Đồ bơi hay đồ tắm là trang phục được thiết kế riêng cho hoạt động bơi lội. Sản phẩm thường ôm sát hoặc hơi rộng để giúp người sử dụng vận động thoải mái, đi kèm là các loại vải đặc thù giúp co giãn hiệu quả. Sản phẩm được chia ra gồm đồ bơi nam, đồ bơi nữ và đồ bơi trẻ em. Khám phá những thương hiệu thịnh hành và chọn cho mình một bộ đồ tắm phù hợp. Tìm hiểu thương hiệu đồ bơi thịnh hành năm 2020

.

1. Đồ bơi nữ

2. Đồ bơi nam

3. Những thương hiệu đồ bơi phổ biến tại Việt Nam năm 2020

_

Thương hiệu đồ bơi thịnh hành năm 2020

Đồ bơi hay đồ tắm là trang phục được thiết kế riêng cho hoạt động bơi lội. Sản phẩm thường ôm sát hoặc hơi rộng để giúp người sử dụng vận động thoải mái, đi kèm là các loại vải đặc thù giúp co giãn hiệu quả. Sản phẩm được chia ra gồm đồ bơi nam, đồ bơi nữ và đồ bơi trẻ em. Khám phá những thương hiệu thịnh hành và chọn cho mình một bộ đồ tắm phù hợp.

Đồ bơi nữ

Sản phẩm dành cho nữ mang đến sự thoải mái khi sử dụng và đồng thời cũng tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ, bạn có thể tham khảo các sản phẩm như là áo tắm bikini, áo tắm một mảnh, đồ bơi nữ dạng váy,...

Đồ bơi nam

Khác với đồ bơi nữ, sản phẩm cho nam chủ yếu là quần bơi nam. Giúp người dùng có thể vận động dễ dàng mà vẫn đảm bảo không bị tuột hay quá khó khăn trong việc vận động. Quần bơi nam phổ biến chính là quần bơi tam giác và quần bơi ngắn.

Đồ bơi trẻ em

Đối với trẻ em, đồ bơi ít được sử dụng mà thay vào đó là quần áo ngắn. Tuy nhiên, đồ bơi cho bé gái hay cho bé trai vẫn được nhiều người tìm mua. Thông thường, đồ chơi cho trẻ em được bố mẹ mua nhiều trong khoảng thời gian hè, khi cả gia đình cùng nhau đi chơi biển.

Những thương hiệu đồ bơi phổ biến tại Việt Nam năm 2020

Đồ bơi, bikini hay quần bơi nam thương hiệu Speedo Việt Nam

Đồ bơi Speedo là sản phẩm được biết đến với kiểu dáng luôn mới mẻ, hiện đại và tính co giãn tốt. Đây là sản phẩm đã chinh phục rất nhiều “tín đồ” của môn bơi lội nhiều năm qua. Các sản phẩm đồ bơi Speedo đa dạng và được chia thành các danh mục tham khảo tại đây

Đồ bơi Intex

Sản phẩm thương hiệu Index có thiết kế đơn giản, gần gũi với nhiều màu sắc và hình ảnh vui nhộn. Giá một sản phẩm đồ bơi Intex cho bé gái khoảng 150 nghìn đồng. Mức giá khá mềm và phù hợp với người dùng tại Việt Nam, bạn có thể mua các phụ kiện bơi của thương hiệu để hỗ trợ việc bơi lội.

Đồ bơi Swimsafe

Thiết kế tích hợp nhiều chức năng là điểm mạnh của thương hiệu này, một số sản phẩm đồ bơi Swimsafe gắn liền với phao giúp bạn nổi dưới mặt nước và an toàn khi đi bơi. Sản phẩm mang đến nhiều lựa chọn, đặc biệt là đồ bơi cho nữ.

Mua đồ bơi đi biển giá rẻ ở đâu?

Đồ bơi là dòng sản phẩm thời trang khá khó khăn để chọn vì chất liệu, mẫu mã, tính năng và giá đồ bơi đều rất đa dạng. Cũng như một số dòng thời trang áo tắm bạn không thể thử trước khi mua như quần bơi nam chẳng hạn. Cách tốt nhất bạn nên mua một chiếc quần bơi trực tuyến với ‘chiêu thức’ mua quần bơi giá rẻ tại các website. Đọc bình luận và đánh giá của khách hàng về chất lượng đồ bơi lẫn uy tín của cửa hàng đồ bơi là cách tốt nhất để tìm một bộ đồ bơi phù hợp.

Dùng chức năng so sánh giá của iPrice tại đây để tìm ra đồ bơi phù hợp với nhu cầu của bạn cho những ngày hè tại hồ bơi hay trên bãi biển. Những chiếc quần bơi nam hay những bộ bikini đẹp cho phái nữ liên tục được cập nhật tại chuyên mục sản phẩm đồ bơi iPrice Việt Nam. Dễ dàng mua đồ bơi giá rẻ bằng cách để lại email săn mã khuyến mãi coupon, voucher từ cửa hàng đồ bơi uy tín.

NEW