Hầu hết các thiết kế độc quyền của thương hiệu Salvatore Ferragamo là sự kết nối giữa phong cách thời trang hiện đại, sáng tạo với chất lượng tuyệt hảo của nghề thủ công Ý. Hai dòng sản phẩm được ưa chuộng tại iPrice Việt Nam với mã khuyến mãi đó là Giày cao gót đẹp Salvatore FerragamoGiày búp bê Salvatore Ferragamo

_

Bảng giá Top Giày dép Salvatore Ferragamo 2020

PHỔ BIẾN NHẤT
Salvatore Ferragamo Gancini Horsebit Loafer

Lựa chọn hiện có Farfetch 13.634.002 đ Đến Nơi Bán

Giá giày Salvatore Ferragamo chính hãng đắt hay rẻ?

Nói đến thương hiệu này, là nói đến các mặt hàng xa xí phẩm của ngành công nghiệp thời trang nên tất nhiên các sản phẩm giá giày Ý Salvatore Ferragamo chính hãng sẽ không rẻ. Salvatore Ferragamo S.p.A. là công ty hàng hoá cao cấp từ Ý thành lập bởi nhà thiết kế cùng tên, trụ sở tại Florence. Hầu hết các thiết kế độc quyền của thương hiệu Salvatore Ferragamo là sự kết nối giữa phong cách thời trang hiện đại, sáng tạo với chất lượng tuyệt hảo của nghề thủ công Ý.

Ba dòng sản phẩm nổi tiếng có thể kể đến là giày dép, túi xách và đồng hồ, bên cạnh đó còn là quần áo thời trang, nước hoa, đồ da, sản phầm từ lụa, kính và phụ kiện. Hai dòng sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam đó là Giày cao gót đẹp Salvatore FerragamoGiày búp bê Salvatore Ferragamo

Biểu tượng thời trang của giày Salvatore Ferragamo là gì?

Móc khoá Gancino được xem là biểu tượng thương hiệu của Salvatore Ferragamo, của sự hoàn hảo, tinh tế, sự kết hợp đặc trưng giữa phong cách thời trang và nghệ thuật. Cánh cổng sắt toà nhà cổ Palazzo Spini Feroni là nguồn cảm hứng của icon này, tuy được thiết kế đơn giản nhưng khi phối chung với các sản phẩm của thương hiệu, móc khoá Gancino đã làm nổi bật lên tính thời thượng riêng biệt và đặc trưng thương hiệu.

Mua giày Salvatore Ferragamo ở đâu tại Việt Nam?

Thương hiệu Salvatore Ferragamo chính thức tham gia thị trường Việt Nam nhiều cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bạn có thể tham khảo tại website chính thức của thương hiệu tại Việt Nam.

Tham khảo giá các sản phẩm giày dép thương hiệu Salvatore Ferragamo tại đây, iPrice Việt Nam có giày dép Salvatore Ferragamo cho namgiày dép Salvatore Ferragamo cho nữ để tìm hiểu thông tin giá cả cũng như chọn cho mình mẫu mã ưng ý.

NEW