Thương hiệu đồng hồ thời trang phong cách Ý, Royal Crown đặc trưng dòng đồng hồ nữ có đính đá đã có mặt hơn 36 quốc gia sau 5 năm giới thiệu. Royal Crown Việt Nam đã chính thức có mặt đi kèm các chế độ bảo hành đồng hồ chính hãng và giá đồng hồ Royal Crown chỉ dao động ở mức 2 triệu đồng.

_

Đồng hồ chính hãng Royal Crown Việt Nam

Đồng hồ thời trang Royal Crown phong cách Ý bảo hành chính hãng

Thương hiệu đồng hồ thời trang phong cách Ý, Royal Crown đặc trưng dòng đồng hồ nữ có đính đá đã có mặt hơn 36 quốc gia sau 5 năm giới thiệu. Tương tự như hãng đồng hồ lớn, các mẫu đồng hồ được lắp ráp tại nhà máy đặt tại Trung Quốc và vẫn phải đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng. Royal Crown Việt Nam đã chính thức có mặt đi kèm các chế độ bảo hành đồng hồ chính hãng và giá đồng hồ Royal Crown chỉ dao động ở mức 2 triệu đồng.

Dễ dàng mua đồng hồ thời trang giá rẻ Royal Crown, bộ máy tiêu chuẩn Nhật Bản và thiết kế nữ tính, bằng cách săn mã ưu đãi Royal Crown Việt Nam liên tục được tổng hợp và cập nhật từ nhà cung cấp uy tín tại iprice Việt Nam cũng như sử dụng chức năng so sánh giá đồng hồ và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice.

Mua đồng hồ thời trang Royal Crown giá rẻ bảo hành chính hãng Royal Crown Việt Nam

Thoạt nghe qua cái tên Royal Crown người sành đồng hồ và thời trang lập tức liên tưởng ngay đến những mẫu đồng hồ Royal dành cho nữ với vòng đồng hồ đính đá lấp lánh sang trọng và nữ tính. Đúng với cái tên của Royal Crown đã chọn, 70% các mẫu đồng hồ Royal Crown đều dành cho nữ. Một số mẫu đồng hồ thời trang nam có giá rẻ hơn, bộ máy đồng hồ Nhật Bản cũng chuộng khách hàng nam không kém.

Từ năm 2015, Royal Crown Việt Nam chính thức đại diện và phân phối cũng như đi kèm chế độ bảo hành đồng hồ chính hãng uy tín. Khi mua đồng hồ bạn chỉ cần chú ý đồng hồ còn nguyên seal và team chống hàng giả từ hãng và nhà phân phối. Tất cả các mẫu đồng hồ Royal Crown đều có biểu tượng của hãng ở núm vặn đồng hồ như hình banner. Đại diện Royal Crown Việt Nam chủ yếu kinh doanh qua website thương mại điện tử như Zalora, Lazada, nên khi bạn mua đồng hồ có thể yên tâm.

Không quên kiểm tra hộp đồng hồ còn nguyên seal, túi đựng đồng hồ của hãng, thẻ bảo hành đồng hồ và giấy hướng dẫn sử dụng và nhớ giữ hoá đơn mua hàng nhé. Xem trước thông tin bình luận của người dùng trước khi nhấn nút thanh toán, và lượt rating của người dùng là cách mua đồng hồ trực tuyến chính hãng.

Tìm hiểu thông tin và tính năng trước khi mua đồng hồ Royal Corwn

Giá đồng hồ Royal Crown chủ động được giá bởi sử dụng bộ máy đồng hồ Nhật Bản, chất liệu và gia công tại Trung Quốc và các chỉ số chống nước của đồng hồ thông thường 30m không quá khó để một hãng đồng hồ trang sức cạnh tranh thị trường đồng hồ thời trang. Độ chống nước 30M là trong điều kiện tiêu chuẩn. Trong điều kiện sử dụng bình thường cho phép đi mưa, rửa tay…

Khả năng chống nước của đồng hồ Royal

Về khả năng chống nước của hầu hết các dòng đồng hồ pin quartz Royal Crown được chế tạo chính xác từng chi tiết, bởi do máy móc chế tạo, do đó so với những đồng hồ cơ cùng mức giá thì đồng hồ điện tử có khả năng chống nước cao hơn. Tuy nhiên, khi đã sử dụng được 1 - 2 năm, đồng hồ chạy pin phải tháo pin để thay thế, chính vì vậy, khả năng chống nước của đồng hồ bị ảnh hưởng.

Bảo quản đá quý đính trên đồng hồ

Đối với các mẫu đồng hồ đá quý đính trên vỏ và dây đồng hồ sau một thời gian sử dụng thường có hiện tượng rơi mất một số hạt hoặc màu đá phai đi. Đồng hồ Royal Crown sử dụng đá CZ- Zirconia có độ cứng từ 8- 8,5, so với Ruby là 9 và Kim cương: 10, nên bạn có thể yên tâm đeo và sử dụng các chất đánh bóng đá quý để giữ đá luôn sáng. Khi đá rơi ra bạn chỉ cần giữ lại và mang đến đại lý đồng hồ Royal Crown để gắn lại hoặc thay mới, giá cả phải chăng.

Độ chính xác đồng hồ

Theo lý thuyết, bộ máy pin quartz được vận hành bởi IC gồm pin đồng hồ truyền đến bộ trữ năng lượng IC. Bộ trữ IC này giúp đồng hồ có khả năng hoạt động với chính xác rất cao. Tuy nhiên, trong thực tế, sau một thời gian sử dụng ảnh hưởng của từ trường, và pin cũng yếu dần sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của pin. Bạn cần để xa đồng hồ pin quartz với các thiết bị có từ tính như tủ lạnh, tivi, laptop.

Chưa kể đến việc, nếu bạn thay pin đồng hồ không đúng cách, các khớp răng đồng hồ sai lệch cũng dẫn đến tình trạng vô nước hoặc hơi ẩm làm bộ máy hoạt động không chính xác và không thể thay thế. Vì các nhà sản xuất đồng hồ pin chỉ sản xuất nguyên bộ máy đồng hồ quartz, và giá mua đồng hồ mới tương đương thay thế phụ kiện. Nên việc tìm một trung tâm bảo hành uy tín rất quan trọng.

NEW