Samsung là tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc, được sáng lập năm 1983 bởi Lee Byung-chul.. Có mặt ở Việt Nam từ năm 1996, Samsung luôn hoạt động mạnh trong lĩnh vực công nghệ về điện thoại, TV,… Trong đó phụ kiện Samsung cũng không thua kém. Một trong số đó phải kể đến đế sạc không dây đồng hồ Samsung, một phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong cung cấp năng lượng pin cho hoạt động của đồng hồ thông minh. Xem thêm!

Michael Kors Fossil Apple Seiko Bulova ORIENT SKMEI Sanda NORTH SUPCASE Casio ROMA
_

3 ưu điểm vượt trội của phụ kiện đồng hồ thông minh Samsung trên thị trường Việt Nam

Samsung là tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc, được sáng lập năm 1983 bởi Lee Byung-chul.. Có mặt ở Việt Nam từ năm 1996, Samsung luôn hoạt động mạnh trong lĩnh vực công nghệ về điện thoại, TV,… Trong đó phụ kiện Samsung cũng không thua kém. Một trong số đó phải kể đến đế sạc không dây đồng hồ Samsung, một phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong cung cấp năng lượng pin cho hoạt động của đồng hồ thông minh.

Phụ kiện đế sạc không dây đồng hồ thông minh Samsung, giúp sạc nhanh chóng mà không bị chai pin

Đế sạc không dây đồng hồ thông minh Samsung có chức năng như một chiếc sạc dự phòng cho đồng hồ hồ thông minh. Với chiếc đồng hồ có thể nghe gọi, nhắn tin mà không cần kết nối với điện thoại thì mức độ hao tốn pin cũng khá nhanh, do đó thủ sẵn đế sạc cũng như đem theo sạc dự phòng vậy.

Samsung thiết kế đế sạc với tiêu chuẩn không dây WPC nên không gây ảnh hưởng tới pin, thời gian sạc khá nhanh,đáp ngay nhu cầu sử dụng đồng hồ thông minh chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt đế sạc tự động ngắt pin để không làm chai pin khi sạc đầy

Thiết kế không dây thông minh, tiện lợi cho người sử dụng

Với đế sạc không dây đồng hồ thông minh Samsung, bạn chỉ việc đặt chiếc đồng hồ lên đế và nó sẽ tự động sạc pin mà không cần cắm dây cáp, chẳng phải tìm kiếm hay loay hoay mượn dây sạc như sạc dự phòng của điện thoại.

Dưới chân đế sạc không dây đồng hồ thông minh Samsung được thiết kế đèn led, báo hiệu tình trạng pin đang sạc. Khi sạc đầy đèn sẽ báo màu xanh và tự động ngắt khi đầy, đảm bảo an toàn và mức độ bền bỉ cho đồng hồ thông minh.

Bên cạnh đế sạc có chân cắm Micro USB dùng để cung cấp nguồn điện cho đế sạc.

Đế sạc không dây đồng hồ thông minh Samsung, nhỏ gọn, sang trọng, thanh lịch

Để sánh vai với chiếc đồng hồ thông minh “sang chảnh” thì đế sạc không dây đồng hồ thông minh Samsung cũng không hề thua kém về độ tinh tế và thanh lịch. Chỉ với 2 màu trắng đen, đơn giản, không màu mè nhưng khi để chiếc đồng hồ thông minh lên đế sạc bạn sẽ càng thấy giá trị của chiếc đồng hồ của mình hơn.

Đế sạc nhỏ gọn, nhẹ hơn nhiều so với pin sạc dự phòng nên càng đơn giản hơn trong việc di chuyển.

Còn chờ gì nữa mà không sắm ngay đế sạc cho chiếc đồng hồ thông minh của bạn, giá đế sạc Samsung Gear S3 khoảng 397.000 đồng, giá đế sạc Samsung Gear S2 khoảng 399.000 đồng,…

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số loại phụ kiện đồng hồ của các thương hiệu như Apple, Sunsky,...

NEW