Samsung chính là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị phần cứng có công nghệ hàng đầu và đặc biệt là ổ cứng SSD được ưa chuộng tại Việt Nam. SSD được biết đến với tốc độ truy xuất đạt mức tối đa. Samsung Pro SSD cùng những tính năng nổi bật sau đây sẽ cho bạn một lựa chọn sáng giá hơn cả. Xem thêm!

Bảng giá Top Samsung PRO 2020

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Samsung Galaxy J7 Pro 3.969.192 đ Dien May Thien Hoa
Samsung Galaxy J3 Pro 3.000.000 đ Shopee
Samsung Galaxy A9 Pro 5.990.000 đ Dien May Thien Hoa
Samsung Galaxy C9 Pro 8.090.000 đ Media Mart
Samsung PRO MicroSDHC PRO 792.725 đ Fado
Samsung SDXC Pro 95.000 đ Lazada
Samsung SSD 850 Pro 7.749.418 đ Fado
Samsung Galaxy C9 Pro Screen protector 59.000 đ Shopee
Samsung Level U PRO 800.000 đ Shopee
Samsung Galaxy Grand Prime Screen protector 69.000 đ Sendo
PHỔ BIẾN NHẤT
Samsung Galaxy J7 Pro

Giá rẻ nhất tại Dien May Thien Hoa 3.969.192 đ 6.990.000 đ Đến Nơi Bán

Tìm hiểu Samsung Pro bền bỉ cho chạy mượt bảo mật tại Việt Nam

Samsung chính là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị phần cứng có công nghệ hàng đầu và đặc biệt là ổ cứng SSD được ưa chuộng tại Việt Nam. SSD được biết đến với tốc độ truy xuất đạt mức tối đa. Samsung Pro SSD cùng những tính năng nổi bật sau đây sẽ cho bạn một lựa chọn sáng giá hơn cả.

Khả năng đọc ghi dữ liệu nhanh chóng

Samsung Pro được trang bị chế độ RAPID Mode, được tùy chỉnh bởi người dùng giúp tăng hiệu suất của thiết bị lên một cách nhanh chóng. Bộ nhớ của Samsung Pro còn tích hợp công nghệ 3D V-NAND flash, bộ nhớ này có cấu trúc công nghệ độc quyền 3D có 32 lớp sắp xếp lên nhau. Cho hiệu suất của máy tăng cao hơn thông thường bởi có thể khắc phục được các hạn chế trước đó của Cell so với công nghệ thông thường.

Ngoài ra, Samsung Pro còn đem lại khả năng tốc độ nhanh hơn gấp 1.8 lần hiệu suất máy ở chế độ RAPID Mode bằng cách sử dụng phần mềm Magician vô cùng kì diệu. Cho phép người dùng có thể tùy chọn các thông số xử lí của ổ cứng.

Tốc độ ghi cùng độ bền cao

Với công nghệ mới nhất 3D V-NAND, Samsung đã áp dụng cho ổ cứng SSD Samsung Pro cho tốc độ đọc ghi nhanh chóng. Với sắp xếp ngẫu nhiên một cách tuần tự, cho tốc độ đọc 550MB/s và 520MB/s cho tốc độ ghi chép.

Hơn nữa, Samsung Pro cho độ bền gấp đôi các thế hệ tiền nhiệm trước đây của Samsung,và có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe về tốc độ xử lí. Samsung Pro có thể xử lí ít nhất dung lượng lên đến 150 Terabyte trong suốt dòng đời của mình nhờ công nghệ tiên tiến V-NAND. Ngoài ra, Samsung Pro còn sở hữu Dynamic Thermal Guard Protection, giúp duy trì khả năng hoạt động và làm giảm nhiệt độ máy khi quá nóng một cách tự động, dữ liệu của bạn sẽ luôn được hoạt động một cách tốt nhất. Cho phép người dùng sử dụng hàng ngày một cách mượt mà trong suốt 1 thập kỷ.

Mã hoá AES 256 bit bảo mật an toàn dữ liệu

Dựa trên công nghệ Self-Encrypting Drive có thể mã hóa AES lên đến 256 bit, tốt hơn rất nhiều so với các cách mã hóa truyền thống. Samsung Pro đảm bảo cho dữ liệu của bạn luôn trong trạng thái an toàn ngay cả khi bị mất hoặc hỏng máy tính cá nhân. Công nghệ này cũng nằm trong tiêu chuẩn cơ bản của Microsoft, bạn cũng có thể xóa vĩnh viễn dữ liệu của mình và không thể phục hồi tránh xâm hại dữ liệu từ tin tặc.

Giá Samsung Pro từ 3.499.000đ đến 13.850.000đ.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác như Samsung Galaxy, Samsung Gear,...

NEW