Đồng hồ Rolex trước khi đến với khách hàng cần phải trải qua một khoảng thời gian dài chế tác. Tỉ mỉ với những nghệ nhân lành nghề cùng với những bước kiểm tra nghiêm ngặt. Một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng có thể cần đến khoảng 1 năm trời để chế tác cũng như kiểm tra, vậy điều gì tạo nên một chiếc đồng hồ Rolex xa xỉ bậc nhất thế giới? Cùng xem những điều làm nên tên tuổi thương hiệu đồng hồ Rolex không phải ai cũng biết

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Tin tức về Đồng hồ Rolex

TOP 20 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới chiếm lĩnh Việt Nam 2020

04 September 2018

Trải qua hơn 1 thế kỷ hình thành và phát triển, ngành chế tạo các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới cho ta thấy chỉ những thương hiệu mang đến sự sáng tạo trong chất liệu, công nghệ và thiết kế mới đủ khả năng trụ vững và phát triển lớn mạnh. Các hãng đồng hồ nam nữ nổi tiếng thế giới không vượt quá con số 20, nhưng không hẳn tất cả chúng ta đều biết. Dưới đây là top 20 hãng đồng hồ nổi tiếng đắt đỏ nhất thế giới được ưa chuộng cập nhật năm 2020

Trải qua hơn 1 thế kỷ hình thành và phát triển, ngành chế tạo các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới cho ta thấy chỉ những thương hiệu mang đến sự sáng tạo trong chất liệu, công nghệ và thiết kế mới đủ khả năng trụ vững và phát triển lớn mạnh. Các hãng đồng hồ nam nữ nổi tiếng thế giới không vượt quá con số 20, nhưng không hẳn tất cả chúng ta đều biết. Dưới đây là top 20 hãng đồng hồ nổi tiếng đắt đỏ nhất thế giới được ưa chuộng cập nhật năm 2020

Những điều làm nên tên tuổi thương hiệu đồng hồ Rolex không phải ai cũng biết

Không chỉ là một chiếc đồng hồ

Nếu định nghĩa thông thường, đồng hồ là thiết bị giúp xem giờ và đo thời gian chính xác trong ngày để giúp con người có thể lên kế hoạch và thực hiện. Tuy nhiên, đối với Rolex có thể nói hơn cả một chiếc đồng hồ thông thường, đồng hồ Rolex thể hiện sự đẳng cấp, khẳng định sự thành công và danh tiếng của người sử dụng với thương hiệu được xem là một trong những chiếc đồng hồ sang trọng và xa xỉ bậc nhất thế giới.

Mỗi năm đồng hồ Rolex được sản xuất giới hạn

Đồng hồ Rolex sản xuất rất hạn chế, theo một số nguồn tin thì chỉ có khoảng 1 triệu chiếc được sản xuất mỗi năm, chính vì thế những chiếc sản phẩm này rất hiếm và được bán với giá thành cao ngất ngưởng. Có thể dễ hiểu rằng, quy trình sản xuất một chiếc đồng hồ Rolex rất nghiêm ngặt là một trong những lý do làm sản phẩm khan hiếm. Trước khi tung ra thị trường, đồng hồ Rolex trải qua hơn 20 loại thí nghiệm va đập trên thiết bị kiểm tra độc quyền, độ mạnh va chạm gấp 100 lần quy trình kiểm tra va chạm ô tô mà vẫn duy trì được các tiêu chuẩn về độ chính xác và khả năng hoạt động nó.

Đối với thế hệ khoá mới Oysterlock cho các sản phẩm đồng hồ Rolex cao cấp, có thể chịu đựng 26 loại kiểm tra và va chạm trong suốt quá trình chế tác. Và để đảm bảo những chiếc khoá cài vẫn duy trì mọi chức năng, thiết kế được nhúng ngập trong nước clo, muối và cát để thử sức bền khoá cài Oysterlock.

