Công nghệ đồng hồ Seiko 5 chống sốc và chống nước nổi tiếng ở những năm 1960 là một trong những bước tiến lớn trong ngành công nghiệp đồng hồ. Những tính năng tuyệt vời này được tích hợp trong các dòng đồng hồ tự động giá rẻ Seiko 5. Ngày nay, đồng hồ Seiko có khả năng chống nước 100m và công nghệ pin đồng hồ Seiko Solar lấy năng lượng từ mặt trời.

Đồng hồ Seiko 5 thiết kế mạnh mẽ sở hữu 4 dòng đồng hồ hàng không Aviator, đồng hồ thể thao Chronograph, đồng hồ lặn biển Marine và dòng đồng hồ Explorer dành cho người thích khám phá. Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm đồng hồ Seiko 5 thì dưới đây là những thông tin cần biết dành cho bạn.

Đồng hồ Seiko 5 của nước nào? | Tại sao gọi là đồng hồ Seiko 5? | Mua đồng hồ Seiko 5 ở đâu?

_

Những thắc mắc hay gặp khi mua đồng hồ Seiko 5

Seiko là thương hiệu đồng hồ với các thiết kế tinh tế, độ chính xác tối đa được nhiều người dùng sử dụng. Trong đó, dòng đồng hồ Seiko 5 luôn đứng đầu danh sách tìm kiếm tại Việt Nam. Hãy cùng khám phá những điều người dùng hay thắc về về Seiko 5 qua bài viết bên dưới.

Đồng hồ Seiko 5 của nước nào?

Đây là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Nhật Bản - một trong những hãng đồng hồ tiên phong trên thế giới với kinh nghiệm hơn 130 năm. Thiết kế đồng hồ của Seiko lấy ý tưởng từ những môn thể thao cảm giác mạnh. Vì thế khi ra đời, những sản phẩm đồng hồ nói chung và đồng hồ Seiko 5 nói riêng luôn gắn liền với những vận động viên thể thao.

Tại sao gọi là đồng hồ Seiko 5?

Bộ sưu tập đồng hồ Seiko kỷ niệm 50 năm với thiết kế mạnh mẽ sở hữu 4 dòng sản phẩm gồm có: đồng hồ hàng không Aviator, đồng hồ thể thao Chronograph, đồng hồ lặn biển Marine Seiko 5 và dòng đồng hồ Explorer Seiko 5 dành cho người thích khám phá.

Đồng hồ Seiko 5 đạt 5 tiêu chí vượt trội thời bấy giờ đó là:

  • Đồng hồ cơ lên dây cót tự động
  • Sản phẩm chống sốc tốt
  • Chịu được nước
  • Hiển thị lịch gồm ngày, thứ
  • Núm chỉnh giờ được đặt ở vị trí 4h độc lạ và tiện lợi hơn.

Thêm vào đó, giá đồng hồ Seiko 5 rẻ hơn so với các dòng sản phẩm cùng loại đi kèm với độ bền vượt trội. Có thể nói đây là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng sử dụng ở thời điểm hiện tại. Seiko 5 thật sự trở thành huyền thoại đồng hồ của Nhật Bản.

Giá đồng hồ Seiko 5

Là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng hiệu bình dân trên thị trường nên mức giá của Seiko 5 không quá đắt đỏ. Nó thích hợp với mọi đối tượng người dùng từ dân văn phòng đến sinh viên. Nếu bạn chưa có quá nhiều chi phí để sắm các dòng đồng hồ đắt đỏ thì có thể nghĩ đến đồng hồ Seiko 5. Chiếc đồng hồ này tuy chưa phải là xuất sắc nhất trên thị trường tuy nhiên nó lại đáp ứng được những yêu cầu tương đối khắt khe về cả chất lượng và mẫu mã.

Đồng hồ Seiko 5 có giá thành chênh lệch dựa theo từng chất liệu mẫu và công nghệ của chúng. Những dòng đồng hồ dây kim loại thường sẽ có giá thành đắt hơn một chút so với các dòng đồng hồ dây vải bình thường.

Mua đồng hồ Seiko 5 ở đâu?

Công nghệ đồng hồ Seiko 5 chống sốc và chống nước ở những năm 1960 là một trong những bước tiến lớn trong ngành công nghiệp đồng hồ. Mà tuyệt hơn, tính năng chống sốc được áp dụng cho các dòng đồng hồ tự động giá rẻ Seiko 5. Ngày nay, đồng hồ Seiko 5 có khả năng chống nước Seiko 100m và công nghệ pin đồng hồ Seiko Solar lấy năng lượng từ mặt trời.

Tìm hiểu thông tin căn bản về đồng hồ Seiko 5 Japan cũng như website Seiko Việt Nam (Seiko Vietnam) và các trang thương mại điện tử uy tín để tìm mua sản phẩm phù hợp. Đồng hồ Seiko Army thiết kế quân đội mạnh mẽ trở thành dòng đồng hồ Seiko nam được yêu thích. Các từ khoá về đồng hồ Seiko Automatic được tìm kiếm nhiều nhất tại iPrice Việt Nam.

Làm cách nào để hạn chế sai số cho đồng hồ Seiko 5?

Vì không phải là một dòng đồng hồ cao cấp bậc nhất trên thị trường nên đôi khi đồng hồ Seiko 5 có thể gặp tình trạng sai số. Để hạn chế tối đa tình trạng này, bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Không sử dụng đồng hồ Seiko 5 khi chơi thể thao để tránh va đập mạnh. Nếu bạn cần hoạt động nhiều thì nên tháo đồng hồ trước khi tham gia.
  • Thường xuyên lên dây cót cho đồng hồ
  • Nếu có điều kiện, bạn nên mang chiếc đồng hồ của mình đi bảo dưỡng định kỳ để sớm phát hiện các vấn đề bên trong.
  • Không nên tự ý căn chỉnh đồng hồ hoặc tra dầu cho đồng hồ nếu không có kĩ năng.
  • Không nên để đồng hồ Seiko 5 gần những nơi có từ trường mạnh như TV, tủ lạnh, máy tính hoặc nam châm.

Hệ thống bảo hành Seiko 5 như thế nào?

Hệ thống bảo hành đồng hồ Seiko chính hãng bởi Seiko Việt Nam được cung cấp khi mua đồng hồ Seiko 5. Bạn sẽ nhận 1 phiếu bảo hành của hãng có giá trị bảo hành Quốc tế. Kiểm tra chính sách bảo hành đồng hồ Seiko của nhà cung cấp, điều khoản giao nhận, thanh toán và đổi trả là lý do làm giá đồng hồ Seiko chênh lệch giữa các website.

NEW