Danh mục sản phẩm

Điện thoại Samsung giá rẻ Tháng tám 2018

Những mẫu điện thoại Samsung, hay còn được biết đến là thương hiệu Samsung Galaxy luôn tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường điện thoại vốn cạnh tranh khốc liệt như ngày nay. Từ thành công của Samsung Galaxy S8/S8 Plus cho đến chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9/ Galaxy S9 Plus năm nay, thương hiệu điện thoại Samsung ngày càng để lại nét ấn tượng mạnh trên thị trường.

Bảng giá Top Điện thoại Samsung 2018

TOP 10 SẢN PHẨM Giá CỬA HÀNG
Samsung Galaxy S9 12.700.000 đ Lazada
Samsung Galaxy S7 3.700.000 đ Nhattao
Samsung Galaxy S8 7.290.000 đ Nhattao
Samsung Galaxy Note 8 11.743.000 đ Lazada
Samsung Galaxy J7 2.300.000 đ Nhattao
Samsung Galaxy S7 edge 4.899.000 đ Nhattao
Samsung Galaxy J7 Pro 4.199.000 đ Sendo.vn
Samsung Galaxy Note 5 3.900.000 đ Nhattao
Samsung Galaxy S6 2.694.000 đ Lazada
Samsung Galaxy J7 Prime 3.100.000 đ Sendo.vn
PHỔ BIẾN NHẤT
Samsung Galaxy S9

Giá rẻ nhất tại Lazada 13.700.000 đ 12.700.000 đ Đến Nơi Bán

Tin tức về Điện thoại Samsung
Lý do bạn nên chọn điện thoại Samsung Galaxy - Đẹp và mạnh mẽ, còn gì hơn?!

Thiết kế sang trọng, tinh tế

Điện thoại Samsung Galaxy đa dạng trong nhiều phân khúc sản phẩm từ giá rẻ, tầm trung và cao cấp nhưng đều có một điểm chung nằm ở thiết kế của các mẫu điện thoại, đặc biệt đối với phân khúc cao cấp, mọi chi tiết đều được hoàn thiện một cách trọn vẹn nhất. Không làm mất bản sắc trong ngôn ngữ thiết kế của thương hiệu, Samsung là một nhà sản xuất khá thành công khi không phải lược bỏ bất kỳ một tính chất nào như bốn góc bo tròn mềm mại, nút cứng Home đặc trưng, mà vẫn có thể toát lên điểm khác biệt của từng model khác nhau.

Khả năng hiển thị chất lượng cao

Màu sắc được hiển thị trên những mẫu điện thoại Samsung Galaxy đặc biệt mang hình ảnh rất riêng của thương hiệu với chất hình ảnh sống động, màu sắc nịnh mắt và sắc sảo. Tất cả giúp đem đến cho người dùng trải nghiệm giải trí thích mắt, lôi cuốn và hấp dẫn hơn. Không chỉ dừng ở đó, kích thước màn hình của các thiết bị di động Samsung Galaxy sở hữu cho mình thông số kĩ thuật lớn, đem đến tầm nhìn trọn vẹn và mở rộng hơn cho người dùng.

Giao diện và kho ứng dụng thân thiện với người dùng

Giao diện người dùng của điện thoại Samsung Galaxy được thiết kế dễ hiểu, dễ tiếp cận và dễ làm quen. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, người dùng đã có thể sử dụng thiết bị một cách thành thạo, cài đặt hoặc tùy chỉnh những tính năng cơ bản một cách nhanh chóng.

Kho ứng dụng độc quyền trên hầu hết các mẫu điện thoại Samsung bao gồm S Health, S Note, S Voice, Find My Mobile, v.v… sẽ đem đến một phong cách trải nghiệm cuộc sống di động thông minh hoàn toàn mới mẻ khi người dùng vừa có thể theo dõi sức khỏe hằng ngày, vừa hỗ trợ cho cuộc sống bận rộn với khả năng nhận ghi chú mọi lúc mọi nơi, tiện dụng hơn với tính năng hỗ trợ giọng nói và hạn chế tối đa việc thất lạc chiếc smartphone của bạn một cách vô định.

Bạn có thể khám phá thêm về các thiết bị di động thông minh khác của “gã khổng lồ” đến từ Hàn Quốc này với máy tính bảng Samsung, đồng hồ thông minh Samsung hoặc các phụ kiện chính hãng Samsung cùng chúng tôi.

Hình ảnh thương hiệu

Samsung được đánh giá là một trong những thương hiệu chủ chốt trên thị trường thiết bị di động của thế giới với khoảng thời gian phát triển và hoạt động lâu năm, đem đến cho người dùng nhiều thiết bị chất lượng cao. Bên cạnh đó, hình ảnh thương hiệu của danh mục sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy được yêu thích rộng rãi trên toàn cầu nhờ vào tính chất tiên tiến trong công nghệ cũng như giá thành cạnh tranh so với các thương hiệu đến từ Hoa Kỳ hay Nhật Bản, Đài Loan.