Camera IP giám sát Samsung là một hãng thương hiệu toàn cầu về CCTV. Nhất là đối với người Việt Nam, Samsung là một thương hiệu gần gũi, dễ tiếp cận với đối tác người Việt, đối tác khách hàng Korea và các nước khác. Để có thể chọn được camera IP Samsung phù hợp với mình nhất thì các bạn phải xác định mục đích gắn camera giám sát của bạn là gì. Từ đó mới có thể chọn được camera phù hợp về tính năng cũng như phù hợp với túi tiền. Xem thêm!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

4 tiêu chí cần biết khi chọn mua camera IP giám sát Samsung tại Việt Nam

Camera IP giám sát Samsung là một hãng thương hiệu toàn cầu về CCTV. Nhất là đối với người Việt Nam, Samsung là một thương hiệu gần gũi, dễ tiếp cận với đối tác người Việt và đối tác Khách hàng Korea và các nước khác. Để có thể chọn được camera IP Samsung phù hợp với mình nhất thì các bạn phải xác định mục đích gắn camera giám sát của bạn là gì. Từ đó mới có thể chọn được camera phù hợp về tính năng cũng như phù hợp với túi tiền.

Chất lượng hình ảnh camera IP mang lại

Chất lượng hình ảnh là tiêu chí chọn mua camera IP không thể nào bỏ qua khi lựa chọn camera giám sát. Chất lượng hình ảnh tỉ lệ thuận với chất lượng camera giám sát. Để có thể giám sát tốt nhất thì việc chọn camera có độ phân giải tốt là thực sự cần thiết. Với sự tiến bộ của công nghệ thì các camera IP giám sát Samsung đều có chất lượng hình ảnh tốt, bạn cũng nên chọn mua những camera IP có độ phân giải HD 720p trở lên để có thể quan sát tốt nhất đảm bảo độ chính xác cũng như an toàn cho ngôi nhà hay công ty của bạn.

Tiêu cự cho khả năng quan sát

Tiêu chí chọn mua camera IP tiếp theo chính là chọn camera thông minh có tiêu cự tốt để bạn có thể quan sát rõ và bao quát nhất. Tiêu cự là phần rất quan trọng của camera IP, nếu bạn lắp đặt trong một cửa hàng nhỏ thì không cần phải chọn camera có tiêu cự tốt, còn nếu bạn muốn quan sát thật kĩ, hoặc đảm bảo tối đa tính an toàn thì chọn camera IP Samsung có ống kính rộng là rất cần thiết.

Khả năng quan sát ban đêm

Tất nhiên các vụ trộm thường xảy ra vào ban đêm. Thời điểm mà mọi người nghỉ ngơi chính là các "kẻ gian" này hoạt động. Chính vì vậy việc chọn camera IP có khả năng quan sát ban đêm là không thể nào bỏ qua. Tiêu chí chọn mua camera IP giám sát Samsung thông thường là nó phải trang bị cảm biến hồng ngoại với chất lượng hình ảnh tốt, có thể quan sát ban đêm tốt nhất.

Kết nối Wifi

Thông thường các camera giám sát trước đây đều nối dây, điều này thực sự rất bất lợi và tốn kém. Vừa tốn kém thiết kế, vừa đi dây, vừa mất thẩm mỹ... Chính vì vậy Camera IP Samsung có khả năng kết nối wifi tiện dụng hơn rất nhiều. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa với khả năng kết nối wifi, bạn có thể kết nối với điện thoại và quan sát bất cứ ở đâu bất cứ nơi nào miễn ở đó có internet.

Đáp ứng các tiêu chí ở trên, các bạn có thể chọn mức giá camera IP giám sát Samsung từ 4.700.000 đ đến 6.500.000 đ.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm camera IP của các thương hiệu khác như D-Link, Netcam,...

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Samsung

Danh mục

Camera IP

Xem thêm sản phẩm Samsung Việt Nam

Camera hành trình Samsung Máy ảnh compact Samsung Phụ kiện máy ảnh Samsung Thẻ nhớ máy ảnh Samsung Pin máy ảnh Samsung Thẻ nhớ Micro SD Samsung Camera quan sát Samsung Sạc pin máy ảnh Samsung Máy ảnh không gương lật Samsung Lens máy ảnh Samsung
NEW