Với sự phát triển của công nghệ thì hiện nay đã có rất nhiều máy móc được dùng phổ biến trong các gia đình nhằm mục đích giải phóng sức lao động cho con người. Trong đó máy giặt Sanyo là một sản phẩm đến từ Nhật Bản được ưa chuộng tại Việt Nam. Vậy máy giặt Sanyo có những ưu nhược điểm gì, chất lượng có tốt không thì cùng iPrice tìm hiểu qua bài phân tích dưới đây nhé.

Đặc điểm nổi bật của máy giặt Sanyo | Hạn chế của dòng máy giặt Sanyo | Mức giá của máy giặt Sanyo

_

Bảng giá Top Máy giặt Sanyo 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Sanyo ASW-DQ900HT 7.990.000 đ anhchinh.vn
Sanyo ASW-S80ZT 5.090.000 đ anhchinh.vn
Sanyo AWD-D700T 8.700.000 đ anhchinh.vn
Sanyo ASW-U850ZT 6.090.000 đ Nha Nha Vui
Sanyo ASW-DQ900ZT 7.790.000 đ anhchinh.vn
Sanyo ASW-U72NT 4.650.000 đ Nội Thất Miền Nam
Sanyo Máy Giặt 8Kg 2.000.000 đ Shopee
Sanyo Máy Giặt 8Kg 1.800.000 đ Shopee
Sanyo Máy Giặt 7Kg Qua Sử Dụng - Sản Phẩm Bảo Hành 1 Năm Tại Tp Hcm ( Không Ship Tỉnh ) 1.850.000 đ Shopee
Sanyo Máy Giặt 9Kg Đã Qua Sd 2.400.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Sanyo Sanyo ASW-DQ900HT

Lựa chọn hiện có anhchinh.vn 7.990.000 đ 8.390.000 đ Đến Nơi Bán

Máy giặt Sanyo có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Với sự phát triển của công nghệ thì hiện nay đã có rất nhiều máy móc được dùng phổ biến trong các gia đình nhằm mục đích giải phóng sức lao động cho con người. Trong đó máy giặt Sanyo là một sản phẩm đến từ Nhật Bản được ưa chuộng tại Việt Nam. Vậy máy giặt Sanyo có những ưu nhược điểm gì, chất lượng có tốt không thì cùng iPrice tìm hiểu qua bài phân tích dưới đây nhé.

Đặc điểm nổi bật của máy giặt Sanyo

Máy giặt Sanyo là một trong những thương hiệu máy giặt đến từ Nhật Bản và cũng là một trong những thương hiệu máy giặt đầu tiên ở Việt Nam nên rất có uy tín trên thị trường. Sản phẩm khá đa dạng và phong phú về mẫu mã lẫn công nghệ, tính năng, giá cả. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của máy giặt Sanyo:

  • Máy có khối lượng giặt đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình, từ gia đình quy mô nhỏ đến quy mô lớn hoặc ở nơi tập thể. Tuy nhiên thì các gia đình ở Việt Nam đa phần chọn mua phân khúc 7kg đến 8,5kg.
  • Thiết kế của máy giặt Sanyo nhìn chung là đơn giản và hiện đại, gọn gàng mà vẫn rất thẩm mỹ, dễ dàng cho việc đặt vào trong mỗi không gian nhà của từng gia đình.
  • Bảng điều khiển được hỗ trợ tiếng Việt nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Cùng với đa dạng chế độ giặt giúp người dùng có thể tuỳ chỉnh theo ý của mình.
  • Cấu tạo rất hiện đại, ngoài các cấu tạo lồng giặt ngang và đứng như thông thường thì máy giặt Sanyo còn có lồng giặt nghiêng với nhiều ưu điểm và công dụng vượt trội như giặt sạch hơn, tiết kiệm nước cũng như bảo vệ quần áo tốt hơn.
  • Máy giặt Sanyo được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như: sóng siêu âm, chế độ giặt nhiều luồng nước, giặt ngâm, đặc biệt là công nghệ Nano ion Ag+ giúp khử trùng, khử khuẩn nước cũng như trên quần áo.

Hạn chế của dòng máy giặt Sanyo

Tất nhiên thì ngoài ưu điểm ra thì sẽ luôn có nhược điểm hay hạn chế dù ít hay nhiều. Chính vì thế máy giặt Sanyo cũng có những nhược điểm nhất định như sau:

  • Sản phẩm mũi nhọn của Sanyo là máy giặt lồng đứng nên so với máy giặt lồng ngang thì không được tiết kiệm điện nước bằng, giặt quần áo dễ gây hỏng và giãn quần áo hơn. Đặc biệt là tiếng động và độ rung lắc cũng ồn hơn.
  • Cần phải vệ sinh và bảo trì thường xuyên hơn để đảm bảo được máy luôn sạch sẽ, không bị đọng bẩn. Tuy nhiên thì đây không phải vấn đề quá lớn bởi máy giặt nào cũng cần vệ sinh định kì để đảm bảo tuổi thọ và độ sạch sẽ.

Mặc dù có một vài hạn chế như trên nhưng độ phổ biến cũng như sự ủng hộ của người tiêu dùng với máy giặt Sanyo không hề thuyên giảm bởi chất lượng xứng với tầm giá và túi tiền của người Việt.

Mức giá của máy giặt Sanyo

Sanyo có nhiều dòng máy giặt khác nhau nên các mức giá cũng có sự chênh lệch khác nhau tuỳ theo từng máy. Tuy nhiên, máy giặt của hãng Sanyo được đánh giá là phân khúc tầm trung và không quá đắt đỏ. Một số máy giặt còn có mức giá bình dân nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và công dụng chính là làm công việc giặt đồ thay cho con người. Do nguồn nhập khác nhau nên mỗi đại lý có thể bán ra sản phẩm với các mức giá cũng chênh lệch nhau. Hay ngay cả ở thành thị và nông thôn mức giá cũng đã khác nhau thấy rõ. Bởi thế, để đảm bảo mua được máy giặt với mức giá phù hợp túi tiền thì bạn nên tham khảo nhiều cửa hàng để có thể so sánh và nắm rõ nhu cầu của gia đình mình để mua đúng sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, để có được mức giá hấp dẫn cũng nhiều ưu đãi về giá bạn có thể tham khảo các sản phậm tại iPrice được tổng hợp và so sánh giá từ các trang thương mại điện tử uy tín.

NEW