Thiết kế áo sơ mi tay dài Oxford vẫn là lựa chọn tối ưu dành cho tất cả mọi người. Nói không ngoa, 80% trong tủ đồ các bạn nam có ít nhất một chiếc áo oxford trắng. Bởi nó là chiếc áo sơ mi được yêu thích nhất. Hầu hết các thương hiệu thời trang đều có các dòng áo sơ mi dài tay oxford.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bí quyết mua áo sơ mi oxford giá rẻ từ nhà cung cấp trực tuyến tại Việt Nam

Thiết kế áo sơ mi tay dài Oxford vẫn là lựa chọn tối ưu dành cho tất cả mọi người.Nói không ngoa, 80% trong tủ đồ các bạn nam có ít nhất một chiếc áo oxford trắng. Bởi nó là chiếc áo sơ mi được yêu thích nhất. Hầu hết các thương hiệu thời trang đều có các dòng áo sơ mi dài tay oxford.

Bạn có thể kết hợp áo oxford với quần tây đóng thùng đi làm với phong cách chuyên nghiệp. Mặc với quần short cá tính. Hoặc những dịp cuối tuần, những buổi hẹn nhẹ nhàng với quần jeans kết hợp áo oxford. Đó là chiếc áo sơ mi đa năng nhất dành cho tất cả mọi người.

Trang phục công sở

Xác định loại áo sơ mi mình nên mặc là bước quan trọng nhất, chiếc áo phải đáp ứng trong hoàn cảnh, môi trường mà bạn làm việc hoặc giải trí. Trong môi trường nghiêm túc như công sở, trường học hay các nơi cần lịch sự thì các bạn nên lựa những chiếc áo sơ mi nam một màu hoặc màu trung tính như áo sơ mi nam trắng soái ca hoặc xám lịch lãm. Áo sơ mi đơn màu còn rất dễ phối đồ, bạn có thể lựa chọn những chiếc quần âu, quần kaki màu tối. Chỉ như vậy thôi là chuẩn soái ca rồi.

Trang phục thường nhật

Nếu bạn muốn mặc sơ mi oxford như một trang phục thường nhật trong những dịp cuối tuần hoặc du lịch, bạn hoàn toàn có thể kết hợp áo sơ mi Oxford với quần short chinos, quần jeans và quần kaki đi kèm với giày oxford lẫn những đôi giày lười thoải mái hoặc với giày sneaker cá tính cho những buổi hẹn hò cuối tuần năng động.

Thương hiệu

Tìm cho mình một thương hiệu có dáng áo sơ mi phù hợp với cơ thể và phong cách là cần thiết.Chẳng hạnáo sơ mi Banana Republic, Calvin Klein,Dolce Gabbana hay Dsquared2 luôn là lựa chọn chuẩn mực nhất hiện nay.

Áo sơ mi kiểu Pháp, Ý, Mỹ hay Anh?Nếu bạn làm việc trong môi trường cần giao tiếp nhiều, thực hiện các giao dịch, kinh doanh thì áo sơ mi kiểu Ý là tốt nhất. Mỗi người sẽ phù hợp với một màu áo sơ mi khác nhau. Đa số vẫn thích chọn những chiếc áo sơ mi màu trắng. Nhưng thật ra bạn có thể mặc với những chiếc áo sơ mi màu hồng. Luôn có bí quyết để giúp bạn trong chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Mua áo sơ mi Oxford giá rẻ trực tuyến

Lợi thế của các cửa hang thời trang trực tuyến là không cần duy trì chi phí mặt bằng nên giá áo sơ mi nam luôn rẻ hơn. Nhưng đòi hỏi bạn cần có một ít thông tin và kỹ năng mua quần áo online, đặc biệt là mua áo sơ mi nam online.

Tập trung vào phần cổ áo
Phần cổ áo rất quan trọng khi mặc áo sơ mi, vì vậy luôn đảm bảo nó giữ dáng như ban đầu. Cổ áo đứng luôn đẹp nhất. Sau một thời gian, phần cổ áo sẽ bám màu vàng do mồ hôi gây ra, bạn cần chú ý và giặt tay.
Đo kích cỡ vòng cổ
Khi bạn mặc áo sơ mi gài cúc cổ áo, nếu bạn có thể dễ dàng nhét vừa một ngón tay vào thì nó phù hợp. Nếu bạn để vừa 2 ngón tay, chiếc áo sơ mi đó sẽ làm bạn thêm ít nhất 5 tuổi và không chuyên nghiệp.
Áo sơ mi sọc ca rô nam
Các chàng trai có dáng người mỏng có thể mặc áo sơ mi sọc ca rô nhỏ. Ngược lại các bạn nam đậm người sẽ trong gọn gàng hơn khi mặc áo sơ mi sọc ca rô bản lớn.
Kiểm tra các đường may, nút áo mối nối
Phần vai áo tốt nhất nên ôm sát vai bạn. Hãy chắn chắn phần cổ tay áo không quá ngắn hoặc quá dài và nó cần ôm sát cổ tay bạn.Hầu hết các website thời trang đều có chức năng phóng to hình ảnh những chiếc áo sơ mi sao cho rõ chất liệu và đường may nhất. Đương nhiên, nhà cung cấp sẽ dựa vào hình ảnh để giao cho bạn một chiếc áo đúng như thế.

Có thể bạn sẽ thích

Khám phá các sản phẩm Sơ mi oxford khác

Áo tuxedo
NEW