đầu trang
Giá
-
Màu sắc
Xem thêm
Hiển thị thêm Samsung
tìm thấy 4544 sản phẩm
- Đế sạc không dây cho Galaxy Note chính hãng dùng cho các máy đời cao như Note 3,Note 4, S5 khi kết hợp cùng với nắp lưng hoặc bao da có chức năng sạc không dây . - Sản phẩm chính hãng Samsung sản xuất với kiểu dáng hiện đại và sang trọng, đèn led chạy xung quanh nhìn cực kì bắt mắt . - Các bạn lưu ý đây chỉ là cái đế sạc không dây và muốn sử dụng được các bạn phải mua thêm nắp lưng hoặc bao da wiress charger của Samsung sản xuất . - Chiếc đế sạc này dạng chảo giúp đặt những chiếc máy to như Note 3 hay Note 4 1 cách dễ dàng và không bị lệch giống như đế sạc của Galaxy S5 - Giao hàng tận nhà trên toàn quốc hoàn toàn Free, ngoài ra chúng tôi còn bán nắp lưng sạc không galaxy Note 4 chính hãng với mức giá cực kì ưu đãi giá chỉ có 280k/c .Nếu các bạn mua combo cả bộ đế sạc và nắp lưng sạc không dây Note 4 thì giá chỉ còn 990.000 đ - Dưới đây là 1 vài hình ảnh của sản phẩm đế sạc không dây cho galaxy note : Ngoài ra các bạn còn có 1 lựa chọn khác cho đế sạc không dây là dùng chiếc đế sạc không dây chính hãng Nokia DT-900 theo tiêu chuẩn Qi với mức gá chỉ 590k/đế sạc và 850k/combo đế sạc và nắp lưng sạc không dây . Hình ảnh của đế sạc Nokia DT-900 hàng chính hãng đi kèm cả bộ sạc của Nokia cực kì tiện lợi và gọn nhẹ . Xem thêm
Giá cập nhật ngày 23 Jun 2017

Samsung Dây cáp & Cục sạc Việt Nam

Lựa chọn nhiều nhất mẫu đồng hồ nổi tiếng từ Omega là bộ sưu tập Galaxy J5 Cable, Galaxy J7 Cable hoặc Galaxy S6 Cable. Nếu Samsung Dây cáp & Cục sạc không hoàn toàn phù hợp với khẩu vị của bạn, có rất nhiều sự lựa chọn để xem xét trực tuyến từ Hoco, OPPO hoặc Pisen. Mua sắm nhanh, tiện lợi Samsung Dây cáp & Cục sạc từ iprice; bạn có thể sở hữu chúng một mức giá phù hợp tại19.000 đ-20.490.000 đ VND. Có hai loại Samsung Dây cáp & Cục sạc: :subcategories; cái nào phù hợp với nhu cầu của bạn? Samsung Dây cáp & Cục sạc đến trong màu sắc khác nhau, nhưng phổ biến nhất là Đỏ, Đen hoặc Xanh dương. Thật đã với 84% giảm giá khi mua một Samsung Dây cáp & Cục sạc.


Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn