Giày Rick Owens nam như Giày sneaker Rick Owens nam | Giày boot Rick Owens nam thường đi cùng chất liệu da hoặc da lộn, với phần đế giày và cổ giày sneaker không nhầm lẫn vào đâu được, mang đậm phong cách thời trang của cha đẻ thương hiệu cùng tên, cũng như câu nói nổi tiếng thập niên 90s: Tôi muốn một đôi giày màu đen lấp lánh cùng với sọc trắng ngang. Vậy là từ đó đến nay, phong cách của những đôi giày sneaker, giày boot và cả giày cao gót Rick Owens đều được các tín đồ thời trang, giới mộ điệu không ngớt săn tìm.

_

 Gợi ý cho bạn

Bảng giá Top Giày dép Rick Owens cho Nam 2019

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Rick Owens High-tops & sneakers 14.673.392 đ YOOX
Rick Owens High-tops & sneakers 16.070.858 đ YOOX
Rick Owens Low-tops & sneakers 4.914.422 đ YOOX
Rick Owens Low-tops & sneakers 10.713.906 đ YOOX
Rick Owens Low-tops & sneakers 10.713.906 đ YOOX
Rick Owens Low-tops & sneakers 13.741.748 đ YOOX
Rick Owens Low-tops & sneakers 11.412.639 đ YOOX
Rick Owens Boots 22.126.544 đ YOOX
Rick Owens Boots 6.381.761 đ YOOX
Rick Owens High-tops & sneakers 12.577.193 đ YOOX
PHỔ BIẾN NHẤT
Rick Owens High-tops & sneakers

Lựa chọn hiện có YOOX 14.673.392 đ Đến Nơi Bán

Giày Rick Owens nam chính hãng rẻ hơn 20% tại Việt Nam

Giày Rick Owens nam chủ yếu gắn liền với các thiết kế giày sneaker và giày boot da kinh điển, làm nên thương hiệu Rick Owens. Tùy vào phong cách mà bạn có thể chọn cho mình một đôi giày sneaker nam Rick Owens cổ thấp hay Giày sneaker nam Rick Owens cổ cao.

Như giày sneaker Rick Owens nam, gày boot Rick Owens nam thường đi cùng chất liệu da hoặc da lộn, với phần đế giày và cổ giày sneaker không nhầm lẫn vào đâu được, mang đậm phong cách thời trang của cha đẻ thương hiệu cùng tên, cũng như câu nói nổi tiếng thập niên 90s: Tôi muốn một đôi giày màu đen lấp lánh cùng với sọc trắng ngang. Vậy là từ đó đến nay, phong cách của những đôi giày sneaker, giày boot và cả giày cao gót Rick Owens đều được các tín đồ thời trang, giới mộ điệu không ngớt săn tìm.

Các dòng giày Rick Owens nam

  • Giày sneaker Rick Owens nam có các màu căn bản đen và trắng chiếm ưu thế, những đôi sneaker Rick Owens đỏ, nâu thường được Rich Kid săn tìm với giá trên dưới 20 triệu đồng.
  • Giày sneaker Rick Owens cổ thấp được biết đến với thiết giày sneaker đế cao, phần upper có dây hoặc không dây, nhưng hầu hết nó sở hữu chất liệu và màu sắc đậm chất vintage mà chỉ có thể tìm thấy tại Rick Owens.
  • Giày sneaker Rick Owens cổ cao sở hữu những thiết kế có 102, từ đế giày, upper giày da lộn, các chi tiết dây kéo cho đến phần dây cột vô cùng sáng tạo và phóng khoáng.
  • Giày boot Rick Owens nam biểu tượng của dòng giày boot da nam. Giày boot cổ cao Rick Owens thường đi cùng các chất liệu thuộc da, dây kéo, đế xuồng, đế cao su... với thiết kế ấn tượng. Giày boot Rick Owens cho phép bạn hiện thực hóa bất cứ ý tưởng thời trang nào!

Cách phối đồ với giày Rick Owens nam

Để hiểu hơn về phong cách Rick Owens phối đồ cực chất không gì ngoài việc tìm hiểu phong cách thiết kế của ông:

  • Rick Owens thừa nhận mình không trầm tĩnh, trái lại, rất nổi loạn. Nên cứ thoải mái phối đồ giày Rick Owens theo bất cứ phong cách nào bạn cho là ổn nhất.
  • Chân lý sắm quần áo ít và đến phòng tập thể dục của Rick Owens đã tồn tại nhiều thập niên. Nói lên 01 điều bạn có thể mang giày sneaker Rick Owens đến bất cứ nơi đâu làm bất cứ điều gì bạn thích.
  • Tóc và giày mới là hai thứ định hình phong cách thời trang của bạn. Đừng ngại mặc những bộ quần áo bạn thích ra đường.
  • Sự trùng lặp được Rick Owens cổ súy. Tức là bạn vẫn rất thoải mái nếu mỗi ngày vận các trang phục đen, giày đen Rick Owens. Miễn sao là bạn thoải mái.
  • Không có bất cứ trang sức nào được Rick Owens khuyến khích kết hợp với thiết kế của ông. Để mang giày Rick Owens, tốt nhất càng đơn giản càng tốt.

Xem thêm: Cách bảo quản và vệ sinh giày sneaker và giày da.

Cách chọn size giày Rick Owens nam nữ

Size giày Rick Owens Euro 38 39 40 41 42 43 44 45 46
Size giày sandal nam UK 4 5 6 7 8 9 10 11 12
Size giày sandal nam US 5 6 7 8 9 10 11 12 13

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Rick Owens

Danh mục

Giày dép

Giới tính

Nữ

Xem thêm sản phẩm rick-owens Việt Nam

Giày da Cổ cao Cổ thấp