Ổ cứng Seagate là một trong những thiết bị lưu trữ dữ liệu đầu tiên được trình làng và uy tín nhất thế giới hiện nay. Có bề dày gần 40 năm, ổ cứng Seagate dẫn đầu công nghệ lưu trữ, ổ cứng Seagate có dung lượng lớn, an toàn và định vị phân khúc ổ cứng xịn được người dùng máy vi tính trên toàn thế giới ưa chuộng.

Tin học Seagate
Máy ảnh Seagate
_

Bảng giá Top Seagate 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Seagate Barracuda 6TB 3.500.000 đ Shopee
Seagate Backup Plus Ultra Slim 1.750.000 đ Lazada
Seagate Barracuda 2TB 411.000 đ Lazada
Seagate Skyhawk 299.000 đ Shopee
Seagate Backup Plus Slim 1TB 1.199.000 đ Sendo
Seagate Backup Plus Slim 2TB 1.383.829 đ Fado
Seagate Backup Plus Hub 3.600.000 đ Shopee
Seagate Barracuda 299.000 đ Shopee
Seagate Skyhawk 1TB 614.000 đ Lazada
Seagate Backup Plus Portable 990.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Seagate Barracuda 6TB

Giá rẻ nhất tại Shopee 3.500.000 đ Đến Nơi Bán

Seagate Việt Nam thế mạnh ổ cứng di động dành cho laptop

Seagate Việt Nam thương hiệu ổ cứng di động Mỹ Seagate

Khi công nghệ ngày một tiến bộ, nhu cầu lưu trữ dữ liêu an toàn tăng nhanh chóng. Seagate được thành lập năm 1978 tại Mỹ, dựa trên ý tưởng của Finis Conner và Al Shugart với sản phẩm ổ đĩa HDD 5,25-inch. Họ dự đoán ổ cứng HDD sẽ phát triển nhanh chóng thị trường lưu trữ dữ liệu. Với các đồng sáng lập viên Al Shugart, Tom Mitchell, Doug Mahon, Finish Conner, và Syed Iftikar.

Ổ cứng Seagate sản xuất đầu tiên có dung lượng 5MB ST-506, được giới thiệu năm 1980 lập tức được thị trường ủng hộ. Các thiết bị ổ cứng dung lượng 10MB ra đời ngay sau đó đưa Seagate trở thành nhà cung cấp OEM cho IBM XT, chiếc máy tính IBM có chứa một đĩa cứng. Hợp đồng với IBM đã giúp Seagate phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những thương hiệuhiệu ổ cứng bán chạy ngày nay với các nhóm ổ cứng:

 • Ổ cứng laptop Seagate
 • Ổ cứng di động Seagate
 • Ổ cứng Seagate dành cho máy Mac
 • Ổ cứng Seagate wireless kết nối không dây
 • Ổ cứng đám mây Seagate lưu trữ dữ liệu công nghệ đám mây

Bằng việc hợp tác vừa mua lại các thương hiệu lừng danh trong làng công nghệ và tập trung phát triển mảng ổ cứng, Seagate dần trở thành thương hiệu ổ cứng dẫn đầu thị trường.

Seagate Việt Nam và thếmạnh ổ cứng di độngdànhcho laptop Seagate

Seagate Việt Nam có nhiều dòng ổ cứng nhưng nhìn chung dòng ổ cứng di động dành cho laptop Seagate vẫn là lựa chọn của hầu hết các khách hàng sử dụng máy tính xách tay. Bởi yêu cầu một ổ cứng di động bền bỉ, chịu va đập và khả năng sao chép tập tin nhanh chóng. Seagate có 4 dòng ổ cứng di động Seagate

 1. Ổ cứng Seagate Ultra Slim: Một trong những ổ đĩa di động mỏng nhất thế giới chỉ 9.6mm mỏng, nhưng khả năng lưu trữ đến 2TB dữ liệu với thiết kế cá tính và chất liệu bền bỉ.
 2. Ổ cứng Seagate Slim: ổ cứng HDD đáng tin cậy bán chạy nhất thế giới có màu đen, bạc, xanh dương và đỏ với các lựa chọn lưu trữ 500GB, 1TB và 2TB.
 3. Ổ cứng Seagate Portable: điểm mạnh của dòng ổ cứng chuyên nghiệp bởi sự bền bỉ và lưu trữ 4TB dữ liệu.
 4. Ổ cứng Seagate Fast khả năng backup dữ liệu và tốc độ chép file cực nhanh - lên đến 220MB/s

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số công nghệ của Seagate được tích hợp với các sản phẩm. Tăng tính an toàn cho dữ liệu và khả năng sao chép tập tin cực kỳ nhanh chóng và bảo mật.

Ổ cứng di động Wireless kết nối không dây, chuyển tập tin từ điện thoại thông minh vào ổ cứng, từ ổ cứng vào máy tính và ngược lại.

Chiếc điện thoại thông minh của bạn thường bị đầy bộ nhớ? 16GB bên trong điện thoại của bạn không đủ, và bạn không thể mở rộng với thẻ nhớ micro SD? Với dung lượng lưu trữ 500GB, bạn có rất nhiều không gian để lưu trữ hình ảnh, phim, bài hát, và các tập tin để bạn có thể truy cập không dây qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Ổ cứng di động HDD Wireless có thời lượng pin lên đến sáu giờ, thoải mái làm việc và giải trí mà không cần đến mạng Internet.

Ổ cứng di động Seagate dành cho máy Mac

Được thiết kế dành riêng cho các dòng máy tính & laptop Macbook, ổ cứng di động MAC của Seagate tương thích với phần mềm backup dữ liệu tự động của MAC OS Time Machine. Sao lưu dữ liệu trên máy MAC nhanh hơn và nhất là tương tích với tất cả các dòng máy tính.

Seagate Việt Nam ổ đĩa máy tính để bàn uy tín được ưa chuộng

Ổ đĩa là một trong những thiết bị quan trọng ảnh hưởng đến năng suất hoạt động của máy tính. Nếu bạn đang suy nghĩ đến việc nâng cấp chiếc máy tính để bàn thì Seagate là một giải pháp ổ cứng bạn nên nghĩ đến.

 • Ổ đĩa cứng máy tính để bàn có dung lượng lên đến 8 TB và ghi tốc độ lên đến 6 GB mỗi giây và khả năng tiết kiệm năng lượng tuyệt vời Seagate đã phát triển từ lâu.
 • Desktop SSHD (Ổ lai Solid State) ổ cứng SSHD giá rẻ của game thủ, tốc độ sao lưu cực nhanh.

Với chức năng so sánh giá và các dòng sản phẩm, iprice Việt Nam liên tục cập nhật các mẫu ổ cứng Seagate mới nhất kèm theo các khuyến mãi từ nhà cung cấp Seagate Việt Nam. Chịu khó săn tìm tại iprice, biết đâu có một chiếc ổ cứng Seagate giá hời nhé!

NEW