Gã khổng lồ xứ kim chi về các thiết bị công nghệ điện tử Samsung sở hữu dòng sản phẩm Samsung Gear - tập hợp những phụ kiện công nghệ gồm đồng hồ thông minh, loa, smartband, kính thực tế ảo giúp đem đến trải nghiệm của người dùng thật hoàn thiện, phong phú và thông minh hơn. Cùng khám phá những sản phẩm có mặt trong dòng Samsung Gear của thương hiệu tại đây.

Di động thông minh Samsung Gear
Thiết bị âm thanh Samsung Gear
Máy ảnh Samsung Gear
_

Bảng giá Top Samsung Gear 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Samsung Gear S3 Frontier 2.249.000 đ Lazada
Samsung Gear Fit 2 729.000 đ Shopee
Samsung Gear 360 (2017) 2.450.000 đ Shopee
Samsung Gear S2 Sport 1.399.000 đ Lazada
Samsung Gear IconX 2.149.000 đ Shopee
Samsung Gear Sport 1.413.424 đ Shopee
Samsung Gear S3 classic 2.590.000 đ Shopee
Samsung Gear S3 1.832.672 đ Fado
Samsung Gear VR 790.000 đ Shopee
Samsung Gear Fit 1.050.000 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT
Samsung Gear S3 Frontier

Giá rẻ nhất tại Lazada 2.249.000 đ 2.390.000 đ Đến Nơi Bán

Phụ kiện di động thông minh Samsung Gear Việt Nam đem đến cho bạn những gì?

Đồng hồ thông minh Samsung Gear S

Dòng sản phẩm smartwatch, đồng hồ thông minh của Samsung được đánh giá khá cao về mặt thiết kế lẫn hiệu năng.

Như gần đây nhất là dòng đồng hồ thông minh Samsung Gear S3 Classic và S3 Frontier, không chỉ mang cho mình thiết kế đẹp mắt dành cho hai cá tính đối tượng người dùng khác nhau từ thép không gỉ 316L, khả năng chống nước và bụi IP68, màn hình Super AMOLED với kích thước 360x360 pixels, RAM 768MB cùng 4GB bộ nhớ trong, mọi tương tác giữa điện thoại và chiếc đồng hồ thông minh của bạn sẽ được theo dõi một cách chính xác, thời gian thực cũng như đồng hành cùng bạn mọi nơi mà không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi hoặc tin nhắn quan trọng nào.

Đồng hồ thông minh Samsung Gear Fit

Là chiếc đồng hồ thông minh sở hữu màn hình cong AMOLED bám theo cổ tay người mang nhưng để lại hiển thị rất tốt, đặc biệt là kể cả trong điều kiện môi trường ánh sáng ngoài trời.

Samsung Gear Fit còn có tính năng rung khá mạnh mẽ, giúp bạn bắt nhịp nhanh và dễ dàng hơn trong khi luyện tập thể thao lẫn cuộc sống bận rộn.

Gear Fit còn có khả năng chống nước và bụi IP68 với phiên bản mới nhất là Samsung Gear Fit 3 giúp bạn tha hồ luyện tập, hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời mà vẫn kết nối với thế giới xung quanh mạnh mẽ, bền bỉ.

Samsung Gear IconX

Là chiếc tai nghe bluetooth Samsung gọn nhẹ giúp mọi trải nghiệm hoạt động thể thao hoặc du lịch, khám phá đây đó của bạn trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Không chỉ bắt trọn mọi bản nhạc trong khi bạn tập luyện, chiếc tai nghe bluetooth Samsung Gear IconX này còn mang lại sự gọn nhẹ tuyệt vời, đem lại tính hiệu quả cao trong từng giây phút năng động nhất của bạn.

Samsung Gear VR

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR, ngay sau khi ra mắt thị trường đã được biết bao nhiêu doanh nghiệp và cá nhân người dùng quan tâm, đem vào ứng dụng marketing trong quảng cáo, PR như những gì Innisfree đã làm, hoặc đơn thuần là hỗ trợ giải trí cá nhân được sống động và chân thực hơn bao giờ hết với công nghệ thực tế ảo đầy vi diệu.

NEW