Giày Rick Owens chính là di sản thừa hưởng từ dòng áo khoác da Rick Owens đầy sáng tạo. Giày Rick Owens tập trung vào chất liệu da, sự phá cách và mang đến thoải mái cũng như cá tính cho bạn khi mang. Click ngay để khám phá hàng trăm mẫu giày Rick Owens với mã giảm giá cực đã!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Giày Rick Owens

Giày Rick Owens mang đậm chất của một thương hiệu thời trang Ý, đủ mạnh và đủ cá tính để luôn chinh phục các tín đồ thời trang khó tính New York, Paris, Tokyo, dù mức giá giày Rick Owens nam hay giày Rick Owens nữ luôn ở mức 20 triệu đồng. Rick Owens Slip On cũng là một cái tên đáng để bạn tìm hiểu sau dòng giày Rick Owens da chính, giày Rick Owens Canvas Dark Shadow. Khám phá thêm thông tin giày Rick Owens ngay bên dưới.

Giày Rick Owens nam

Giày Rick Owens nam luôn được xem là một tác phẩm nghệ thuật đường phố. Những đôi giày sneaker Rick Owens không hề rẻ bởi chất lượng đôi giày cực bền. Nếu so với các thương hiệu giày sneaker có cùng thiết kế, chất liệu và mức giá thì giày Rick Owens nam không sản xuất theo kiểu khan hiếm. Giày Rick Owens nam được làm ra để bạn thật sự thoải mái, cảm nhận được phong cách thời trang của mình và độ bền của một đôi giày sneaker đáng đồng tiền bát gạo.

Rick Owens cũng là thương hiệu thời trang liên tục cho ra những mẫu thiết kế giày sneaker đẹp và đậm chất nhất, nên không dễ để tìm đúng người mang, giá giày Rick Owens nam cũng thường khá đắt, tầm 20 triệu cho một đôi. Nhưng thực tế cho thấy các thương hiệu giày thể thao luôn lấy cảm hứng từ dòng giày Rick Owens hoặc như bắt tay cùng nhau cho ra các mẫu giày sneaker đình đám.

Giày Rick Owens nữ

Giày Rick Owens nữ ẩn chứa cá tính của bạn nữ hiện đại không qua các tông màu hồng thường thấy. Thiết kế giày Rick Owens nữ được làm mềm mại thông qua chất liệu da lộn, da bọc nhung hay các chi tiết tua rua, hoạ tiết cách điệu đầy nữ tính trên nền trắng, đen, xám hoặc da tưởng chừng như thô ráp.

Giày Rick Owens nữ cũng chiếm lòng các tín đồ thời trang và giới mộ điệu bởi các thiết kế giày boot nữ, giày sandal nữ cực kỳ độc đáo, đúng như bạn đang mang một tác phẩm nghệ thuật ra đường. Giá giày Rick Owens nữ từ 16 triệu đồng trở lên.

Rick Owens Canvas

Rick Owens Canvas là sự phá cách đầy sáng tạo của Mr. Owens, sau thành công của dòng thời trang da cao cấp, từ áo khoác cho đến giày Rick Owens. Rick Owens Canvas đương nhiên được làm từ vải denim, cotton. Bạn có thể thấy Rick Owens Canvas với dòng DRKSHDW xuất hiện cùng nhau? Thật ra, Rick Owens Canvas, DRKSHDW hay còn được gọi là Dark Shadow chính là một. Các thiết kế giày Rick Owens Canvas thường đi cùng với dải khóa kéo zipper phần thân giày hướng vào trong.

NEW