Mũ bảo hiểm xe đạp luôn là chiếc mũ bảo hiểm thể thao phổ biến nhất, bởi bạn còn có thể dùng mũ bảo hiểm xe đạp cho các môn thể thao khác như leo tường trong nhà hay BMX chẳng hạn. Khám phá ngay các dòng mũ bảo hiểm xe đạp phổ biến tại Việt Nam ngay bên dưới.

_

Mũ bảo hiểm xe đạp

Ngót nghét đã 10 năm để hình ảnh chiếc nón bảo hiểm trở nên quen thuộc với người tham gia giao thông Việt Nam. Thị trường nón bảo hiểm Việt Nam có nhiều lựa chọn hơn, với chất lượng và mức giá nón bảo hiểm cũng cạnh tranh hơn. Đặc biệt hơn nữa là những chiếc nón bảo hiểm thể thao với giá nón bảo hiểm 300,000đ, bạn sẽ chọn thương hiệu nào?

Mũ bảo hiểm Andes

Nón bảo hiểm Andes là một khái niệm xuất hiện cả trước khi quy định mang nón bảo hiểm khi điều khiển xe máy tại Việt Nam. Nhà máy sản xuất nón bảo hiểm Andes được khánh thành năm 2001 khi đó chủ yếu phục vụ việc xuất khẩu đi các nước như Đài Loan, Thái Lan, Indonesia… Với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu, sản xuất và hiểu nhu cầu của người dùng các dòng mũ bảo hiểm Andes Việt Nam luôn được ưu tiên.

Điểm nổi bật của dòng nón bảo hiểm Andes là có trộng lượng nhẹ, giảm áp lực cho xương sống. Andes sử dụng nhựa ABS cho các dòng nón bảo hiểm 3 lớp gồm phần mút cứng, xốp polystyrene ép chịu lực va đập và rất bền, cuối cùng là lớp lót mềm có thể tháo rời dễ dàng vệ sinh.

Cạnh tranh với mũ bảo hiểm Andes là hai thương hiệu nón bảo hiểm Fornix và nón bảo hiểm GRS. Có thiết kế đa dạng và mức giá nón bảo hiểm Fornix chỉ ở mức 300,000đ mang đến cho bạn nhiều sự lựa hơn như: Fornix N008, Fornix A02N050L, Fornix A02N030M.

Đặc biệt, thương hiệu nón bảo hiểm GRS cạnh tranh phân khúc nón bảo hiểm nửa đầu không có kính che với mức giá chỉ 200,000đ mà bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm và so sánh giá nón bảo hiểu tại iprice Việt Nam.

Mũ bảo hiểm fullface

Nón bảo hiểm fullface hay còn được gọi là nón bảo hiểm nguyên đầu, một trong những dòng nón bảo hiểm được các bạn trẻ cá tính yêu thích. Nó còn là một trong những phụ kiện phượt cần thiết để cho chuyến đi của bạn thêm thêm an toàn và thú vị.

Nón bảo hiểm nguyên đầu Andes vốn là dòng mũ bảo hiểm phượt được yêu thích nhất. Dòng nón bảo hiểm này ít phổ biến đối với người Việt Nam hơn, thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu Andes, với mức giá từ 400.000 đồng nhưng thật may là bạn có thể sử dụng mã khuyến mãi nón bảo hiểm liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín tại iprice.

Mũ bảo hiểm có kính

Công dụng của các dòng nón bảo hiểm có kính không chỉ giúp bạn chống gió chống bụi mà còn giúp bạn chống được tia UV và chống chói từ đó giảm được khó chịu khi chạy xe đường dài. Đơn cử, mũ bảo hiểm Andes 111 có giá khoảng 500,000đ nhưng có thể tìm thấy tại iprice giá tốt nhất 350,000đ.

Nó được trang bị mút xốp dày cứng cho khả năng cách nhiệt và chịu lực cực tốt. Khi có lực va đập, cấu trúc vòm tròn sẽ phân tán đều và triệt tiêu giúp bảo vệ tối đa khỏi lực chấn động. Bình thường, chất liệu mút xốp của mũ bảo hiểm này giữ cho bạn luôn thoải mái bởi trọng lượng nhẹ và không hầm hơi.

NEW