Romoss Technology Co.,Ltd. được thành lập năm 2012 tại Trung Quốc, là doanh nghiệp chuyên sáng tạo nghiên cứu ứng dụng công nghệ tích hợp (R&D), sản xuất và bán các sản phẩm năng lượng điện tử xách tay. Các sản phẩm của Romoss bao gồm các ngân hàng điện, bộ sạc, phụ kiện,…Xem thêm!

Di động thông minh ROMOSS
_

Bảng giá Top ROMOSS 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Romoss Sense 6 Plus LCD 325.000 đ Lazada
Romoss Sense 6p 235.000 đ Shopee
Romoss Sense 6 235.000 đ Shopee
Romoss Sense 4 125.000 đ Shopee
Romoss Sailing 5 520.000 đ Pin Dự Phòng Tốt
Romoss Sailing 3 280.000 đ Lazada
Romoss Sense 4P 165.000 đ Shopee
Romoss Polymos 20 319.000 đ Shopee
Romoss Solo 5 295.000 đ phukienrenhat.net
Romoss GT1 619.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Romoss Sense 6 Plus LCD

Giá rẻ nhất tại Lazada 325.000 đ 650.000 đ Đến Nơi Bán

Top 3 dòng sản phẩm Romoss phục vụ giới trẻ thị trường Việt Nam

Romoss Technology Co.,Ltd. được thành lập năm 2012 tại Trung Quốc, là doanh nghiệp chuyên sáng tạo nghiên cứu ứng dụng công nghệ tích hợp (R&D), sản xuất và bán các sản phẩm năng lượng điện tử xách tay. Hơn nữa, Romoss còn là một nhà cung cấp công nghệ theo định hướng và đáng tin cậy về giải pháp pin, Sạc trên toàn cầu, chuyên về Pin, bộ sạc di động, bộ sạc xe hơi và Adapter sạc cho tất cả các thiết bị di động. Với sự đổi mới liên tục và ứng dụng các công nghệ mới nhất, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời, ROMOSS đã đạt được rất nhiều người tiêu dùng biết đến và có các nhà phân phối tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Pin sạc dự phòng Romoss hỗ trợ sạc cho tất cả các thiết bị kỹ thuật số có cổng USB và có điện áp 5V

Không chỉ sạc riêng cho điện thoại mà tất cả các thiết bị kỹ thuật số có cổng USB và điện áp 5V đều có thể sử dụng pin sạc Romoss. Tùy thiết bị mà có tốc độ sạc khác nhau, chẳng hạn khi sạc Iphone sẽ hỗ trợ nhanh hơn khoảng 37%. Người tiêu dùng có thể chọn các dòng sản phẩm pin sạc Romoss với các series theo nhu cầu sạc của mình.

Khi đã sạc đầy cho thiết bị, pin sạc dự phòng Romoss tự động ngắt, đảm bảo cho thiết bị không bị chai pin. Nó sẽ tự kích hoạt chế độ tắt khi không sử dụng, dung lượng pin chưa sử dụng sẽ ít bị tiêu hao hơn so với các loại pin dự phòng khác.

Có thể nói đây là tính năng nổi bật nhất của Romoss, với các loại pin sạc dự phòng khác, người dùng thường lo sợ khi vừa nạp điện cho pin, vừa cắm dây cáp vào pin sạc để sạc cho thiết bị vì nguy cơ cháy nổ và chai pin rất cao. Riêng đối với Romoss người dùng có thể hoàn toàn an tâm với cách sạc như thế để vừa nạp đầy pin dự phòng, vừa sạc thiết bị, thời gian tiết kiệm được sẽ rất nhiều, và đảm bảo ra khỏi nhà với pin sạc dự phòng đã đầy hơn.

Đèn led Romoss hỗ trợ ánh sáng trong đêm

Đèn LED USB sản xuất với chất lượng siêu bền, cùng kích thước nhỏ gọn , giúp bạn có thể mang theo trong những chuyến dã ngoại , sử dụng trong nhiều mục đích như đọc sách , làm đèn học ...có thể sử dụng kèm với pin sạc dự phòng để phòng khi cúp điện.

Bạn có nhiều sự lựa chọn hơn với nhiều màu sắc kèm giá đèn Led Romoss giao động từ 189.000 – 229.000 đồng.

Phụ kiện dây cáp sạc Romoss, tương thích với các thiết bị điện tử, hỗ trợ sạc nhanh hơn

Dây cáp sạc Romoss được sản xuất và kiểm soát chặt chẽ về độ bền, lõi dây, khả năng chống rối, khả năng sạc nhanh và khả năng tương thích với các thiết bị sử dụng cổng Micro USB hoặc dây cáp dùng riêng cho Iphone. Với vỏ bọc bên ngoài chắc chắn có thể được bọc bằng Nylon, tránh trường hợp rò rỉ điện bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, cấu tạo lỗi được thiết kế riêng biệt cho từng sản phẩm sử dụng kèm, giúp thiết bị được sạc nhanh chóng hơn tránh bị chay pin.

Dây cáp sạc Romoss có nhiều kích thước, màu sắc và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Giá phụ kiện dây cáp sạc Romoss dành cho Iphone, Ipad (1m) giao động từ 96.000 – 450.000 đồng, giá phụ kiện dây cáp sạc Romoss cho các thiết bị chạy Android giao động từ 46.000 – 169.000 đồng.

NEW