Kính thực tế ảo Samsung là phụ kiện cho phép người sử dụng trải nghiệm công nghệ thực tế ảo bao gồm các nội dung như hình ảnh, video, trò chơi,... ngay trên chiếc điện thoại thông minh đến từ Samsung. Từ đó, bạn có thể xem mọi bộ phim 3D mà không cần phải tốn phí ra rạp mà vẫn đem lại cảm giác chân thật, hình ảnh sống động chẳng thua kém gì các rạp chiếu phim. Hãy cùng điểm qua 3 dòng sản phẩm kính thực tế ảo Samsung được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xiaomi Google Remax Magic
_

Bảng giá Top Kính thực tế ảo Samsung 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
Samsung Gear VR

Giá rẻ nhất tại Shopee 790.000 đ Đến Nơi Bán

Top 3 sản phẩm kính thực tế ảo Samsung cho tín đồ mê phim được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Kính thực tế ảo Samsung là phụ kiện cho phép người sử dụng trải nghiệm công nghệ thực tế ảo bao gồm các nội dung như hình ảnh, video, trò chơi,... ngay trên chiếc điện thoại thông minh đến từ Samsung. Từ đó, bạn có thể xem mọi bộ phim 3D mà không cần phải tốn phí ra rạp mà vẫn đem lại cảm giác chân thật, hình ảnh sống động chẳng thua kém gì các rạp chiếu phim. Hãy cùng điểm qua 3 sản phẩm kính thực tế ảo Samsung được ưa chuộng nhất hiện nay.

Trải nghiệm thực tế ảo với kính Samsung Gear VR giá tầm trung

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR tương thích với dòng Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy Note 5 trở lên. Chất liệu nhựa cứng cáp và chắc chắn đảm bảo giữ điện thoại của bạn không rơi ra dù có chuyển động mạnh. Cạnh phải trang bị touchpad để tương tác với ứng dụng trên màn hình, đây cũng là điểm nổi bật của Samsung Gear VR so với các dòng kính thực tế ảo khác trên thị trường. Ở phía trên đỉnh sản phẩm còn có bánh răng điều chỉnh tiêu cự để phù hợp hơn với mắt của từng người. Cạnh dưới có cổng micro USB để cắm sạc cho thiết bị lẫn điện thoại vì trải nghiệm thực tế ảo khá tốn pin. Bộ cảm biến được trang bị bên trong sẽ cảm nhận khi người dùng mang kính vào và tự động khởi chạy ứng dụng mà không cần thực hiện thao tác nào khác.

Giá Samsung Gear VR hiện nay là 1.190.000 đồng, một gợi ý đáng để thử cho những ai muốn thử sức với kính thực tế ảo phân khúc giá tầm trung.

Hòa mình vào thế giới ảo với tay cầm điều khiển

Sản phẩm Gear VR 2017 được trang bị tay cầm điều khiển để dễ dàng điều hướng trong thế giới ảo. Góc nhìn mở rộng đến 101 với hơn 800 ứng dụng liên tục được cập nhật trong kho ứng dụng, bạn có thể tha hồ lựa chọn tựa game mà bạn yêu thích. Phiên bản kính thực tế ảo Samsung này được đánh giá cao do có mức độ do chuyển động được phản hồi chính xác với thực tế. Samsung Gear VR 2017 hoạt động mượt mà với các dòng điện thoại Galaxy sử dụng kết nối Micro USB hay USB Type-C.

Giá kính thực tế ảo Samsung Gear VR 2017 kèm bộ điều khiển chỉ khoảng 2.490.000đ

Nâng cao trải nghiệm với bản nâng cấp kính thực tế ảo Samsung Gear VR Innovator

Kính thực tế ảo Gear VR Innovator tương thích với Galaxy S6 và S6 Edge, chất lượng hình ảnh tốt, kho ứng dụng chất lượng cao và khá phong phú. Điểm nổi bật của dòng kính này so với các dòng sản phẩm trước là trọng nhẹ hơn 15% và góc nhìn tăng lên 96 độ. Điều này giúp Gear VR Innovator có khả năng hiển thị hình ảnh với độ nét cao có thể giúp người dùng trải nghiệm trong một thời gian dài mà không cảm thấy mệt mỏi. Thiết kế chiếc kính Gear VR có thể tận dụng tối đa sức mạnh xử lý đồ họa của chiếc smartphone S6 mới. Sản phẩm mới này cũng đã giảm đáng kể độ trễ so với các phiên bản trước, giúp hình ảnh mượt mà hơn trong mỗi chuyển động.

Giá kính thực tế ảo Samsung Gear VR Innovator - S6 khoảng 6.500.000 đồng hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm một vài thương hiệu kính thực tế ảo khác như: Sony, Sunsky,...

NEW