Giày Puma nam luôn sở hữu sức hút với các chàng trai ở tuổi mới lớn cho đến những doanh nhân thành đạt. Không chỉ sở hữu những đôi giày sneaker cổ cao Puma nam tính, giày Puma Motosport luôn đi cùng thiết kế Ferrari, BMW và gần đây là Mercedes. Trong khi, dòng giày chạy bộ Puma, đặc biệt, giày golf Puma và giày đá bóng Puma luôn được giới mộ điệu săn tìm. Cập nhật ngay thông tin và giá giày Puma nam bên dưới.

 Sản phẩm được tài trợ

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Mua giày Puma nam giá rẻ hơn đến 30% tại Puma Việt Nam

Giày Puma nam sở hữu những công nghệ để luôn có mặt tại các kỳ World Cup và Olympic chính thức từ năm 1962. Và để trở thành thương hiệu thời trang thể thao đứng thứ 3 thế giới, những đôi giày Puma không chỉ tập trung vào công nghệ mà còn ở thiết kế giày sneaker Puma luôn được bất cứ người yêu giày và giới trẻ để mắt đến.

Các dòng giày Puma nam

  • Giày chạy bộ Puma Cabana Racer được giới thiệu từ 1981 và trở thành dòng giày chạy bộ được yêu thích nhất từ đó.
  • Giày chạy bộ Puma Rio Racer giống như Cabana Racer, Puma Rio là sự kết hợp giữa giày chạy bộ và giày thời trang, nó cũng rất nhẹ và nhiều màu sắc. Sự đa dạng và sáng tạo là lý do vì sao các dòng giày chạy bộ Puma rất phổ biến và luôn được yêu thích.
  • Giày thể thao Puma RS1 đầu tiên phát hành trong những năm 80, khi đó Puma RS1 là giày chạy bộ, sau này Puma RS1 trở thành đôi giày đa-zi-năng xuất hiện trong các phòng tập gym. Vừa có thể chạy trên máy chạy vừa thoáng nhẹ bám sàn tập.
  • Giày Puma Suede nam vẫn là dòng giày sneaker được các tín đồ giày sneaker nhắc đến đầu tiên khi nghĩ về giày da sneaker. Những đôi giày sneaker da lộn Suede với kiểu dáng thiết kế và đế giày được sáng tạo theo đúng cá tính của Alexander McQueen, Yashuhiro Mihara hay thành công hơn dự đoán của dòng giày Puma by Rihanna từ 2015.
  • Giày Puma Black Label với mẫu giày Puma King XL và những bộ sưu tập giày Puma Ferrari đặc trưng cho dòng giày sneaker Puma Motosport. Không có quá nhiều mẫu giày sneaker cổ cao lẫn sneaker cổ thấp được các bạn nam lựa chọn như giày nam Puma Speed Cat Suede chẳng hạn.
  • Giày sneaker Puma Clyde Script có thiết kế và chất liệu tương tự mẫu giày Puma Suede, nhưng da suede trên Clyde mỏng hơn và có logo khác một chút. Bạn có thể mang Puma Clyde Script như giày thể thao lẫn sneaker.
  • Giày sneaker nam Puma Roma dành cho những bạn trẻ thích những đôi skeaker đơn giản, đế giày Puma Roma ít hầm hố hơn, màu sắc giày Puma Roma cũng đơn giản và ít học tiết hơn các dòng giày khác.
  • Giày sneaker Puma EasyRider 3 kể từ khi được trình làng Puma Easy Rider đã trở thành một trong những đôi giày thể thao phổ biến nhất của Puma. Thiết kế Retro đặc trưng của dòng Puma Suede, chất liệu da lộn.
  • Giày sneaker Puma Speed Cat chính là mẫu giày sneaker Puma thời trang đặc trưng thị trường Bắc Mỹ, đế giày hầm hố hơn. Về sau, Puma Speed Cat thường đi liền với hình ảnh nhưng tay đua xe mô tô cực chất đúng với định hướng của dòng giày sneaker Puma.

Giày Puma nam thiết kế đúng chất giày thể thao nam tính

Giày Puma đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng thương hiệu giày thể thao, sau adidas và Nike. Giày Puma vẫn giữ vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng 10 thương hiệu thống trị mạng xã hội, chỉ sau Chanel và Louis Vuitton, đứng trước cả adidas thứ 7 và Nike hạng 10. Các mẫu thiết kế giày sneaker Puma như Puma Suede, Puma Roma… được thổi hồn bởi những cá tính như PUMA by Rihanna, Alexander McQueen, Yasuhiro Mihara và Sergio Rossi của dòng PUMA Black Label.

Giày đá bóng Puma như Puma Evo, Puma ONE trở thành dòng giày thể thao chính của Puma. Thiết kế và công nghệ giày Puma liên tục được phát triển và sáng tạo ra những dòng giày thể thao nam tính như giày chạy bộ Puma Faas, hay giày golf Cobra Puma.

Đôi giày chạy bộ nổi tiếng nhất của Puma chính là Faas, Moblum và Ignite PWRCOOL với người đại diện không ai khác ngoài người đàn ông nhanh nhất thế giới Usain Bolt. Ở bộ môn Golf, những tên tuổi đại diện nổi bật nhất phải kể đến như Rickie Fowler, Lexi Thompson với sản phẩm mang tên Cobra Puma Golf. Đặc biệt, giày đá banh Puma rất nổi bật với thiết kế mang hình ảnh của Rồng, loài vật truyền thuyết với sức mạnh vô song. Những dòng sản phẩm mới nhất của Puma bao gồm Evopower và Evospeed.

Độ Uy Tín NEW