Danh mục sản phẩm
đầu trang
tìm thấy 0 sản phẩm

Shop quần áo bóng rổ nam, trang phục bóng rổ nữ thời thượng giúp bạn thêm tự tin trên sân dù lúc tập luyện hay thi đấu, sản phẩm chất lượng, giá rẻ tại Việt Nam.

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm theo yêu cầu, bạn hãy kiểm tra lại nội dung tìm kiếm.Quần áo bóng rổ thời trang tại Việt Nam

Trang phục áo bóng rổ chất liệu thoáng mát và thoải mái

Bóng rổ là môn thể thao phổ biến của đông đảo các bạn trẻ, nhất là học sinh, sinh viên. Chơi bóng rổ không những vận động cơ thể tốt cho sức khỏe mà còn rèn luyện cho bản thân một ý chí kiên cường, nhạy bén, và phát huy tinh thần đồng đội. Bóng rổ du nhập vào Việt Nam từ đầu thế kỷ XX và dần trở thành môn thể thao yêu thích của nhiều thanh thiếu niên.

Để bắt đầu chơi bóng rổ khá đơn giản, những gì bạn cần là một quả bóng rổ màu cam đặc trưng, một sân bóng rổ, một đôi giày bóng rổ tốt và bộ quần áo bóng rổ phù hợp và hiểu luật chơi cơ bản. Theo quy định khi đấu, vận động viên chơi bóng rổ không được mặc áo có tay phía bên trong áo thi đấu, kể cả áo đó có cùng màu với áo thi đấu.

Thể hiện phong cách riêng của bạn với áo bóng rổ cá tính và nổi bật

Người chơi bóng rổ cần di chuyển nhiều, tay giữ và ném bóng nhanh nhẹn, toàn thân cần sự uyển chuyển, linh hoạt do đó mà trang phục bóng rổ cũng có thiết kế đặc trưng riêng. Áo chơi bóng rổ phải có độ rộng phù hợp, không tay áo, chất liệu thoáng mát, độ co giãn và thấm hút mồ hôi tốt, nhằm mang đến cảm giác thoải mái, không bị bó buộc khi vận động ở cường độ cao.

Áo bóng rổ nam, áo bóng rổ nữ ‘xịn’, giá tốt tại Việt Nam

Một số trang phục bóng rổ của các hãng thời trang thể thao danh tiếng như áo bóng rổ Adidas hay áo bóng rổ Nike còn được ứng dụng các công nghệ dệt may tiên tiến, sử dụng các chất liệu đặc biệt, trọng lượng nhẹ và thông thoáng đem đến sự thoải mái và linh hoạt tối đa khi tập luyện hay thi đấu cho các vận động viên chuyên nghiệp trên thế giới.

Kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ và giá thành của áo bóng rổ nam hay áo bóng rổ nữ cũng đa dạng không kém, vì vậy bạn hoàn toàn dễ dàng lựa chọn cho mình hay đội nhóm những mẫu áo cá tính và độc đáo nhất ở mức chi phí hợp lý.

Sắm áo bóng rổ chất lượng, giá tốt tại iprice ngay hôm nay để khởi động cho môn thể thao ‘thời thượng’ này nhé! Tham khảo thêm các sản phẩm thời trang thể thao của các môn thi đấu ‘hot’ hay trang phục tập luyện khác như