Không phải ai sinh ra cũng có ngực đẹp, chọn sai áo ngực càng làm cho ngực nhỏ, hoặc tệ hơn, tăng nguy cơ mắc ung thu vú. Áo ngực nữ phổ biến với các chi tiết ren, áo ngực không dây và áo ngực thể thao. Chỉ cần bỏ chút thời gian tìm hiểu thông tin là bạn có thể mua đúng áo ngực cho mình rồi.

Áo lót nâng ngực
Áo ngực không dây
_

Cách chọn áo ngực thích hợp

Áo ngực không chỉ giúp nâng đở ngực, tạo dáng đẹp, mà còn giúp phái nữ tự tin, thoải mái hơn. Rất nhiều chị em luôn trên con đường tìm kiếm cho mình một chiếc áo ngực phù hợp, từ kiểu áo ngực truyền thống, áo ngực không dây cho đến áo ngực thể thao phù hợp các hoạt động hàng ngày.

Việc chọn sai áo ngực có thể mang lại nhiều hậu quả tiềm ẩn sau này, như size quá lớn, không dúng vòng ngực gây ra ngực bị nhão, chảy xệ, thay đổi hình dạng ngực, khích thước. Nếu bạn chọn size nhỏ, bó ngực sẽ gây khó thở, nguy cơ tắc nghẽn mạch dẫn đến ung thư vú thật đáng sợ phải không nào. Vì vậy để không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của các bạn nữ hãy cùng iprice lựa chọn một size phù hợp để bảo vệ vòng 1.

Mẹo chọn áo ngực cho teen girl

Các gái bắt đầu dậy thì còn bỡ ngỡ làm quen với áo ngực, áo lót không độn hay có độn ngực, áo lót ống, hay áo chíp… Các gái đừng lo lắng, ai cũng đều chải qua giai đoạn này, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi và ngại nếu mặc áo trắng đến trường, iprice giúp bé gái có một người bạn mới đồng hành cùng bạn trong cuộc sống hằng ngày, giúp bạn tự tin, thoải mái, năng động.

Các teen girl nên chọn áo ngực chất liệu cotton, polyester, co giãn, thấm mồ hôi. Chọn kích cỡ áo ngực bằng cách đo đạc vòng ngực nhé, luôn lấy áo vừa, đừng lấy size nhỏ làm bạn khó thở và gây ra bệnh tim mạch sau này nhá. Kiểu dáng áo ngực nên phù hợp với vóc dáng, các bé gái từ 12 đến 14 tuổi thì nên mặc áo lá, áo ống có qoai, loại áo không có gọng giúp cơ ngực phát triển tốt. Điều quan trọng nhất các gái hãy lựa chọn cho mình một áo lót cho đúng với cơ thể giúp bảo vệ cơ thể mình, nhất là trong giai đoạn phát triển này.

Cách giặt quần áo ngực

Mỗi kiểu áo ngực có cách giặt và bảo quản khác nhau, thông thường áo ngực có ren, gọng, và rất dễ bị hỏng, méo trong khi giặt, một vài mẹo sau giúp bạn bảo vệ những món đồ này

  1. Lời khuyên đầu tiên bạn nên giặt áo lót bằng tay nếu có thể
  2. Sử dụng chất giặt tẩy phù hợp, nên dùng nước lạnh giặt quần áo nhé.
  3. Gài móc áo ngực trước khi giặt, và nên phơi khô tự nhiên, đừng cho vào máy sấy nóng nhé.
  4. Nếu sử dụng máy giặt nên dùng túi giặt, đừng quá bỏ nhiều đồ vào cùng giặt một lần nhé.
NEW