Samsung đang không chỉ dẫn đầu phân khúc điện thoại Android cao cấp với dòng Samsung Galaxy S series mà còn làm chủ phân khúc điện thoại Android giá 5 triệu đồng với Samsung Galaxy j series. Một trong những lý do giúp Samsung dẫn đầu thị trường điện thoại Android chính là phụ kiện Samsung Galaxy. Chỉ tính riêng các dòng ốp lưng Samsung Galaxy đã có trên 5 phát minh thú vị. Khám phá thế giới phụ kiện Samsung Galaxy chính hãng cực phổ biến tại Việt Nam.

_
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi

Bảng giá Top Phụ kiện điện thoại Samsung 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Samsung DeX 4.240.067 đ Lazada
Samsung Gear VR 790.000 đ Shopee
Samsung Galaxy Core Prime G360 Battery 120.000 đ Shopee
Samsung Keyboard Cover 990.000 đ Shopee
Samsung Galaxy S8 Plus Clear View Cover 690.000 đ Phụ Kiện Galaxy
Samsung Galaxy S8 LED View Cover 240.000 đ Shopee
Samsung Galaxy S8 Clear View Cover 299.000 đ Shopee
Samsung Gear VR 2017 1.225.500 đ Phong Vu
Samsung Galaxy S3 Docomo Battery 126.000 đ Shopee
Samsung Galaxy A5 (2016) Clear View Cover 480.000 đ Phụ Kiện Galaxy
PHỔ BIẾN NHẤT
Samsung DeX

Giá rẻ nhất tại Lazada 4.240.067 đ 4.764.120 đ Đến Nơi Bán

Khám phá thế giới phụ kiện Samsung Galaxy chính hãng cực phổ biến tại Việt Nam

Samsung đang không chỉ dẫn đầu phân khúc điện thoại Android cao cấp với dòng Samsung Galaxy S series mà còn làm chủ phân khúc điện thoại Android giá 5 triệu đồng với Samsung Galaxy j series. Một trong những lý do giúp Samsung dẫn đầu thị trường điện thoại Android chính là phụ kiện Samsung Galaxy. Chỉ tính riêng các dòng ốp lưng Samsung Galaxy đã có trên 5 phát minh thú vị. Khám phá thế giới phụ kiện Samsung Galaxy chính hãng cực phổ biến tại Việt Nam.

Bao da LED

Chắc chắn bạn không quá lạ dòng bao da điện thoại hiển thị thông tin ngày giờ, cuộc gọi nhở, tin nhắn… bằng công nghệ đèn Led. Nhưng các dòng bao da led điện thoại Samsung Galaxy độc đáo ở việc nó được làm bằng chất liệu thuộc da. Nó bao gồm hiển thị các thông báo điện thoại, báo thức và trả lời cuộc gọi. Thú vị hơn, bạn có thể cài đặt các biểu tượng trong danh bạ, khi có cuộc gọi đến bao da Led sẽ hiển thị biểu tượng để bạn biết ai đang gọi cho mình.

Clear View Cover

Dành cho Samsung Galaxy S7 và S7 EDGE, mẫu bao da Clear Cover View do chính Samsung phát triển công nghệ, thiết kế và sản xuất ngoài khả năng bảo vệ màn hình và điện thoại cực tốt thì mặt trên bao da là một lớp vật liệu trong suốt đi kèm công nghệ tương tự bao da led độc đáo, nhận cuộc gọi và chuyển, phát nhạc tiện ích.

Bao da S View

Có một điều thú vị ở dòng bao da Samsung dành cho Samsung Galaxy S series cực thành công này là người dùng điện thoại có cùng kích thước nhưng khác thương hiệu cực kỳ ưa chuộng và trang bị cho điện thoại của mình. Thiết kế sang trọng và thanh lịch, với tính năng đóng nắp bao da sẽ khoá màn hình nhưng bạn vẫn có thể theo dõi các thông báo tuỳ biến hiển thị ở cửa sổ.

Ốp lưng Samsung Galaxy

Không quá lạ lẫm nhưng ốp lưng da Samsung có một thiết kế ấn tượng với 4 góc được trau chuốt công phu, cùng chất liệu da tạo cảm giác sang trong người dùng. Ngoài ra khả năng bảo vệ điện thoại từ việc cho người dùng cảm giác cầm điện thoại chắc chắn hơn cho đến việc chịu lực tốt. Bạn cũng có thể tìm thấy dòng ốp lưng Samsung Galaxy làm từ chất liệu silicon trong suốt.

Bao da kết hợp ví đựng card

Kiểu dáng tương tự như một chiếc bao da thông thường, nhưng bao da Flip Wallet của Samsung được trang bị thêm chức năng chứa thẻ tín dụng, thẻ ra vào cổng được giữ chặt ở mặt trong bao da. Trong khi vẫn đảm bảo các loại thẻ này không ảnh hưởng đến màn hình điện thoại.

Ốp lưng bàn phím Samsung Galaxy

Đúng như tên gọi, đó là một chiếc ốp lưng có bàn phím Qwerty sử dụng cho Samsung Galaxy S7 và Samsung S7 EDGE. Dành cho người dung thường xuyên soạn thảo văn bản trên điện thoại Samsung S7, vốn là chiếc điện thoại đủ mạnh và thời lượng pin đủ lâu để có thể làm việc ở bất cứ đâu. Chỉ cần gắn ốp lưng bàn phím sao cho nó nằm gọn gàng ở mặt trước, ốp lưng mặt sau sẽ tự động điều chỉnh, màn hình điện thoại cũng có chuyển sang chế độ gõ bàn phím Qwerty.

Sạc không dây Samsung Galaxy

Một trong những tính năng cực thích trên Samsung S7 là sạc không dây sẽ trở thành hiện thực với chiếc sạc không dây Samsung Galaxy không dây này. Không cần cáp sạc USB thường thấy, bạn chỉ cần để chiếc Samsung S7 của mình trên giá đở, sau 5 phút sạc là có thể sử dụng trong vài giờ, cũng như không cần tháo láp cáp USB vào cổng sạc như thường thấy.

Ngoài ra, còn có một số thương hiệu phụ kiện điện thoại di động tên tuổi chuyên sản xuất các dòng ốp lưng Samsung, bao da Samsung cập nhật liên tục các công nghệ tiên tiến và kiểu dáng các dòng điện thoại Samsung mới nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm mua phụ kiện Samsung tại iprice bằng cách sử dụng chức năng so sánh giá phụ kiện Samsung và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý.

NEW