Rapido là thương hiệu trực thuộc công ty Eurotherm (Công ty TNHH Nhiệt Châu Âu), được biết đến nhiều với sản phẩm bình nóng lạnh Rapido và nồi chiên không dầu Rapido. Tuy chỉ mới vào thị trường Việt Nam, tuy nhiên sản phẩm của thương hiệu đã nhanh chóng phát triển bởi chất lượng đảm bảo. Khám phá nồi chiên không dầu Rapido chất lượng Châu Âu

_

Nồi chiên không dầu Rapido chất lượng Châu Âu

Rapido là thương hiệu trực thuộc công ty Eurotherm (Công ty TNHH Nhiệt Châu Âu), được biết đến nhiều với sản phẩm bình nóng lạnh Rapido và nồi chiên không dầu Rapido. Tuy chỉ mới vào thị trường Việt Nam, tuy nhiên sản phẩm của thương hiệu đã nhanh chóng phát triển bởi chất lượng đảm bảo.

Nồi chiên không dầu Rapido an toàn cho sức khỏe

Nồi chiên không dầu Rapido là sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời việc chiên, rán,...thực phẩm mà không cần hoặc hạn chế dầu ăn. Nồi chiên sử dụng công nghệ Rapid Air không những tiện lợi cho việc chiên rán, mà còn loại bỏ 80% lượng mỡ có sẵn trong thực phẩm, giúp thức ăn ngon hơn, giảm dầu mỡ trong thực phẩm và giúp bữa ăn của bạn trở nên chất lượng hơn. Thương hiệu nồi chiên Rapido là sản phẩm rất tiện lợi cần có trong căn bếp của gia đình, sản phẩm phổ biến chính là nồi chiên không dầu Rapido RAF6.5M2 và Nồi chiên không dầu Rapido RAF6.5D với điều khiển điện tử tiện dụng.

Thiết kế nồi chiên không dầu Rapido

Phần vỏ ngoài của nồi chiên không dầu Rapido được làm bằng nhựa chịu nhiệt ABS, màu đen bóng thu hút và được cách điệu đơn giản. Một số dòng nồi chiên có nắp kính cường lực tiện lợi cho việc theo dõi thức ăn. Khay và vỉ chiên của sản phẩm thương hiệu Rapido được làm bằng thép không gỉ, chống dính. Nồi chiên Rapido được chia làm 2 bảng điều khiển là điện tử và cơ học.

  • Nồi điều khiển cơ có thể tăng nhiệt độ lên đến 200 độ C và sử dụng trong 60 phút, cụm đèn LED là nơi báo hiệu trạng thái hoạt động của sản phẩm.
  • Nồi điều khiển điện từ có các nút điều khiển nhiệt độ, canh thời gian và chức năng như nồi cơ nhưng dễ sử dụng và độ chính xác cao. Ngoài ra, nồi chiên không dầu Rapido bảng điện tử mang đến cảm giác hiện đại, sang trọng.

Thiết kế của nồi chiên không dầu thương hiệu Rapido cũng giúp bạn dễ dàng vệ sinh, cọ rửa.

Nồi chiên không dầu Rapido sử dụng công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter giúp đảm bảo khả năng tăng nhiệt độ nhanh, giúp bạn nhanh chóng hoàn thành bữa ăn của mình mà không phải đợi lâu. Bên cạnh đó, cảm biến nhiệt sẽ giúp điều chỉnh nhiệt độ, ngắt điện khi đồ ăn đã chín đề mà không chị cháy khét, công nghệ còn giúp giảm đến 50% lượng điện tiêu thụ cho sản phẩm.

Giá nồi chiên không dầu Rapido bao nhiêu?

Nồi chiên không dầu Rapido có mức giá từ 1 đến 3 triệu đồng, đây là mức giá khá ổn cho sản phẩm chất lượng, động cơ vận hành êm ái và bền bỉ trong thời gian dài. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo giá sản phẩm nồi chiên không dầu Rapido RAF6.5M chỉ 2 triệu đồng tại đây, hoặc bạn quan tâm Nồi chiên không dầu LOCK&LOCK, Nồi chiên không dầu Philips, Nồi chiên không dầu Panasonic,...

NEW