Chọn mua kính trẻ em không dễ. Bởi ngoài việc quan tâm đến chất lượng kính mát chống UV, thì việc ưu tiên chất liệu nhựa cho gọng kính an toàn cho trẻ. Giá kính mát trẻ em cũng rất đa dạng, cạnh tranh và đi kèm chế độ bảo hành mắt kính chính hãng. Tìm hiểu 3 thông tin cần biết trước khi mua kính mát cho trẻ em tại Việt Nam.

RayBan Esprit Levi's Exfash
_

3 thông tin cần biết khi chọn mua kính trẻ em

Chọn mua kính mát cho trẻ em không dễ. Bởi ngoài việc quan tâm đến chất lượng kính mát chống UV, thì việc ưu tiên chất liệu nhựa cho gọng kính an toàn cho trẻ. Giá kính mát trẻ em cũng rất đa dạng, cạnh tranh và đi kèm chế độ bảo hành mắt kính chính hãng. Tìm hiểu 3 thông tin cần biết trước khi mua kính mát cho trẻ em tại Việt Nam.

Chất liệu chống UV cho kính trẻ em

Đối với kính mát trẻ em, phụ huynh nên chú ý đến chất liệu kính, để tránh những tác hại xấu cho đôi mắt của các bé yêu. Các bác sĩ nhãn khoa khuyên dùng tròng kính có chất liệu polycacbonate dẻo dai đạt chuẩn quốc tế gồn 8 lớp phủ, đặc biệt với polycacbonate có khả năng cho tia cực tím, tia bức xạ, kính mát chống UV400. Kính mát như đôi bàn tay phép thuật che chở, bảo vệ cho cửa sổ tâm của các bé mỗi khi đi đường.

Về gọng kính, bạn nên chọn những loại gọng có chất liệu tốt cho những loại kính mát này như: nhựa acetate cao cấp, thép không gỉ, titanium nguyên chất hoặc phối titanium; nhựa tổng hợp. Đây là những chất liệu cao cấp không chất độc hại, không gây ảnh hưởng xấu cho da bé, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Thương hiệu kính trẻ em nổi tiếng

Bạn đừng nên tiết kiệm những khoản tiền cho chiếc mắt kính thời trang cho các nhóc tì nhà bạn, hãy chọn những sản phẩm có chất lượng, thương hiệu rõ ràng, được đánh giá cao từ nhiều khách hàng. Dưới đây sẽ là những thương hiệu kính mát trẻ em nổi tiếng đáng tin dùng:

Kính mát trẻ em Disney
Dành cho trẻ em 3 tuổi trở lên. Thiết kế kính mát trẻ em Disney độc đáo, lấy ý tưởng từ những bộ phim hoạt hình của kênh Disney. Nên phần lớn các sản phẩm của thương hiệu này thu hút được sự lựa yêu thích của các nhóc tì.
Kính mát trẻ em Rayban
Được phần lớn khách hàng yêu thích, từ người lớn đến trẻ em. Bởi ngoài thiết kế kính mát trẻ em Rayban sang trọng, thời trang. Nó còn có độ bền rất cao và kính mát UV bảo vệ mắt cực tốt, người đeo sẽ không bao giờ thấy mỏi mắt khi dùng sản phẩm này.
Kính mát trẻ em Esprit
Thương hiệu xếp thứ 28 trong số 100 thương hiệu nổi tiếng của Hoa Kỳ, Esprit luôn theo đuổi giá trị của sự thẩm mỹ và đỉnh cao của sự chất lượng. Vì vậy có thể thấy từng chiếc kính mát trẻ em của thương hiệu này, điều được chế tác tỉ mỉ, cẩn thận, từng đường nét đến cả từng con ốc của mỗi sản phẩm.

Giá kính trẻ em cạnh tranh

Giá kính mát trẻ em thường từ 100,000đ đến 500,000đ, liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín. Tuỳ theo sở thích của từng bé, bạn có thể chọn lựa những chiếc kính có giá và thiết kết khác nhau, thể hiện sự trẻ trunng, năng động của các bé, đồng thời tạo tính thời trang cho các bé khi cùng gia đình đi dã ngoại, du lịch.

NEW