Đồng hồ Rolex sử dụng thép không gỉ tương đương implant

Rolex sở hữu cả nhà máy chế tác thép không gỉ 904L, một loại thép đắt đỏ. Một implant bằng thép 904L có giá ít nhất 20 triệu đồng. Một chiếc đồng hồ Rolex thép không gỉ sử dụng trung bình một lượng thép gấp từ 5 đến 10 lần một chiếc implant.

Riêng thép 904L chứa hàm lượng niken và crôm cao hơn cả 316L, việc này có nghĩa, thép 904L có khả năng chống ăn mòn tốt hơn. Đối với các dòng đồng hồ cao cấp, dây đeo đồng hồ bằng thép không gỉ đặc ruột, thay vì rỗng ruột như các dòng đồng hồ thời trang. Nên việc Rolex sử dụng thép 904L còn giúp đồng hồ Rolex chống rạn nứt và không hút từ tính trong bất cứ trường hợp nào.

Đồng hồ pin quartz Rolex từng được sản xuất

Không phải tất cả sản phẩm Rolex đều sử dụng máy tự động. Những năm 1980, thương hiệu giới thiệu những chiếc đồng hồ Rolex pin quartz. Đó là bộ sưu tập Rolex Cellini. Tất cả những chiếc đồng hồ pin quartz này đều được làm thủ công. Và nó là dòng đồng hồ duy nhất, trong 13 dòng đồng hồ Rolex còn lại, chạy pin quartz vẫn đang được sản xuất.

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Cellini vốn được giới thiệu những năm 80, rất được giới mộ điệu trên toàn thế giới yêu thích. Bẵng đi một thời gian, sản phẩm này lại một lần nữa làm xao xuyến khách hàng của mình bằng bộ sưu tập đồng hồ Cellini 2016 đầy mãnh lực.

Mỗi chiếc đồng hồ Rolex là một câu chuyện

Rolex là một trong những thương hiệu có mặt hầu hết và thường xuyên tại các kỳ thế vận hội. Các câu lạc bộ lừng danh, hội chợ hàng đầu thế giới... cho đến những nhân vật lẫy lừng.

Thương hiệu đồng hồ đầu tiên sử dụng cách thức tiếp thị bằng ý kiến khách hàng “Testimonee”. Năm 1927, chiếc đồng hồ Rolex Chronograph Oyster đầu tiên có khả năng chống nước. Bằng cách cho một vận động viên bơi lội của Anh lặn qua kênh đào Anh Quốc trong 10 giờ liên tục. Sau đó, họ lấy ý kiến và cảm tưởng của vận động viên này đăng trên tờ Daily Mail và trở thành bài học marketing kinh điển nhiều năm sau đó. Chính vì thế, mỗi chiếc đồng hồ Rolex gắn liền với một câu chuyện thực tế và thường được nhắc đi nhắc lại nhiều năm sau đó.

Những chiếc đồng hồ Rolex nổi bật trong bộ sưu tập Rolex 2017

Tại Baselworld 2017, Rolex tập trung làm mới dòng đồng hồ Oyster và Cellini. Đồng hồ Rolex 2017 được gắn chứng nhận Superlative Chronometer của Rolex - con dấu màu xanh lá cây đặc trưng của Rolex. Với mỗi chiếc đồng hồ Rolex, biểu tượng màu xanh lá cây này đảm bảo rằng đồng hồ đạt tiêu chuẩn về hiệu suất, độ chính xác, khả năng trữ năng lượng, chống nước và bộ máy tự động hoàn hảo.

Các con dấu chứng nhận Rolex màu xanh lá cây này cũng đồng nghĩa với việc đồng hồ của bạn được bảo hành chính hãng bởi Rolex. Và đây là 7 chiếc đồng hồ Rolex 2017 nổi bật: Sea Dweller M126600, Sky Dweller M326933, mẫu đồng hồ Rolex nam Yacht-Master II M116680,...

NEW