Bóng rổ là môn thể thao đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam, cũng như những môn thể thao khác, bóng rổ giúp bạn rèn luyện sức khỏe, tính dẻo dai, nhanh nhẹn trong mọi hoạt động hàng ngày. Để đạt được sự thoải mái tốt nhất trong việc rèn luyện thể thao, điều cần chú ý đến là lựa chọn cho mình những phụ kiện thể thao phù hợp, trong đó quần áo luyện tập cần phải kể đến đầu tiên. Xem thêm

Nike adidas LI NING CP SPORT Sportslink
_

Chọn mua áo bóng rổ vừa thể thao vừa cá tính tại Việt Nam

Bóng rổ là môn thể thao đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam, cũng như những môn thể thao khác, bóng rổ giúp bạn rèn luyện sức khỏe, tính dẻo dai, nhanh nhẹn trong mọi hoạt động hàng ngày. Để đạt được sự thỏa mái tốt nhất trong việc rèn luyện thể thao, điều cần chú ý đến là lựa chọn cho mình những phụ kiện thể thao phù hợp, trong đó quần áo luyện tập cần phải kể đến đầu tiên.

Đặc biệt, các chàng sẽ rất ngại nếu ra đến cửa hàng mà chọn mãi không có được một chiếc áo chơi bóng rổ ưng ý. Mà lại gặp phải bạn gái bán hàng cứ nhìn chằm chằm nghĩ rằng sao chàng điệu đà... Thật ra để chọn được một chiếc áo chơi bóng rổ, hay áo bóng chuyền không dễ như mọi người vẫn nghĩ. Từ việc xem chất liệu, kiểu dáng cho đến màu sắc và giá cả cũng phải dành thời gian suy nghĩ nhiều.

Bóng rổ - môn thể thao của sự nhanh nhẹn

Một trong những lợi ích mà các môn thể thao mang lại là rèn luyện sức khỏe, duy trì sức khỏe dẻo dai, một đầu óc minh mẫn để có thể đáp ứng được nhịp độ công việc hối hả như thời buổi hiện nay cũng như xả stress sau những giờ làm việc khiến đầu óc bạn “căng cứng” cần một nơi khiến đầu óc được thư giãn.

Bóng rổ là môn thể thao vô cùng phổ biến, bắt nguồn từ Mỹ và hiện nay đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam, được giới trẻ đặt biệt là giới văn phòng hay các bạn học sinh, sinh viên vô cùng yêu thích. Với nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp tăng chiều cao đáng kể do phải thường xuyên bật nhảy nên kích thích hormone tăng chiều cao sản sinh nhiều hơn, tạo cho bạn một tâm lý thoải mái, phấn kích loại bỏ những suy nghĩ không hay của cuộc sống hàng ngày, và vô số những lợi ích không ngờ khác nữa.

Nếu bạn đang muốn chọn một chiếc áo thể thao đa dụng hơn, đừng chần chừ click vào đường link và kiểm tra từ thương hiệu cho đến giá cả, thiết kế, màu sắc liên tục được cập nhật tại iprice từ nhà cung cấp uy tín.

Áo bóng rổ chọn sao cho đúng các chàng ơi?

Với những bộ đồ chơi bóng rổ thì vô cùng đa dạng, nhiều màu sắc cho bạn dễ dàng lựa chọn với mức giá từ 109.000đ đến 2.3 triệu đồng. Những chiếc áo thể thao từ New Balance với nhiều kích cỡ khác như: XS, S, M, L, XL, 2XL, 3XL phù hợp với vóc dáng người Việt Nam, có kiểu dáng đa dạng, thiết kế đẹp, là loại áo thể thao nên được thiết kế thuận tiện cho việc vận động với những mẫu áo như: tay ngắn sát nách, áo tay ngắn và cả áo khoác thể thao cho bạn thoải mái lựa chọn.

Đối với những môn thể thao như bóng rổ, tennis thì việc vận động khá nhiều, nên lựa chọn những chiếc áo rộng để thoải mái hơn. Trong khi đó nếu bạn đi bộ vận động ít thì những chiếc áo vừa vặng cơ thể sẽ phù hợp hơn.

Nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như: trắng, xanh, vàng,… đa dạng phù hợp với lứa tuổi trẻ trung năng động, phù hợp với nhiều môn thể thao khác nhau từ đi bộ, chạy bộ, bóng rổ, tennis, bóng chày,… Phù hợp với những người nghiệp dư hay chuyên nghiệp đều có thể lựa chọn.

Những chiếc áo được là từ chất liệu Polyester cao cấp, có độ bền rất cao, bền mặt vải sáng bóng không dễ dàng vấy bẩn và cũng rất dễ giặc sạch.

Trong quá trình sử dụng, cần chú ý đến những việc bảo quản chiếc áo để không vô tình làm hư hại chúng như: không nên giặt chúng chung với áo khác do những chiếc áo này rất dễ ra màu, nước không quá 40 độ vì nước quá nóng có thể làm giản vãi, tránh xã áo với nước xả vải sẽ làm áo giản rất nhanh cũng như các chất xà phòng các chất tẩy mạnh.

NEW