Bao cao su thương hiệu Sagami đến từ Nhật Bản sẽ là một giải pháp “yêu an toàn” và đem lại mọi cung bậc cảm xúc thật tuyệt vời cho tình yêu của bạn. Còn chờ gì nữa mà không khám phá ngay những loại bao cao su mà thương hiệu Sagami có thể đem lại cho nhu cầu “thắm thiết” của bạn. Xem thêm.

_

Xếp hạng những loại bao cao su Sagami phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam

Bao cao su Sagami Original 0.02

Bao cao su Sagami Original là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường hiện nay bởi độ mỏng ấn tượng, chỉ 0.02mm, tương đương với ⅓ độ dày của sợi tóc người. Sagami tự hào đem đến cho ngọn lửa tình yêu của đôi lứa sự gần gũi như không khoảng cách, giúp mọi khoảnh khắc trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết. Sử dụng chất liệu Polyisoprene, chất liệu nhựa vốn bền và khó rách hơn so với Latex, và đặc biệt dành cho những người dùng bị dị ứng với chất Latex.

Bao cao su Sagami Xtreme Feel Long

Nằm trong dòng sản phẩm bao cao su có gai, Sagami Xtreme Feel Long sẽ đem đến trải nghiệm cảm giác đầy khoái cảm, tạo cảm giác tận hưởng tuyệt đối cho cả hai người cũng như giúp kéo dài thời gian “say đắm” bên nhau, và tất cả những gì đọng lại là sự mãn nguyện và thắt chặt tình yêu hơn.

Bao cao su Sagami Xtreme Cobra

Lấy cảm hứng từ loài rắn hổ mang, bao cao su Sagami Xtreme Cobra mang cho mình đầu rộng và thon dần về cuối, vừa tạo cảm giác thoải mái trong cuộc ân ái, vừa ôm sát dương vật giúp tạp cảm giác chân thật tuyệt đối cho đôi bạn. Chất liệu cao su cao cấp, co giãn và đàn hồi tốt.

Bao cao su Sagami Xtreme Strawberry

Vẫn giữ cho mình độ mỏng vốn là hình ảnh của thương hiệu Sagami, bao cao su Sagami Xtreme Strawberry đem lại một chút hương vị ngọt ngào, và đáng yêu với hương dâu giúp tăng cảm xúc trìu mến. Thuộc dòng bao cao su hương vị, cảm giác thăng hoa được tô điểm cùng mùi hương khơi dậy thêm một giác quan nữa để mọi khoảnh khắc ân ái đã đẹp, nay còn đẹp hơn.

Bao cao su Sagami Tight Fit

Cảm giác ôm sát sẽ tăng tính khoái cảm cho một số chàng trai trong cuộc ân ái, do đó mà loại bao cao su ôm như Sagami Tight Fit được đem đến cho thị trường tiêu dùng, kết hợp cùng chi tiết 6 lớp lượn sóng để đem đến kết quả mỹ mãn nhất cho sự nồng nhiệt mà chàng muốn dành cho nàng.

Hãy tăng ngọn lửa nhiệt huyết của hai bạn bằng những “chất xúc tác” như chất bôi trơn Sagami và hòa quyện cùng nhau đầy mê đắm.

NEW