Pin sạc dự phòng dần đã trở thành một trong những phụ kiện thiết bị di động không thể thiếu đối với những người có cuộc sống bận rộn, hoặc làm việc, giải trí nhiều trên smartphone. Hiểu được điều đó, pin sạc dự phòng ROMOSS đem lại sản phẩm pin sạc đa dạng và ngày càng hoàn thiện cho bạn có nhiều lựa chọn phù hợp hơn. Xem thêm!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Sạc dự phòng ROMOSS 2020

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Romoss Sense 6 420.000 đ OkBuy
Romoss Sense 4 299.000 đ Thẻ nhớ Minh Hằng
Romoss Sense 4P 228.800 đ Shopee
Romoss Solo 6 346.860 đ Lazada
Romoss Sense 4 Plus 179.200 đ Shopee
Romoss Solo 5 269.000 đ Shopee
Romoss Sailing 5 735.000 đ OkBuy
Romoss Polymos 20 298.000 đ Sendo
Romoss Sense 6 Plus LCD 335.000 đ Shopee
Romoss Sailing 4 495.000 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT
Romoss Sense 6

Giá rẻ nhất tại OkBuy 420.000 đ 890.000 đ Đến Nơi Bán

Sở hữu pin sạc dự phòng ROMOSS bền bỉ dễ di chuyển tại Việt Nam

Pin sạc dự phòng dần đã trở thành một trong những phụ kiện thiết bị di động không thể thiếu đối với những người có cuộc sống bận rộn, hoặc làm việc, giải trí nhiều trên smartphone. Hiểu được điều đó, pin sạc dự phòng ROMOSS đem lại sản phẩm pin sạc đa dạng và ngày càng hoàn thiện cho bạn có nhiều lựa chọn phù hợp hơn.

Sạc nhanh hơn, dung lượng cao hơn

Pin sạc dự phòng ROMOSS sở hữu công nghệ sạc nhanh giúp cho người dùng có thể sạc đầy điện thoại và nạp lại pin một cách nhanh chóng. Theo đó, pin sạc dự phòng ROMOSS hiệu suất sạc lên đến 85%, có thể sạc đầy chỉ mất khoảng 1 giờ đồng đồ. Bạn chỉ cần cắm sạc khoảng 10p phút là đủ cho pin sạc dự phòng ROMOSS có thể hỗ trợ bạn các chức năng thông thường khoảng vài giờ đồng hồ.

Trang bị 4 cảnh báo dung lượng pin thông minh qua 4 đèn LED, pin sạc dự phòng ROMOSS giúp người dùng có thể biết được dung lượng pin hiện tại cũng như ước lượng được điện năng cung cấp cho các thiết bị của mình sau khi kết nối.

Gọn nhẹ thuận tiện di chuyển

Gọn nhẹ là các tính chất đặc thù được những người dùng sở hữu cuộc sống di động cao ưa chuộng. ROMOSS không bỏ qua yếu tố quan trọng này trong cuộc sống tất bật ngày nay, và đem lại sản phẩm pin sạc dự phòng ROMOSS có dạng trụ thon dài, nhỏ gọn có thể đút vừa túi quần và sở hữu dung lượng pin lên đến 20000 mAh để bạn có thể sạc thiết bị di động của bạn bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu thật nhanh chóng và tiện dụng.

Là những người dùng không quá đòi hỏi ở mặt thiết kế hay hiệu năng của sản phẩm, và pin sạc dự phòng ROMOSS đem lại nhiều lựa chọn pin sạc dự phòng. Đây sẽ là lựa chọn thông minh cho những ai chỉ cần trữ điện năng nhanh gọn trong nhu cầu sử dụng công nghệ của mình.

Có tuổi thọ cao đồng hành cùng bạn

Pin sạc dự phòng ROMOSS có thể sạc đầy 1 chiếc smartphone, hoặc các thiết bị di động khác một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, sở hữu cell pin công nghệ LAI mới mẻ giúp pin sạc dự phòng ROMOSS tăng tuổi thọ chu kỳ sạc lên đến 1000 lần.

Ngoài ra, với chu kì tuổi thọ cao bạn chỉ cần đầu tư một viên pin sạc dự phòng ROMOSS là có thể thoải mái sử dụng trong thời gian dài mà vẫn có thể bền bỉ đồng hành cùng bạn.

Giá pin sạc dự phòng ROMOSS từ 150.000đ đến 790.000đ.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác như Pin sạc dự phòng Anker, pin sạc dự phòng Adata,...

NEW