Nếu cho rằng chân váy bút chì chỉ dành cho dân công sở rảnh rang hoặc gợi cảm khi đi dự tiệc thì bạn đã bỏ qua một tác dụng kì diệu của váy bút chì vì chính váy bút chì tạo ra thêm vị gợi cảm công sở, khoe nét đẹp đường cong của bạn môt cách khéo léo.

Zara REN Calvin Klein Mango Uniqlo Burberry Tommy Hilfiger CHANEL Dolce Gabbana VAKIND Shein Armani
_

Guu thời trang đẳng cấp bằng những cách mix với váy bút chì

Chân váy bút chì đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều các quý cô ưa chuộng, cũng giống như các trang phục không thể thiếu với chị em, nếu muốn đơn giản formal thì chân váy bút chì đen với áo sơ mi là đủ hút mắt rồi. Nhưng với sự thay đổi chóng mặt trong thế giới thời trang thì cần có môt chút mới lạ để váy bút chì vẫn đủ thanh lịch và hiện đại duyên dáng.

Chiếc váy bút chì đầu tiên vào năm 1950 có thể là bạn không ngờ tới bao nhiêu huyền thoại thời trang cũng từng khẳng định mình với chiếc chân váy bút chì đẹp của mọi thời đại này.

Thế hệ mới của chân váy bút chì

  • Chân váy bút chì dáng dài
  • Chân váy bút chì cạp cao
  • Chân váy bút chì xẻ dùi
  • Chân váy bút chì xẻ sau
  • Chân váy bút chì dáng ngắn
  • Chân váy bút chì loe

Sưu tầm váy bút chì theo dáng người

Quý cô có dáng đồng hồ cát sẽ không khó chọn chiếc đầm bút chì kiểu, nhưng chiếc đầm cạp quá cao sẽ làm phản tác dụng khiến phần ngực trở nên quá cỡ và phần thân trên trở lên quá ngắn.

Quý cô dáng quả lê cũng không khó với khiểu mẫu chân đầm bút chì nào, nếu muốn đẹp hơn thì chân váy dài có thể che đậy vòng hông và bắp đùi quá khổ.

Các quý cô có dáng quả táo có khác các dáng khác cần tạo cảm giác đầy đặn hơn cho phần dưới với kiểu chân váy một mầu hoặc họa tiết sẽ kéo sự chú ý khỏi phần thân trên khuyết điểm của bạn.

Chân váy bút chì dành cho quý cô mình dây nên tự tin với chiếc váy bút chì ôm sát, chất liệu dầy để tăng thêm đường cong cho cơ thể khiến bạn trông nở nang hơn.

Chân váy bút chì chẳng bao giờ bị lỗi mốt, luôn khiến các quý cô luôn quyến rũ nhưng vẫn rất thanh lịch, đừng vội từ bỏ những giợi ý từ iprice Việt Nam sẽ giúp bạn được dáng váy bút chì hoàn hảo.

Tiết lộ chân váy bút chì tại iprice Việt Nam được lòng phái đẹp

Chân váy bút chì biến tấu với nhiều kiểu dáng khác nhau từ thanh lịch đến quyến rũ, các cô gái lựa chọn cho mình một vũ khí này ngay cả khi đi hẹn hò và đến văn phòng, dịp lễ tết hay đi chơi chọn chân váy bút chì một trong những item gây thiện cảm nhất, dễ dàng phối hợp với nhiều loại áo kiểu đẹp tại iprice Việt Nam.

NEW