Giá Nón cho bé Việt Nam

1,237 Sản phẩm

Bạn đang tìm cho thiên thần nhỏ của mình một chiếc nón giúp giữ ấm cho thóp của bé, bảo vệ bé khỏi gió, không khí lạnh khi bé vẫn còn chưa quen vì vừa mới chào đời? Hãy điểm danh những yếu tố đáng quan tâm để tìm cho bé chiếc nón vừa vặn và lý tưởng nhất tại đây.

Sắp xếp theo: Phổ biến Giá
×
Chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn thiện tính năng này. Cùng chờ nhé!

Cách chọn nón sơ sinh để đảm bảo giữ ấm cho bé tại Việt Nam

Dựa theo chất liệu

Có nhiều chất liệu vải khác nhau để làm nên chiếc nón cho bé, do vậy bạn cần đảm bảo rằng chiếc nón bạn chọn cho bé là phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu xung quanh bé.

Do vùng đầu là vùng dễ bị tổn thương nhất của bé, do vậy, khi chọn nón cho bé, chất liệu nên được ưu tiên hàng đầu đó là cotton 100%, vừa mềm mại, vừa an toàn tuyệt đối cho làn da mỏng manh nhạy cảm của bé.

Bên cạnh đó, còn có những loại nón bằng len mềm mại như nón Cocotina cho “mùa đông không lạnh”, giữ ấm hiệu quả cho bé.

Dựa theo kiểu dáng

Kiểu dáng là một trong những yếu tố quan trọng không kém bởi tuy vào khung đầu của bé. Bạn nên chọn cho công chúa, hoàng tử của mình loại nón ôm đầu một chút, nhưng cũng đừng ôm chật sẽ ảnh hưởng đến bé rất nhiều. Đặc biệt không có đường hằn chỉ ở bên trong nón bởi sẽ dễ cấn vào đầu bé trong khi ngủ.

Dựa theo thiết kế

Có loại mũ trẻ sơ sinh có chóp và không chóp. Vào những ngày hè, loại mũ trẻ sơ sinh không chóp là thích hợp nhất với bé để bé không bị hầm hơi và nóng.

Ngược lại, vào những ngày đông, loại nón có chóp sẽ giúp giữ ấm vùng đầu bé hiệu quả hơn, tránh khả năng bé bị nhiễm lạnh ở phần thóp và đỉnh đầu.

Dựa theo cách may

Bạn nên kiểm tra kỹ đường may của chiếc nón để đảm bảo đó là sản phẩm chất lượng tốt và bền bỉ. Đồng thời, những đường cắt vải cũng nên bảo đảm độ chính xác để giữ tính thẩm mỹ cho chiếc nón và bé yêu của bạn.

Cũng như đề cập ở trên, bạn cần bảo đảm phía trong nón không có đường chỉ nào khiến cấn da đầu bé trong khi ngủ bởi sẽ ít nhiều gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé.

Dựa theo độ dày mỏng của nón

Khi mua, bạn cũng nên chú ý xem liệu chiếc nón có quá dày hoặc quá mỏng với nhu cầu giữ ấm của bé hay không.

Các nhãn hiệu mũ trẻ sơ sinh có thể chọn may nhiều lớp hoặc chất vải dày hơn để phù hợp với những vùng có khí hậu mùa đông khắc nghiệt. Do vậy, đặc biệt là ở những nơi có khí hậu nhiệt đới, những chiếc nón sơ sinh mỏng dễ chịu như nón Kuku, đủ để chắn gió, giữ ấm cho bé là đã đủ lý tưởng.