Kem chống nắng toàn thân dần đã trở thành một trong những loại kem dưỡng thường ngày, đặc biệt là đối với phái đẹp trước các bước trang điểm của mình. Kem chống nắng là một trợ thủ đắc lực giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi những tác nhân từ môi trường. Khám phá nhanh lợi ích của kem chống nắng tại đây.

La Roche-Posay  innisfree Neutrogena Vichy NIVEA Sunplay Biore Shiseido Thorakao Cathy Doll The Body Shop Rohto
_
La Roche-Posay La Roche-Posay Anthelios XL Lotion
La Roche-Posay Anthelios XL Lotion
Ưu đãi tốt nhất trong số 6
375.000 đ
Chi tiết sản phẩm
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi

Lợi ích từ kem chống nắng toàn thân có thể bạn chưa biết

Giúp ngăn ngừa ung thư da

Trong nắng có chứa 3 loại tia UV khác nhau, bao gồm UVA, UVB và UVC. Trong đó, UVC là loại tia gây ung thư da nếu làn da của bạn không có bức màn che chắn khỏi loại tia này. Theo nghiên cứu khoa học, kem chống nắng được công nhận đạt tiêu chuẩn có khả năng bảo vệ loại gen mang tên P53, đây là loại gen giúp chống lại ba loại bệnh ung thư da gồm ung thư tế bào đáy, ung thư tế bào sừng và ung thư tế bào hắc sắc tố.

Giúp hạn chế lão hóa sớm

Tia UVA là tia UV chịu trách nhiệm cho việc khiến làn da của bạn bị lão hóa sớm và tạo tàn nhang, đốm màu. Và nhờ vào lớp màng bảo vệ từ kem chống nắng, tia UVA sẽ không có cơ hội tác động đến làn da của bạn, giữ cho sức trẻ của làn da được bảo vệ thật hiệu quả.

Bạn nên chọn loại kem chống nắng có chỉ số SPF 15 trở lên (có khả năng ngăn ngừa 93%) để đạt được hiệu quả tối ưu trong quá trình sử dụng của mình.

Bảo vệ làn da mọi lúc, mọi nơi

Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình các loại kem chống nắng có khả năng hạn chế tối đa việc bị trôi lớp màn bảo vệ này ngay cả khi bạn đang tập luyện vận động hăng say, hay bơi lội tùy thích, v.v… Như với kem chống nắng Biore được phái đẹp yêu thích hiện nay, không chỉ có thể bảo vệ làn da bạn khỏi sự xâm hại của nắng, mà còn cung cấp dưỡng ẩm, hạn chế kích ứng da và kháng nước hiệu quả suốt thời gian hoạt động ngoài trời của bạn.

Là lớp kem nền hoàn hảo

Hiện nay, để giúp người dùng có thể sử dụng kem chống nắng như một thói quen, các thương hiệu dần phát triển các loại kem chống nắng vừa có tác dụng chống tia cực tím, vừa có thể trở thành kem nền rất hiệu quả như với kem chống nắng Neutrogena.

Các loại kem này không chỉ sở hữu chỉ số SPF đa dạng, từ SPF 15 đến SPF 30 phù hợp cho nhu cầu sử dụng hằng ngày, mà còn giúp bạn rút gọn bước trang điểm một cách hiệu quả nhất.

NEW