Giai đoạn mang thai là thời kỳ tuyệt diệu nhất đối với một người phụ nữ, tất cả các món đồ sử dụng khi mang bầu đều cần phải lựa chọn thật kỹ càng, nhất là đồ bầu, đầm bầu. Tuy nhiên, nếu mẹ bầu không tinh tế trong lựa chọn đồ bầu sẽ dễ rơi vào tình cảnh “thùng phi di động”, iPrice giúp mẹ mang thai lựa chọn đồ bầu phù hợp cho các bà mẹ tương lại với nhiều phong cách, xem thêm cách chọn đồ bầu, đầm bầu đẹp, thoải mái mà vẫn thời trang

Zara H&M Ren adidas ASOS Kuku Abercrombie & Fitch Miley Lingerie Fruit of the Loom Hanes EOM Shein
_

Đồ bầu, đầm bầu đẹp, thoải mái mà vẫn thời trang

Giai đoạn mang thai là thời kỳ tuyệt diệu nhất đối với một người phụ nữ, tất cả các món đồ sử dụng khi mang bầu đều cần phải lựa chọn thật kỹ càng, nhất là đồ bầu, đầm bầu. Tuy nhiên, nếu mẹ bầu không tinh tế trong lựa chọn đồ bầu sẽ dễ rơi vào tình cảnh “thùng phi di động”, chính vì thế chọn cho mình một bộ đồ bầu, đầm bầu đẹp không những giúp bạn thoải mái mà còn giúp bạn trở thành bà bầu thời trang.

Khi nào cần mặc đồ bầu, đầm bầu?

Trong giai đoạn 3 tháng đầu, các mẹ bầu chưa cần phải mặc đồ bầu, đầm bầu vì đây là thời gian vẫn chưa có sự thay đổi nhiều về ngoài hình. Tốt nhất là bạn nên tận dụng những trang phục rộng (oversize), áo bầu có sẵn, hoặc bạn mua hẳn một bộ đồ bầu, đầm bầu để mặc ở nhà cho thoải mái, tuy có hơi rộng nhưng sau này sẽ tận dụng được. Sau đó, khi ngoại hình bắt đầu thay đổi và bụng phát triển hơn, bạn có thể bắt đầu lựa chọn cho mình những trang phục bầu, đầm bầu ưng ý nhất.

4 phong cách đồ bầu, đầm bầu thời trang phổ biến

Để luôn thể hiện được sự thống nhất và tinh tế trong trang phục bầu, đầm bầu là điều không dễ dàng vì bạn phải vượt qua nhiều cảm giác khó chịu khi mang thai và di chuyển. Gợi ý cho bạn khi chọn đồ bầu, đầm bầu là hãy lựa chọn quần áo ngoài tiêu chí thoải mái, thấm hút mồ hôi thì các mẹ cũng nên quan tâm tới kiểu dáng và màu sắc vì sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng. Dưới đây là 4 phong cách đồ bầu, đầm bầu thời trang phổ biến:

  • Thời trang đồ bầu sành điệu khi chọn chiếc đầm hạ eo đuôi cá, ngay cả Victoria Beckham biến tấu nó khi mang thai đứa con thứ 4 mặc nó như một trang phục đường phố thông dụng.
  • Đồ bầu, đầm bầu kiểu công sở phù hợp với những mẹ phải vừa đi làm vừa mang thai, tuy vậy bạn đừng e ngại vì có rất nhiều sự lựa chọn, bạn có thể phối đồ bầu với áo vest form dáng để tạo vẻ thanh lịch mà vẫn thoải mái.
  • Thời trang đồ bầu khi đi dự tiệc cũng khá phổ biến, đừng ngại vì bụng to mà không được sử dụng lợi thế gợi cảm của người phụ nữ, một chiếc váy cổ chữ V thoải mái nhưng vẫn thu hút, hoặc một bộ đầm bầu với chất liệu sang trọng phối màu đơn giản vẫn phù hợp.
  • Ngoài ra, một trong những phong cách đồ bầu, đầm bầu phổ biến là kiểu đầm bầu dễ thương, bộ đồ bầu mặc ở nhà. Vẫn gọn gàng thoải mái nhưng cũng ra dáng bà bầu nội trợ thời trang.

Việc chọn đồ bầu, đầm bầu trong từng giai đoạn rất quan trọng, vì nó không chỉ giúp mẹ bầu thấy thoải mái mà còn là thời điểm phải tham gia các hoạt động gặp gỡ, giao lưu bạn bè khác nhau. Biết cách chọn đồ bầu, đầm bầu hoặc chỉ đơn giản là quần áo bầu phù hợp sẽ làm cho thời gian 9 tháng 10 ngày của bạn thêm thoải mái.

Mẹo săn đồ bầu đẹp, đầm bầu đẹp giá rẻ với iPrice Việt Nam

Ngoài việc thay đổi vóc dáng chỉ trong hơn 9 tháng, mẹ bầu phải thay đổi quần áo mới liên tục để phù hợp với sự phát triển của thai kỳ. Để không phải mất đi vẻ đẹp và sức hấp dẫn vốn có của mình dù là ở giai đoạn nào của thai kỳ, hãy chọn cho mình sản phẩm đồ bầu đẹp, ddaafm bầu đẹp giá rẻ nhưng vẫn chất lượng. Gợi ý thời trang bà bầu giá rẻ, mang đến sự thoải mái tại iPrice tại đây với chức năng so sánh giá từ những cửa hàng uy tín như những thương hiệu

  • BB fashion House
  • Đầm bầu Honey
  • Đầm bầu Scarlett

Mua ngay bộ đồ bầu, đầm bầu thời trang giá hời tại các trang bán hàng trực tuyến uy tín Lazada đang có coupon và voucher tại iPrice.

NEW