Được nhắc đến rất nhiều như một loại máy ép chậm giá rẻ trên thị trường, liệu SAVTM có thực sự đáng để đầu tư? Có rất nhiều câu hỏi xung quanh chiếc máy ép SAVTM về chức năng, giá thành và xuất xứ của nó. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc tương tự, hãy tìm hiểu các thông tin về máy ép SAVTM ngay dưới đây.

- Máy ép SAVTM có xuất xứ từ đâu?

- Máy ép hoa quả SAVTM có tốt không?

- Giá của máy ép trái cây SAVTM

_

Sản phẩm mới thêm vào Máy Ép Chậm

Bảng giá Top Máy Ép Chậm SAVTM 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
SAVTM Máy Ép Chậm HONGXIN-RH 312

Giá rẻ nhất tại Shopee 1.069.000 đ 1.765.000 đ Đến Nơi Bán

Máy ép trái cây SAVTM có đáng đầu tư hay không?

Được nhắc đến rất nhiều như một loại máy ép chậm giá rẻ trên thị trường, liệu SAVTM có thực sự đáng để đầu tư? Có rất nhiều câu hỏi xung quanh chiếc máy ép SAVTM về chức năng, giá thành và xuất xứ của nó. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc tương tự, hãy tìm hiểu các thông tin về máy ép SAVTM ngay dưới đây.

Máy ép SAVTM có xuất xứ từ đâu?

Máy ép chậm SAVTM có nguồn gốc từ Trung Quốc, tuy nhiên nó vẫn nhận được sự yêu thích của người dùng từ nhiều quốc gia khác trên Thế giới. Máy ép SAVTM không chỉ là một sản phẩm nội địa dành riêng như người Trung Quốc như một số mặt hàng của Nhật Bản. Nó được sản xuất với định hướng xuất khẩu sang các nước khác.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể chọn mua hàng xách tay, hoặc hàng nhập khẩu từ các điểm phân phối của SAVTM. Sản phẩm đã được ra mắt nhiều năm trên thị trường, được nhiều người tin dùng và có một số lượng khách hàng trung thành nhất định.

Máy ép hoa quả SAVTM có tốt không?

Máy ép hoa quả SAVTM được đánh giá cao từ thiết kế cho tới chất lượng. Theo đó, nó không chỉ có giá bán vô cùng “dễ chịu” mà còn có chất lượng không thua kém gì các dòng máy ép chậm đắt tiền khác.

Thiết kế đẹp, tiện dụng

Nhìn chung các thiết kế của SAVTM đều được đánh giá cao từ thiết kế cho tới màu sắc. Chúng có ngoại hình khá bắt mắt, không khác gì các dòng máy đắt tiền khác đến từ Philips hoặc Panasonic. Một chiếc máy ép SAVTM bao gồm ống tiếp thực phẩm, khay chứa bã, ống dẫn nước ép ra ngoài. Cấu tạo này sẽ giúp cho nước ép không bị trào ra ngoài, thích hợp trong trường hợp cần ép liên tục và loại bỏ bã thừa nhanh chóng.

Phần vỏ của máy ép chậm SAVTM được làm từ chất liệu chống bám bụi, giúp cho việc vệ sinh máy trở nên dễ dàng hơn.

Khả năng giữ lại dưỡng chất trong nước ép vượt trội

Trong khi các loại máy ép trái cây ly tâm có thể làm biến tính nước ép thì các loại máy ép chậm sẽ giữ nguyên được các chất dinh dưỡng có trong hoa quả. Với máy ép chậm SAVTM, nước ép không những giữ nguyên được màu sắc mà còn giữ được trọn vẹn hương vị của các loại hoa quả. Hơn nữa, khả năng ép của SAVTM cũng vô cùng đáng nể, có thể lấy được trên 80% nước trong trái cây, chỉ còn lại 10 – 12% trong bã.

Giá của máy ép trái cây SAVTM

Một chiếc máy ép trái cây SAVTM chỉ có giá dao động từ 1.500.000 đồng – 2.000.000 đồng. So với các dòng máy ép chậm từ Nhật Bản hoặc Mỹ, mức giá này rẻ hơn rất nhiều. Tất nhiên với mức giá không quá cao, máy cũng sẽ bị mất đi một số tính năng hiện đại, nhất là thái thịt hoặc xay thực phẩm. Tuy nhiên, nếu chỉ đơn giản là bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ép hoa quả, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn SAVTM.

NEW