Giá mũ len từ 100,000đ đến dưới 500,000đ với nhiều kiểu dáng và chất liệu vô cùng đa dạng. Không cần đợi những cơn gió lạnh kéo về miền nhiệt đới, những chiếc mũ len nam và mũ len nữ vẫn có thể phát huy hết tác dụng. Xem thêm.

H M Handmade adidas The North Face OEM GAP Zara Quảng Châu VAKIND New Era Disney EOM
_

Top sản phẩm Mu-len bán chạy

Mũ len GAP

Những chiếc mũ len nam và mũ len nữ có thể mang cả năm tại Việt Nam

Giá mũ len từ 100,000đ đến dưới 500,000đ với nhiều kiểu dáng và chất liệu vô cùng đa dạng. Không cần đợi những cơn gió lạnh kéo về miền nhiệt đới, những chiếc mũ len nam và mũ len nữ vẫn có thể phát huy hết tác dụng.

Mũ len nữ quả chuông đúng chất street style thời trang Hàn Quốc

Kiểu mũ len nữ được ưa chuộng nhất và được làm từ nhiều chất liệu nhất. Từ những chiếc mũ len nữ quả chuông hay còn được gọi là mũ len quả trám sử dụng chất liệu len đan tay cho đến len dệt kim. Nó cũng có nhiều màu sắc và độ dày khác nhau phù hợp cho từng phong cách thời trang khác nhau.

Mũ len quả chuông không kém khuôn mặt, nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan hoặc hơi tròn có thể mang mũ len quả chuông với những kiểu tóc thả dài đúng phong cách thời trang Hàn Quốc. Các trang phục kết hợp với mũ len quả chuông thường mang đậm chất street style, áo thun tay dài, áo len và quần jeans rách kết hợp giày sneaker chẳng hạn.

Mũ len nữ beret dáng bánh tiêu phối đồ vintage cực chất

Mũ len beret hay còn gọi là mũ len bê rê vốn là chiếc mũ len thân thuộc với người Việt từ lâu. Thiết kế cá tính của mũ len này đã thu hút rất nhiều bạn nữ kết hợp với các trang phục Vintage và là phụ kiện thời trang không thể thiếu trong các bộ cánh thu đông.

Đặc tính dễ phối đồ, phù hợp với hầu hết khuôn mặt và tôn vùng cổ của các bạn nữ thêm phần xinh xắn. Chính vì các đặc điểm nổi bật này mà những chiếc mũ len nồi luôn có rất nhiều thiết kế và chất liệu để các bạn nữ tha hồ lựa chọn

Mũ len nam slouchy phong cách thể thao dành cho chàng mê phượt

Mỗi lần cậu ấm nhà Beckham hay anh em nhà Jonas xuất hiện thì cứ như là chiếc mũ len nam slouchy luôn xuất hiện theo. Mũ len nam slouchy định hình phong cách thể thao và khá thích hợp cho các chuyến phượt. Nó giúp các bạn nam thoải mái hơn khi tóc nằm gọn gàng trong nón bảo hiểm, bất cứ nhiệt độ thời tiết như thế nào.

Bạn nam có thể kết hợp mũ nam slouchy với quần jeans, áo thun, áo khoác da và giày sneaker. Hoặc cũng có thể phối các bộ cánh thể thao như quần jogger với mũ len slouchy.

*xem giá áo len, khăn choàng cổ... các phụ kiện thời trang kết hợp với mũ len liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín.

NEW