Danh mục sản phẩm
Quần áo trẻ sơ sinh
204 Sản phẩm
 >   >  Kính mát

Giá Kính mát Việt Nam

204 Sản phẩm

Giá kính mát trẻ em thường từ 500,000đ đến dưới 2 triệu đồng. Ngoài dòng kính mát cho bé tham gia các hoạt động ngoài trời thì bạn cũng có thể mua kính mát cho bé khi tắm nắng sáng. Xem thêm.

Kính mát cho bé tại Việt Nam khi tắm nắng và tham gia các chuyến dã ngoại cùng gia đình

Giá kính mát trẻ em thường từ 500,000đ đến dưới 2 triệu đồng. Ngoài dòng kính mát cho bé tham gia các hoạt động ngoài trời thì bạn cũng có thể mua kính mát cho bé khi tắm nắng sáng.

Kính mát cho bé chất liệu nhựa an toàn phủ lớp chống UV

Đối với kính mát trẻ em, phụ huynh nên chú ý đến chất liệu kính, để tránh những tác hại xấu cho đôi mắt của các bé yêu. Các bác sĩ nhãn khoa khuyên dùng tròng kính có chất liệu polycacbonate dẻo dai đạt chuẩn quốc tế gồn 8 lớp phủ, đặc biệt với polycacbonate có khả năng cho tia cực tím, tia bức xạ, kính mát chống UV400. Kính mát như đôi bàn tay phép thuật che chở, bảo vệ cho cửa sổ tâm của các bé mỗi khi đi đường.

Về gọng kính, bạn nên chọn những loại gọng có chất liệu tốt cho những loại kính mát này như nhựa acetate cao cấp, thép không gỉ, titanium nguyên chất hoặc phối titanium; nhựa tổng hợp. Đây là những chất liệu cao cấp không chất độc hại, không gây ảnh hưởng xấu cho da bé, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Kính mát Rayban cho bé bảo vệ mắt khi tắm nắng sáng

Kính mát Rayban được phần lớn khách hàng yêu thích, từ người lớn đến trẻ em. Bởi ngoài thiết kế kính mát trẻ em Rayban sang trọng, thời trang. Nó còn có độ bền rất cao và kính mát UV bảo vệ mắt cực tốt, bé sẽ không bao giờ thấy chói mắt hay mỏi mắt khi dùng sản phẩm này.

Bạn đừng nên tiết kiệm những khoản tiền cho chiếc mắt kính thời trang cho các nhóc tì nhà bạn, hãy chọn những sản phẩm có chất lượng, thương hiệu rõ ràng, được đánh giá cao từ nhiều khách hàng.

Giá kính máy Rayban cho bé từ 1,5 triệu đến 2 triệu đồng và được làm từ chất liệu nhựa.

Kính mát cho bé từ 1 đến 3 tuổi tham gia các hoạt động ngoài trời

Kính mát cho bé từ 1 đến 3 tuổi thường được làm từ nhựa polycacbonate và có thiết kế nhân vật hoạt hình như kính mát trẻ em Disney độc đáo, lấy ý tưởng từ những bộ phim hoạt hình của kênh Disney. Nên phần lớn các sản phẩm của thương hiệu này thu hút được sự lựa yêu thích của các nhóc tì.

Trong khi, kính mát trẻ em Esprit luôn theo đuổi giá trị của sự thẩm mỹ và đỉnh cao của sự chất lượng. Kính Esprit được sử dụng chất liệu an toàn và trau chuốt từng chiếc kính mát trẻ em của thương hiệu này, điều được chế tác tỉ mỉ, cẩn thận, từng đường nét đến cả từng con ốc của mỗi sản phẩm.

*Xem thông tin và giá áo khoác trẻ em, quần áo trẻ sơ sinh kết hợp với kính mát cho bé khi ra phố, liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice.