đ
-

Phụ kiện  >   >   >   >  Cà vạt & Nơ cho Nữ

Cà vạt & Nơ cho Nữ

tìm thấy 2 sản phẩm

Cà vạt và nơ món phụ kiện tạo lên những bộ cánh trong mơ cho nàng. Phụ nữ đeo nơ, kẹp tóc nơ, váy nơ là đúng rùi, nhưng ai bảo là phụ nữ không được đeo cà vạt, hoặc mặc sơ mi thắt nơ. Cùng phá cách thêm với món phụ kiện độc đáo tại ipirce nhé.

Cà vạt và nơ dành cho nữ tại iprice Việt Nam

Mỗi cô gái đều có những sở thích riêng cho mình. Có những sở thích mang theo sự thay đổi về phong cách từ váy hoa, có giấc mơ ngọt ngào với chiếc nơ cài áo, và có cả sự táo bạo âm thầm tưởng chừng như trái ngược và có lúc chẳng phải của mình: cà vạt và nơ cài cổ áo.

Nghệ nhân khăn quoàng cổ và cà vạt và người sáng lập ra thương hiệu Marwood, bà Becky French thổi hồn giấc mơ của người phụ nữ vào những tiểu tiết thiết kế cà vạt. Điều đó khiến những thiết kế cà vạt và nơ cổ của hãng cho phái mạnh, nhưng lại mê mẩn phụ nữ khi nhìn thấy. Cái thời chỉ có đàn ông đeo cà vạt đã qua lâu lắm rồi.

Vậy nên, là phụ nữ phải mặc váy, đúng rồi, nhưng ai bảo phụ nữ không nên thử đeo cà vạt, mặc sơ mi thắt nơ? Thử xem nhé, và coi chừng sẽ mê mệt vì chúng đấy.

Cách lựa chọn và phối hợp với cà vạt và nơ cho nữ

Một chiếc áo sơ mi rộng vừa phải có thể thả buông hoặc bỏ trong quần, sau đó thắt một chiếc cà vạt nữ. Điều khác biệt chiếc cà vạt nữ sẽ nhỏ hơn và khi thắt thì thanh mảnh, họa tiết từ chấm bi nhỏ đến 1 màu trơn , kẻ sọc cá tính đều phù hợp với áo trắng. Nàng sẽ có vẻ ngoài mạnh mẽ hơn bất kì chàng trai nào, cũng nữ tính không hơn hết thảy mọi cô gái một màu điệu.

Áo sơ mi nữ thắt nơ phục hưng, đánh dấu sự trở lại của thời trang văn phòng thập niên 80, hình tượng khẳng định những người tiên phong phụ nữ giữ vai trò điều hành cao cấp, hay bà chủ thời đó. Sự hồi sinh áo sơ mi nữ cổ thắt nơ là chứng mình sức mạnh “quyền lực” ngay từ cái nhìn đầu tiên và cũng là dòng thời trang retro khi đến công sở.

Phụ kiện nơ cho tóc xinh cùng iprice Việt Nam

Nơ cũng là phụ kiện quen thuộc của nhiều bạn nữ. Sự đặc biệt trang trí cho tóc búi cao, hay cô nàng tóc ngắn không biết phải làm thế nào để biến hóa mái tóc của mình trở lên lung linh và hấp dẫn. Cùng làm một số kiểu tóc dễ thương, cá tính nhờ những phụ kiện nơ nhỏ xinh tại iprice nhé.

Bên cạnh phụ kiện tóc xinh, kính mát, dây nịt, nón, gang tay, khăn choàng cho nữ rất đa dạng và hợp xu hướng thời trang hiện đại, hãy tham khảo thêm nhé.

Danh mục sản phẩm