Nón (mũ) đẹp là phụ kiện không thể thiếu mỗi khi hè đến, mũ đẹp hợp thời trang nhiều kiểu dáng, mũ lưỡi chai, nón tai bèo, nón Pork Pie, mũ phớt, nón Panama, nón rộng vành, hay nón mềm uốn lượn… Rất nhiều kiểu dáng hot trend hãy cùng lựa chọn chiếc nón đẹp nhất phù hợp với bạn tại iprice nhé.

_

Nón Việt Nam “đẹp – chất – rẻ” cho nam và nữ

Nón nữ đẹp cá tính cho mùa hè này

Thông thường phái đẹp thường quấn lên khi mỗi khi hè về để chuẩn bị cho mình những chiếc nón xinh trong bộ sưu tập đi biển bên cạnh bikini, kính mát, túi, sandal, vali du lịch. Những cơn nắng gay gắt đã không còn là nỗi đe dọa cho nàn da vì nàng sẽ luôn có chiếc nón xinh từ iprice, chiếc nón vành lớn, nón cói Panama, mũ phớt cói, nón fedora.. Nhớ nhé, màu sắc có thể theo ý thích của bạn hay ton-sur-ton với đồ biển cũng rất đáng yêu.

Bên cạnh đó cũng có những cô nàng lựa chọn vì chiếc nón rất hợp với phong cách trang phục, nón cói, nón dạ đen, nâu theo phong cách boho bay bổng, hay gothich huyền bí, nón snapback các tính, nón lưỡi chai tinh nghịch. Chiếc nón đẹp làm cho tổng thể set đồ được nâng cấp theo đúng nghĩa style “lột xác” cực chất.

Lựa chọn một chiếc nón vừa vặn, có chất liệu thoáng mát, phù hợp với gương mặt, và có khả năng che nắng cũng là một trong những mẹo nhỏ để bạn quyết định mang nón về.

Nón nam và kính mát bộ đôi “ngầu” của chàng

Không cần phải tìm đâu xa, chỉ cần nhìn quanh quanh bạn cũng thấy rất nhiều chàng trai đội mũ lưỡi chai đeo kính Rayban cực “ngầu”. Vì các chàng biết bộ đôi đó giúp chàng ghi điểm với người đối diện và nhiều khi đơn giản chàng chỉ mang chúng vì chống nắng.

Đi du lịch các chàng luôn ưu tiên cho chiếc mũ cói panama, kiểu dáng gần như nón pork pie chỉ khác duy nhất về chất liệu. Phải nói chiếc mũ này như định nghĩa gắn liền với mỗi cứ ai xách va li đi du lịch, chàng có thể kết hợp thoải mái với quần short, áo thun ba bỗ, dép xỏ ngón cá tính.

Với teen muốn có phong cách hiphop chăm chút hơn thường chọn kiểu mũ snapback sôi động. Những chiếc mũ cáp thường chứa đựng một số những “khẩu hiệu” cá tính, jean thụng, tai nghe cá tính, nhún nhún nhảy nhảy theo điệu nhạc hip hop một thời như Justin Bieber ảnh hưởng khá nhiều cho các teen nam nhà mình.

Xu hướng thời trang nón giá rẻ tại iprice Việt Nam

Một thời gian dài rất nhiều kiểu mũ bị lãng quên, sau sự nhấn chìm bởi cơn sốt nón snapback, nón tai bèo… thì mùa này sẽ đấu sự quay lại của các chiếc mũ lưỡi chai cổ điển một màu đen tuyền như những ngôi sao thế giới từ Rihanna, Kendall Jenner hay anh chàng Big Boss đẹp trai Song Joong Ki mũ đen đi casting cũng đốn đổ bao nhiêu cô nàng. Phải nói các ngôi sao là nguồn cảm hứng để xu hướng mũ đẹp quay lại với tín đồ thời trang trở thành trào lưu mới.

  • mũ lưỡi chai
  • nón tai bèo
  • nón Pork Pie
  • mũ phớt
  • nón Panama,
  • nón rộng vành
  • hay nón mềm uốn lượn

Cùng iprice Việt Nam bạn có thể sắm nhanh những xu hướng nón thời trang mới với giá hấp dẫn bí quyến từ những voucher và coupon của các gian hàng trực tuyến cung cấp nhé.

NEW