Sạc dự phòng Samsung luôn hỗ trợ khi bạn cần đi xa, đi du lịch hay công tác, chiếc điện thoại hết pin có thể làm gián đoạn và ảnh hưởng đến công việc của bạn. Với sạc dự phòng Samsung bạn sẽ không còn quá lo lắng về việc sạc pin cho điện thoại. Khám phá ngay top 3 sạc dự phòng Samsung được yêu thích tại Việt Nam ngay bên dưới.

_

Sạc dự phòng Samsung

Sạc dự phòng Samsung sở hữu các công nghệ sạc nhanh như Samsung Adaptive Charger vốn không chỉ nổi tiếng về tốc độ sạc mà còn về độ an toàn. Đối với các loại sạc dự phòng Samsung dung lượng cao, giá của nó khá cạnh tranh với khả năng chống xước, chống va đập đi kèm chế độ bảo hành cực tốt bởi Samsung Việt Nam.

Sạc dự phòng Samsung 5100mAh

Pin sạc dự phòng Samsung 5100mAh (USB Type-C) được thiết kế gọn gàng lại nhẹ, nên rất dễ dàng mang đi và cất giữ mà không chiếm quá nhiều diện tích. Hãng Samsung đã sử dụng chất liệu nhôm với khả năng chống xước, chống va đập và tản nhiệt tốt nên không gây nóng giảm tuổi thọ pin.

Pin được thiết kế qua cổng sạc USB nên tương thích cho nhiều dòng SmartPhone hiện nay và máy tính bảng, máy ảnh,... mang đến nhiều tiện lợi. Điểm nổi bật với loại sạc pin này là được tích hợp chế độ sạc nhanh nên sẽ giúp sạc pin máy bạn nhanh hơn so với các loại sạc pin khác. Pin sạc dự phòng Samsung 5100mAh có giá khoảng 500.000 đồng.

Sạc dự phòng Samsung 5200mAh

Samsung đã cho ra đời công nghệ sạc nhanh Samsung Adaptive Charger. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá cao hơn cả công nghệ VOOC và Quick Charge 2.0. Theo đó, khi bật tính năng sạc nhanh, thời gian sạc để lên 15% chỉ trong khoảng 10 phút, sạc đầy mất khoảng 1h30 phút. Khi có việc gấp, bạn chỉ cần cắm sạc khoảng 10p phút là đủ dùng các chức năng thông thường khoảng vài giờ đồng hồ.

Pin sạc dự phòng Samsung còn trang bị 4 cảnh báo dung lượng pin thông minh qua 4 đèn LED, người dùng sẽ biết được dung lượng pin hiện tại cũng như ước lượng được điện năng cung cấp cho các thiết bị của mình sau khi kết nối. Pin sạc dự phòng Samsung 5200mAh có giá khoảng 650.000 đồng

Sạc dự phòng Samsung 10.200 mAh

Chúng ta đã rất hài lòng với sạc dự phòng 5200 mAh của Samsung với chế độ sạc nhanh nhưng vẫn còn hạn chế là sạc đầu vào của pin chưa hỗ trợ sạc nhanh. Hạn chế này đã được Samsung cải tiến cho sạc dự phòng 10200 mAh tích hợp sạc nhanh cả đầu ra và đầu vào cho bạn sạc pin rất tiện lợi. Với dung lượng 10200 mAh cho phép bạn sạc đầy điện thoại ít nhất 3 lần với các smartphone hiện nay, bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề pin điện thoại.

Ngoài ra, pin sạc dự phòng Samsung 10200 mAh với thiết kế kim loại vát cạnh cong rất sang trọng và màu sắc tương thích cùng nhau. Pin sạc dự phòng Samsung 10200mAh có giá khoảng 1.190.000 đồng

NEW