Rohto với cái tên đầy đủ là Rohto Mentholatum là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm dược phẩm bổ sung cho sức khỏe và làm đẹp đến từ Nhật Bản và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Xem thêm

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Khám phá thương hiệu dược mỹ phẩm Nhật Bản Rohto Việt Nam

Rohto với cái tên đầy đủ là Rohto Mentholatum là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm dược phẩm bổ sung cho sức khỏe và làm đẹp đến từ Nhật Bản và rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Là một quốc gia với ngành công nghiệp hóa dược mỹ phẩm lâu đời, Nhật Bản và những công thức làm đẹp – chăm sóc sức khỏe của mình luôn được coi là chuẩn mực. Ngày 15 tháng 9 năm 1949, Nhật Bản tiếp tục đánh dấu tên tuổi của quốc gia mình với sự ra đời của thương hiệu Rohto, do Yasutami Yamada sáng lập, được điều hành bởi Kunio Yamada. Từng bước thống lĩnh thị trường Nhật Bản, thương hiệu Rohto tiếp tục mở rộng sang các nước khác.

Rohto Việt Nam 20 năm chăm sóc mắt khoẻ

Năm 1996 công ty Rohto Pharmaceutical Nhật Bản đã đặt văn phòng đại diện đầu tiên tại Việt Nam và giới thiệu sản phẩm thuốc nhỏ mắt V. Rohto cùng son dưỡng môi mang tên LipIce đến với người tiêu dùng Việt Nam. Đến năm 1997 công ty Rohto -Mentholatum Việt Nam ra đời với khoản đầu tư lên đến 18 triệu đôla Mỹ, liên tục nhiều năm sau đó thương hiệu Rohto từng bước chiếm được sự quan tâm của khách hàng qua các dòng sản phẩm như: kem chống nắng Sunplay, khử mùi Refre, son trang điểm Lip On Lip Gloss, son Lip On Lip Water Color,...

Và có lẽ, cột mốc đáng nhớ nhất của thương hiệu Rohto chính là vào thời điểm năm 2014-2015, thuốc nhỏ mắt Rohto vinh dự được Guiness công nhận là nhãn hiệu chăm sóc mắt lớn nhất thế giới.

Với tinh thần “Never say never", Rohto-Mentholatum (Việt Nam) tiên phong mang đến hai lĩnh vực mới là y học tái tạo và khoa học chăm sóc sức khỏe bằng thực phẩm.

Bên cạnh đó, Rohto-Mentholatum Việt Nam còn tham gia nhiều hoạt động xã hội thiết thực như: đóng góp vào chương trình Mang ánh sáng cho người mù nghèo với tổng số tiền gần 1,2 triệu USD và 169.460 thủy tinh thể nhân tạo. Hàng năm, tổ chức hỗ trợ tổ chức phòng chống mù lòa châu Á - APBA thực hiện các hoạt động khám và mổ mắt từ thiện cho người nghèo Việt Nam.

Thuốc nhỏ mắt New VRohto

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là tác phẩm hoàn thiện mà tạo hóa ban tặng cho con người. Chăm sóc và nuôi dưỡng đôi mắt khỏe gắn liền với việc bảo vệ đôi mắt hằng ngày sẽ giúp bạn cống hiến nhiều hơn cho gia đình và xã hội.

Nhận thức được sự cần thiết của việc chăm sóc đôi mắt, nhãn hàng New V-Rohto của công ty Rohto Mentholatum Việt Nam đã được ra đời với các sản phẩm thuốc nhỏ mắt chuyên trị dành riêng cho từng nhu cầu của mắt như: Vrohto DryEye dành cho mắt khô, Vrohto Lycee dành cho tuổi teen với khả năng làm trong trẻo đôi mắt, Vrohto for Kids là thuốc nhỏ mắt cho trẻ em,…

Với bốn thành phần dinh dưỡng quan trọng: vitamin E, B6, natri, kali, nuôi dưỡng mắt,trị các chứng liên quan mỏi mắt, mờ mắt, ngứa mắt. Là một thương hiệu nổi tiếng, tuy nhiên giá thành của sản phẩm này chỉ có giá trên dưới 150.000 đồng sẽ giúp đôi mắt bạn luôn khỏe mạnh.

Dưỡng da Vitamin C Melano CC Rohto

Bộ sản phẩm Rohto chăm sóc da trị thâm mụn từ Serum Vitamin C Melano CC với giá chỉ 300.000 đồng này không chỉ có tác dụng trị nám, nó còn có công dụng dưỡng da trắng sáng hiệu quả. Khi nói đến bộ sản phẩm Serum Vitamin C Melano CC Rohto, thì trước tiên và nổi bật nhất chính là tác dụng đánh bay nám và vết thâm. Đồng thời nó còn giúp ngăn chặn sự hình thành sắc tố melanin gây nám da và đánh bay vết nám vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra, nó còn có khả năng trị tàn nhang nhẹ cũng như dưỡng trắng da, đẩy lùi mụn, chống lại nếp nhăn khá tốt. Sản phẩm trên được nghiên cứu và chứng nhận tốt hơn các sản phẩm thông thương. Do đó nó thu hút được giới trẻ và cả giới trung niên trên toàn thế giới sử dụng.

Chứa nhiều hợp chất dinh dưỡng như: Vitamin E, vitamin C, isopropyl metyl phentol, acid edetic, BG, hương liệu,....các thành phần trên đã được Rohto nghiên cứu kỹ càng. Chính vì thế, chúng không chỉ mang đến nhiều công dụng mà còn an toàn cho da, những thành phần trên không chỉ hữu ích cho làn da mà còn không gây ảnh hưởng hay bất cứ tác động gì cho cơ thể.

NEW