Quần công sở mix đồ khá ăn ý với nhiều kiểu áo khác nhau để đến công sở thanh lịch, trẻ trung và bạn luôn mới trong mắt đồng nghiệp nếu biết khéo léo mix đồ với những chiếc quần quen thuộc này. Nếu bạn chỉ có một chiếc quần công sở thì việc kết hợp với nhiều kiểu áo cũng mang đến sự mới lạ trong gu thời trang. Cùng xem những kiểu áo nào thích hợp khi mix cùng quần công sở tại đây nhé!

_

Các loại áo phối cùng quần công sở

Quần công sở đại diện cho phong cách thanh lịch và vẫn tiếp tục gắn bó với gu thời trang này qua những giai đoạn có sự thay đổi về kiểu dáng khác nhau. Quần công sở thường được biết đến với gam màu đen cổ điển, kết hợp cùng bộ đôi ăn ý là sơ mi trắng, tuy nhiên với sự phá cách trong thời trang quần công sở không chỉ biến tấu về kiểu dáng, màu sắc mà còn cả trong cách kết hợp đồ.

Áo sơ mi cổ đứng

Bộ đôi từng được đánh giá là hoàn hảo nhất của thời trang công sở đậm chất phương Tây đúng như cái tên gọi của nó. Dù xuất hiện đã lâu nhưng sự kết hợp này chưa bao giờ cũ và vẫn luôn được dân công sở áp dụng. Có thể không còn quá cứng nhắc trong chiếc quần công sở đen và sơ mi trắng nhưng dáng quần công sở ống đứng tôn dáng đôi chân với một chiếc áo sơ mi có cổ dù kiểu tay dài hoặc tay cộc cũng đều đem đến cho bạn nét thanh lịch nhất mà khó có kiểu đồ nào mang đến vẻ như vậy.

Áo sơ mi kiểu

Bỏ qua sự cứng nhắc trong sự kết hợp với quần công sở bạn hoàn toàn có thể mix với những chiếc sơ mi kiểu cách điệu đà để có thể mang đến style mới lạ. Vừa thanh lịch mà trẻ trung và nữ tính hơn. Những kiểu sơ mi kiểu thước được biến hoá phần cổ áo như cổ lọ, cổ bèo hay thắt nơ xinh xắn. Hay một chiếc sơ mi không cổ đính đá sang trọng này khi mix cùng quần tây sắc màu. Bạn nổi bật hơn khi đi công sở rồi đấy.

Áo thun

Những chiếc áo thun tưởng chừng như chỉ đi cùng bộ đôi với quần jean, quần short cá tính năng động nhưng bạn thứ phá cách khi mix cùng quần công sở. Không quá lạc thời trang mà ngược lại còn mang đến cho bạn style mới, có thể trưng dụng hết những kiểu áo trong tủ đồ để có thể mix với quần tây bạn nhé khi mix đồ thật đẹp với chiếc áo thun trẻ trung. Vậy là đến công sở bạn không còn lo lắng nhàm chán với một sự kết hợp quen thuộc như trước đây rồi nhé. hãy kết hợp nhiều kiểu cách để luôn mới lạ và thu hút hơn.

NEW