Phích nước Rạng Đông là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng, dưới đây là 3 lý do khiến sản phẩm được ưa chuộng: Vì sao phích nước Rạng Đông được nhiều người sử dụng?

_

Thương hiệu Rạng Đông

Rạng Đông Việt Nam hay CTCP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam nguồn sáng, thiết bị chiếu sáng và phích nước. Với sứ mệnh mang đến các sản phẩm, dịch vụ, hệ thống và giải pháp chiếu sáng xanh tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc con người, nâng cao chất lượng cuộc sống và gia tăng giá trị cho cổ đông, nhân viên và khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm phích nước bình thuỷ giữ nhiệt Rạng Đông cũng rất nổi tiếng.

Vì sao phích nước Rạng Đông được nhiều người sử dụng?

Phích nước Rạng Đông là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng, dưới đây là 3 lý do khiến sản phẩm được ưa chuộng:

Hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất phích nước giữ nhiệt

Phích nước bình thuỷ giữ nhiệt Rạng Đông được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, hệ thống quản lý hiện đại và thêm vào đó là đội ngũ lao động có trình độ tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất phích nước giữ nhiệt, các sản phẩm phích nước bình thuỷ giữ nhiệt Rạng Đông chất lượng ổn định và độ giữ nhiệt cao.

Phích nước Rạng Đông sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường

Phích nước nóng Rạng Đông phù hợp tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của Nhật Bản, đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. Thủy tinh bình phích được sản xuất bằng lò nấu bằng điện hoàn toàn, điều khiển tự động, không sử dụng nhiên liệu hóa thạch nên không thải vào môi trường sống các chất có hại.

Ruột phích được sản xuất bằng thuỷ tinh chịu nhiệt độ cao, an toàn và tuổi thọ cao nhất

Bên trong phích nước giữ nhiệt Rạng Đông, ruột phích được làm từ thuỷ tinh tương đương với thuỷ tinh y tế, thuỷ tinh dụng cụ thí nghiệm nên có độ bền hoá và bền nhiệt cao, chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột trong khoảng chênh lệch nhiệt độ rộng.

Mua phích nước Rạng Đông chính hãng ở đâu?

Bạn có thể mua phích nước bình thuỷ giữ nhiệt Rạng Đông chính hãng ở các đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc tại Việt Nam, hoặc mua các sản phẩm trên các trang bán hàng online. Gợi ý các sản phẩm phích nước bình thuỷ giữ nhiệt Rạng Đông chính hãng phổ biến tại iPrice Việt Nam tại đây

NEW