Đồng hồ Puma mang thiết kế thể thao đặc trưng của thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới. Một số phiên bản đồng hồ Puma Ferrari luôn được giới trẻ yêu thích. Đi cùng là bộ máy đồng hồ pin quartz hoặc đồng hồ điện tử Puma bền bỉ. Cập nhật ngay thông tin và giá đồng hồ Puma!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Đồng hồ Puma

Đồng hồ Puma mang thiết kế thể thao đặc trưng của thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới. Một số phiên bản đồng hồ Puma Ferrari luôn được giới trẻ yêu thích. Đi cùng là bộ máy đồng hồ pin quartz hoặc đồng hồ điện tử Puma bền bỉ.

Bộ máy đồng hồ quartz Puma khác gì với đồng hồ điện tử Puma

Đồng hồ điện tử Puma cho khả năng chống nước tốt hơn đồng hồ quartz Puma. Đối với các mẫu đồng hồ pin quartz Puma thường có chỉ số chống nước 5ATM. Ở chỉ số này, bạn có thể thoải mái đeo đồng hồ Puma khi đi mưa, tắm dưới vòi hoa sen hoặc bơi trong các hồ bơi có độ sâu không quá 4m. Trong khi đồng hồ điện tử Puma có chỉ số chống nước tốt hơn, ở mức 10ATM, giúp bạn tham gia hầu hết các hoạt động, trừ lặn biển mà không sợ đồng hồ vào nước.

Bộ máy pin quartz của đồng hồ Puma được sản xuất theo tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ Nhật Bản, cho độ bền và khả năng chống sốc không hề kém cạnh một chiếc đồng hồ Nhật Bản có mặt trên thị trường. Nếu bạn yêu thích đồng hồ điện tử thì những chiếc đồng hồ điện tử Puma ngoài có chỉ số sai giờ bằng 0 ra thì thiết kế cực thời trang và cá tính.

Giá đồng hồ Puma dưới 2 triệu đồng với thiết kế và chất liệu đa dạng

Giá đồng hồ Puma thường dao động từ 500,000đ đến dưới 3 triệu đồng. Một số mẫu đồng hồ Puma limited edition có giá cao hơn bởi thiết kế và chất liệu đặc biệt. Một chiếc đồng hồ Puma thông thường được làm từ chất liệu thép không gỉ hoặc nhựa cao cấp hoặc cao su bền bỉ. Đi kèm là mặt kính đồng hồ làm từ kính cứng được phủ một lớp chống trầy xước. Các dòng đồng hồ điện tử Puma còn được trang bị một lớp kính chống nước, chống sốc, chống phản quang.

Nếu bạn là fan của Ferrari hoặc tín đồ thể thao, bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ Puma Ferrari cũng như các mẫu đồng hồ chronograph Puma. Thiết kế đặc trưng của một chiếc đồng hồ thể thao khoẻ khoắn và bền bỉ, nhất là dễ dàng kết hợp với các trang phục streetstyle, thể thao cho đến thời trang công sở.

Mua đồng hồ Puma chính hãng giá rẻ từ cửa hàng trực tuyến Puma Việt Nam

Trang bị các thông tin chỉ số chống nước của đồng hồ, chất liệu cũng như size đồng hồ theo cổ tay và phong cách thời trang của bạn. Thông thường size đồng hồ nam Puma từ 38mm cho đến dưới 48mm. Size đồng hồ điện tử Puma đôi khi đến 50mm mạnh mẽ và cá tính. Size đồng hồ nữ Puma thường từ 25mm đến dưới 38mm tuỳ theo bộ máy và thiết kế đồng hồ.

Đồng hồ Puma áp dụng chế độ bảo hành 2 năm khi bạn mua đồng hồ trực tuyến từ cửa hàng đồng hồ chính hãng của Puma Việt Nam.

NEW