Giày sneaker Rick Owens tạo dấu ấn với thiết kế giày sneaker da lộn, đi kèm các điểm nhấn như dây kéo trên thân giày, cổ giày rộng hoặc cao hơn hẳn các dòng giày sneaker khác. Và đương nhiên, những đôi sneaker da Rick Owens rất khác một đôi boot Rick Owens.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Giày sneaker Rick Owens

Giày sneaker Rick Owens thường đi cùng chất liệu da hoặc da lộn, với phần đế giày và cổ giày sneaker không nhầm lẫn vào đâu được, mang đậm phong cách thời trang của cha đẻ thương hiệu cùng tên, cũng như câu nói nổi tiếng thập niên 90s: Tôi muốn một đôi giày màu đen lấp lánh cùng với sọc trắng ngang. Vậy là từ đó đến nay, phong cách của những đôi giày sneaker, giày boot và cả giày cao gót Rick Owens đều được các tín đồ thời trang, giới mộ điệu không ngớt săn tìm.

Các dòng giày sneaker Rick Owens cho nam và nữ

  • Giày sneaker Rick Owens nữ chinh phục fashionista bằng chất liệu da bóng lẫn da lộn đẳng cấp cho đến những tông màu ánh kím được nhuộm khéo léo trên da. Phần đế giày sneaker cao gót cũng là một lợi thế cho các bạn nữ chân ngắn.
  • Giày sneaker Rick Owens nam có các màu căn bản đen và trắng chiếm ưu thế, những đôi sneaker Rick Owens đỏ, nâu thường được Rich Kid săn tìm với giá trên dưới 20 triệu đồng.
  • Giày sneaker Rick Owens cổ thấp được biết đến với thiết giày sneaker đế cao, phần upper có dây hoặc không dây, nhưng hầu hết nó sở hữu chất liệu và màu sắc đậm chất vintage mà chỉ có thể tìm thấy tại Rick Owens.
  • Giày sneaker Rick Owens cổ cao sở hữu những thiết kế có 102, từ đế giày, upper giày da lộn, các chi tiết dây kéo cho đến phần dây cột vô cùng sáng tạo và phóng khoáng.

Cách phối đồ với giày Rick Owens

Để hiểu hơn về phong cách Rick Owens phối đồ cực chất không gì ngoài việc tìm hiểu phong cách thiết kế của ông:

  • Rick Owens thừa nhận mình không trầm tĩnh, trái lại, rất nổi loạn. Nên cứ thoải mái phối đồ giày Rick Owens theo bất cứ phong cách nào bạn cho là ổn nhất.
  • Chân lý sắm quần áo ít và đến phòng tập thể dục của Rick Owens đã tồn tại nhiều thập niên. Nói lên 01 điều bạn có thể mang giày sneaker Rick Owens đến bất cứ nơi đâu làm bất cứ điều gì bạn thích.
  • Tóc và giày mới là hai thứ định hình phong cách thời trang của bạn. Đừng ngại mặc những bộ quần áo bạn thích ra đường.
  • Sự trùng lặp được Rick Owens cổ súy. Tức là bạn vẫn rất thoải mái nếu mỗi ngày vận các trang phục đen, giày đen Rick Owens. Miễn sao là bạn thoải mái.
  • Không có bất cứ trang sức nào được Rick Owens khuyến khích kết hợp với thiết kế của ông. Để mang giày Rick Owens, tốt nhất càng đơn giản càng tốt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu các mẫu thiết kế Giày boot Rick Owens, Giày sandal cao gót nữ Rick Owens.

Cách chọn size giày Rick Owens nam nữ

Size giày Rick Owens Euro 38 39 40 41 42 43 44 45 46
Size giày sandal nam UK 4 5 6 7 8 9 10 11 12
Size giày sandal nam US 5 6 7 8 9 10 11 12 13

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Rick Owens

Danh mục

Giày sneaker

Xem thêm sản phẩm Rick Owens Việt Nam

Giày cao gót Rick Owens
NEW