Bút cảm ứng Samsung được giới thiệu lần đầu tiên cùng với chiếc Galaxy Note vào năm 2011. Bút cảm ứng Samsung được biết đến nhiều nhất tên gọi bút Note 5, ban đầu chiếc bút này không nhận được đánh cao những về sau với tính tiện dụng mà chiếc bút này mang lại đã thật sự thay đổi thói quen sử dụng smartphone và máy tính bảng của hầu hết mọi người.

Dell Apple LG Baseus Adonit Microsoft Chuwi Wacom Head Intel™ VAKIND
_

Bút cảm ứng Samsung

Bút cảm ứng Samsung sở hữu công nghệ không cần dùng pin, không cần kết nối mỗi khi sử dụng. Bạn chỉ cần rút bút cảm ứng Sámung ra khỏi máy và sử dụng bình thường. Ngoài ra, bút cảm ứng Samsung là loại bút cảm ứng đầu nhỏ nên nó cho độ chính xác lên đến 0.5mm và cảm nhận đến 1024 cấp độ khác nhau của lực bàn tay bạn đặt lên. Nên việc bút cảm ứng Samsung cực phổ biến trong ngành thiết kế hiện nay là việc vô cùng dễ hiểu. Bạn đang đang sở hữu bút Note 5 hay bút cảm ứng Samsung Galaxy Tab và chưa tìm được chiếc bút S Pen cho mình?

Bút Note 5

Bút Note 5 hay còn được gọi là bút S Pen xuất hiện từ những dòng Galaxy Note đầu tiên đã trải qua 8 thế hệ đã chứng tỏa những tính năng mà chiếc bút S Pen mang lại cho người dùng là vô cùng hữu ích bên cạnh tính tiện lợi của chúng. Mỗi dòng Galaxy Note ra mắt bút S Pen lại có một thiết kế mới những vẫn có thể dùng chung bút S Pen trên các dòng máy Galaxy Note khác. Nếu như chiếc bút Note 5 của bạn đã hỏng hoặc vô tình làm mất thì có thể mua ngay cho mình một chiếc bút Note 5 chính hãng với mức giá chỉ từ 200.000đ.

Bút cảm ứng Samsung Galaxy Tab

Bút cảm ứng Samsung Galaxy Tab có thiết kế và tính năng tương tự dòng bút Note 5. Bút cảm ứng Samsung Galaxy Tab giúp những chiếc máy tính bảng trở nên tiện dụng hơn, mọi thao tác sẽ vô cùng linh hoạt, sử dụng bút S Pen có thể thay thế hoàn toàn cho chuột trên ứng dụng Word Excel hay Power Point, vẽ vời thì vô cùng uyển chuyển và sẽ không có giới hạn nào với chiếc bút S Pen. Giá bút cảm ứng Samsung Galaxy Tab chính hãng tầm 250.000 đồng.

5 điều tính năng thú vị của bút Note 5

  • Air View là tính năng xem trước nội dung của một đường dẫn của một website, bạn chỉ cần đặt bút lên đường dẫn bất kỳ.
  • Ghi chú không cần mở màn hình khóa tỏa ra rất hữu ít cho những người hay quên.
  • Snap Note là tính năng giúp chuyển những bức ảnh thành văn bản có thể copy và past một cách vô tư.
  • Chọn văn bản, chỉnh sửa văn bạn dễ dàng với bút S Pen có thể thay thế chuột hoàn toàn.
  • Cuối cùng là tính năng thông báo mất bút, điện thoại sẽ thông báo nếu bạn quên cắm bút vào máy.
NEW