Áo khoác Puma chính hãng được đánh giá khá tốt, sản phẩm được thiết kế trẻ trung, màu sắc và cá tính. Mỗi sản phẩm áo khoác Puma đều mang đến cho người mặc một trải nghiệm phong cách và chất lượng cao.

_

Thương hiệu Puma của nước nào?

Puma SE (thương hiệu chính thức là Puma) là công ty đa quốc gia của nước Đức chuyên sản xuất giày và các dụng cụ thể thao khác có trụ sở tại Herzogenaurach, Bavaria của nước Đức. Công ty của thương hiệu Puma được thành lập năm 1924 bởi Adolf và Rudolf Dassler với tên gọi ban đầu Gebrüder Dassler Schuhfabrik. Vào năm 1948, Rudolf Dassler đã thành lập thương hiệu thể thao mang chính tên của mình – Ruda. Sau đó tên gọi thương hiệu của Ruda được thay bằng Puma.

Puma là cái tên không mấy xa lạ với các tín đồ thời trang, nhắc đến Puma không thể không nhắc đến logo hình con báo vô cùng mạnh mẽ. Các sản phẩm của thương hiệu này ngày càng được người dùng yêu thích. Hiện tại, các sản phẩm của Puma đã có mặt tại hơn 80 quốc gia khác nhau.

Áo khoác Puma chính hãng tốt không?

Áo khoác Puma chính hãng được đánh giá khá tốt, sản phẩm được thiết kế trẻ trung, màu sắc và cá tính. Mỗi sản phẩm áo khoác Puma đều mang đến cho người mặc một trải nghiệm phong cách và chất lượng cao. Điểm nhấn của các sản phẩm áo khoác Puma chính là logo Puma hình con báo được thêu nổi bật, đẹp mắt, giúp sản phẩm nổi bật hơn. Nếu biết kết hợp, áo khoác Puma là item bạn có thể mặc trong mọi cuộc vui với những đường may tỉ mỉ và tinh tế, phong cách năng động, thời thượng. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm áo khoác của thương hiệu này tại:

Bên cạnh đó, áo khoác sử dụng chất liệu vải dù ấm áp nhưng vẫn có được độ thoáng mát để người mặc thoải mái trong vận động. Đối với sản phẩm áo khoác có chất liệu nỉ thì tạo cảm giác mát mẻ, che nắng và gió tốt, cảm giác mềm mại đầy sang trọng cho người mặc. Áo khoác Puma có thiết kế đơn giản nhưng cũng đủ để chinh phục ánh nhìn người đối diện.

Mua áo khoác Puma chính hãng ở đâu?

Áo khoác Puma chính hãng có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng chính thức của thương hiệu hoặc tìm thấy tại iPrice Việt nam tại đây. Bên cạnh đó, bạn có thể săn các sản phẩm balo thương hiệu này với các chương trình giảm giá, marketing,...

NEW