Đầm suông hay váy suông là item phổ biến và tiện dụng dành cho phụ nữ hiện đại. Bạn có thể mặc để đi làm, đi chơi hoặc đi tiệc mà vẫn giữ được vẻ thanh lịch của mình. Ví dụ như đầm suông tay lỡ có cổ giúp bạn trông thanh lịch hơn, hoàn toàn phù hợp cho các cô nàng công sở, yêu thích sự sành điệu và chỉn chu. Dưới đây sẽ là 3 kiểu đầm, váy suông phổ biến và cách chọn phù hợp dành cho bạn.

Đầm suông hai dây kèm hoạ tiết li ti | Đầm suông form rộng | Đầm suông chữ A | Cách chọn đầm suông, váy suông phù hợp

_

Top 3 kiểu đầm suông, váy suông phổ biến và cách lựa chọn phù hợp

Đầm suông hay váy suông là item phổ biến và tiện dụng dành cho phụ nữ hiện đại. Bạn có thể mặc để đi làm, đi chơi hoặc đi tiệc mà vẫn giữ được vẻ thanh lịch của mình. Dưới đây sẽ là 3 kiểu đầm, váy suông phổ biến và cách chọn phù hợp dành cho bạn.

Đầm suông hai dây kèm hoạ tiết hoa nhí

Mẫu đầm suông này được khá nhiều cô nàng lựa chọn vì thông thường sản phẩm được thiết kế nữ tính và màu pastel dễ chịu. Bạn có thể kết hợp cùng với áo thun trơn bên trong là đã có được một set đồ điệu đà, dễ thương. Hoặc kết hợp váy suông hai dây hoạ tiết hoa nhí cùng với đôi sandal để tạo phong cách sexy.

Đầm suông form rộng

Kết hợp với nhiều vóc dáng là lợi điểm của kiểu đầm suông form rộng. Thêm vào đó, váy suông tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mặc. Vì vậy mà các mẫu váy suông form rộng luôn nằm trong top xu hướng của giới trẻ yêu thích váy oversized trong những năm gần đây.

Đầm suông chữ A

Dáng đầm suông chữ A sẽ xoè rộng bên dưới và hơi ôm ở phía trên để giúp nàng tạo được dáng chữ A đẹp mắt. Kiểu váy suông này thường có hai mẫu thịnh hành là tay lỡ và sát nách. Bạn cũng nên cân nhắc mặc mẫu đầm sát nách nếu có bắp tay to. Thêm vào đó, đầm suông tay lỡ có cổ giúp bạn trông thanh lịch hơn, hoàn toàn phù hợp cho các cô nàng thích đầm công sở, yêu thích sự sành điệu và chỉn chu.

Cách chọn đầm suông, váy suông phù hợp

Chọn theo vóc dáng

Tuỳ vào vóc dáng mà chọn cho mình mẫu đầm suông phù hợp để che bớt khuyết điểm của mình. Mẫu váy chữ A sẽ giúp bạn che được khuyết điểm vai to, trong khi đó đầm suông không chiết eo sẽ hỗ trợ bạn giấu đi phần hông và đùi hiệu quả.

Độ dài phù hợp

Chọn đúng độ dài phù hợp sẽ giúp các “cô nàng nấm lùn” ăn gian chiều cao một chút, trong khi đó những cô nàng dáng chuẩn vẫn có thể diện đầm suông để tôn dáng hiệu quả. Bạn không nên chọn đầm dài đến mắt cá chân, vì điều này sẽ làm bạn trở nên thấp hơn.

Hiện nay, bạn có thể tìm mua đầm suông, váy suông tại các trang thương mại điện tử uy tín được tổng hợp bởi iPrice Việt Nam giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi hơn nữa.

NEW