Công nghệ đằng sau truyền thuyết đồng hồ Seiko 5 Japan, Seiko 5 thiết kế mạnh mẽ sở hữu 4 dòng đồng hồ hàng không Aviator, đồng hồ thể thao Chronograph, đồng hồ lặn biển Marine Seiko 5 và dòng đồng hồ Explorer Seiko 5 dành cho người thích khám phá. 5 lý do mua đồng hồ Seiko 5 chính hãng tại iprice Việt Nam.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Đồng hồ Seiko 5

Công nghệ đằng sau truyền thuyết đồng hồ Seiko 5 Japan

Bộ sưu tập đồng hồ Seiko kỷ niệm 50 năm: Seiko 5 thiết kế mạnh mẽ sở hữu 4 dòng đồng hồ hàng không Aviator, đồng hồ thể thao Chronograph, đồng hồ lặn biển Marine Seiko 5 và dòng đồng hồ Explorer Seiko 5 dành cho người thích khám phá.

Dòng Seiko 5 giúp thế giới dễ dàng chấp nhận được sự thật của đồng hồ Seiko từng một thời gây gió bão cho các thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ. Seiko 5 là chiếc đồng hồ tự động cho ra mắt chức năng chronograph đầu tiên thế giới. Các chức năng của bộ máy đồng hồ Seiko Automatic 21 jewels nhưng giá chưa bao giờ hơn 10 triệu đồng trở thành một lợi thế chinh phục thị trường đồng hồ thế giới.

 1. Đồng hồ tự động giá rẻ Seiko 5
 2. Đồng hồ điện tử Seiko hiển thị Ngày và tháng trên một khung số duy nhất
 3. Khả năng chống nước đến 7 bar
 4. Núm vặt đồng hồ ở vị trí 4 giờ.
 5. Chất liệu đồng hồ mới và dây đồng hồ bền bỉ

Ngay sau đó, và đến tận ngày nay, sau hơn 60 năm, đồng hồ Seiko 5 vẫn là dòng đồng hồ bán chạy của Seiko tại hầu hết các thị trường. Seiko 5 thật sự trở thành huyền thoại đồng hồ của Nhật Bản.

Công nghệ đồng hồ Seiko 5 chống sốc và chống nước ở những năm 1960 là một trong những bước tiến lớn trong ngành công nghiệp đồng hồ. Mà tuyệt hơn, tính năng chống sốc được áp dụng cho các dòng đồng hồ tự động giá rẻ Seiko 5. Ngày nay, đồng hồ Seiko 5 có khả năng chống nước Seiko 100m và công nghệ pin đồng hồ Seiko Solar lấy năng lượng từ mặt trời.

5 lý do mua đồng hồ Seiko 5 chính hãng tại iprice Việt Nam

Tìm hiểu thông tin căn bản về đồng hồ Seiko 5 Japan tại iprice cũng như website Seiko Việt Nam và các trang thương mại điện tử uy tín. Đồng hồ Seiko Army thiết kế quân đội mạnh mẽ trở thành dòng đồng hồ Seiko nam được yêu thích. Các từ khoá về đồng hồ Seiko Automatic được tìm kiếm nhiều nhất tại iprice

 • Seiko 5 SNK809
 • Seiko 5 SNK805
 • Seiko 5 Sport
 • Đồng hồ Seiko 5 quartz
 • Đồng hồ Seiko 5 size 42mm
 • Seiko 5 automatic 21 jewels
 • Seiko 5 Automatic 23 jewels

Sử dụng các công cụ tìm kiếm đồng hồ Seiko 5 và chức năng so sánh giá đồng hồ Seiko 5 tại iprice để tìm chiếc đồng hồ Seiko cá tính. Tại danh mục đồng hồ Seiko, iprice liên tục cập nhật thông tin các mẫu đồng hồ Seiko mới nhất cũng như giá đồng hồ Seiko 5.

Hệ thống bảo hành đồng hồ Seiko chính hãng bởi Seiko Việt Nam được cung cấp khi mua đồng hồ Seiko 5. Kiểm tra chính sách bảo hành đồng hồ Seiko của nhà cung cấp, điều khoản giao nhận, thanh toán và đổi trả là lý do làm giá đồng hồ Seiko chênh lệch giữa các website. Các cửa hàng đồng hồ Seiko tại iprice có thông tin tại trang chủ Seiko Việt Nam mà bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin để bảo đảm giá trị đồng hồ.

Để lại thông tin email để nhận mã khuyến mãi đồng hồ Seiko từ iprice Việt Nam. Hoặc bạn cũng có thể vào trang Coupon đồng hồ Seiko tại iprice để kiểm tra các website bán đồng hồ Seiko. Dễ dàng mua đồng hồ Seiko 5 huyền thoại và cá tính, mua đồng hồ Seiko 5 chính hãng giá tốt nhất tại iprice Việt Nam.

Có thể bạn sẽ thích

Các dòng sản phẩm Seiko

Đồng hồ Seiko Grand

Thương hiệu

Seiko

Danh mục

Đồng hồ
NEW