Quạt Senko là thương hiệu quạt máy (quạt điện) phổ biến với mức giá bình dân và độ bền cao. Sản phẩm từ thương hiệu Senko được nhiều người Việt Nam tin tưởng sử dụng. Mẫu mã của quạt Senko cũng khá đa dạng để bạn chọn lựa, từ kiểu dáng đến màu sắc, độ to nhỏ của quạt tùy theo nhu cầu sử dụng. Senko có các loại quạt được bán trên thị trường bao gồm quạt treo tường Senko, quạt thông gió Senko, quạt bàn Senko, quạt trần Senko và quạt đứng Senko.

Giá quạt Senko không quá đắt, với khoảng 200 nghìn đồng bạn có thể sở hữu một sản phẩm quạt máy đến từ thương hiệu này. Ngoài ra, việc chọn mua đúng sản phẩm quạt Senko phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí, đồng thời có thể sử dụng hết hiệu năng của quạt. Bạn có thể mua quạt điện, quạt máy dễ dàng tại các đại lý quạt Senko trên toàn quốc, hoặc mua các sản phẩm trên các trang bán hàng online uy tín. Gợi ý các sản phẩm quạt điện Senko phổ biến tại iPrice Việt Nam tại đây

Những lưu ý bên dưới về kích thước quạt, công suất quạt so với diện tích phòng, tại sao nên sử dụng quạt 3 cánh sẽ giúp bạn tìm mua đúng sản phẩm quạt Senko cần thiết.

.

1. Chọn quạt điện Senko như thế nào giúp tiết kiệm điện?

2. Vì sao quạt điện Senko 3 cánh phổ biến hơn?

3. Mua quạt điện Senko ở đâu?

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Quạt SENKO 2020

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Senko L1338 299.000 đ shop VnExpress
Senko DR1608 565.250 đ Shopee
Senko TR1628 375.000 đ Lazada
Senko LTS1636 303.000 đ Shopee
Senko TC16 275.000 đ Lazada
Senko B102 163.000 đ Lazada
Senko H150 198.000 đ Lazada
Senko H200 237.000 đ Tiki
Senko DH1600 330.000 đ Lazada
Senko BD230 150.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Senko L1338

Giá rẻ nhất tại shop VnExpress 299.000 đ 350.000 đ Đến Nơi Bán

Những câu hỏi thường gặp về sản phẩm quạt Senko

Quạt Senko tốt không?

Quạt Senko là thương hiệu quạt máy (quạt điện) phổ biến với mức giá bình dân và độ bền cao, được nhiều người Việt Nam tin tưởng sử dụng. Mẫu mã của quạt Senko cũng khá đa dạng để bạn chọn lựa, từ kiểu dáng đến màu sắc, độ to nhỏ của quạt tùy theo nhu cầu sử dụng. Senko có các loại quạt được bán trên thị trường bao gồm quạt treo tường Senko, quạt thông gió Senko, quạt bàn Senko, quạt trần Senko và quạt đứng Senko. Bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm quạt Senko tại đây.

Chọn quạt điện Senko như thế nào giúp tiết kiệm điện?

Đầu tiên để tiết kiệm điện khi sử dụng quạt Senko, bạn cần biết nhu cầu sử dụng quạt của mình là gì, và dùng ở diện tích phòng là bao nhiêu. Mỗi loại quạt được thiết kế khác nhau với công suất khác nhau, tùy theo không gian phòng để đảm bảo mát vừa đủ, không nóng nực cũng như không quá lạnh lẽo khi sử dụng quạt máy. Gợi ý cho bạn sử dụng quạt Senko theo không gian:

  • Phòng rộng dưới 10m2 nên sử dụng loại nhỏ như quạt hộp, quạt tháp.
  • Phòng từ 10 - 12m2 nên sử dụng quạt treo tường.
  • Căn phòng rộng 10 - 15m2 nên dùng quạt bàn.
  • Nếu phòng to hơn từ 15 - 30m2 nên dùng quạt lửng, quạt đứng

Ngoài ra, để tiết kiệm điện khi sử dụng quạt điện Senko, bạn cần lưu ý:

  • Chỉ nên chọn loại quạt có công sức vừa đủ và dùng ở tốc độ trung bình, đủ làm mát.
  • Sau khi sử dụng, tắt quạt và rút phích cắm hoặc ngắt nguồn điện.
  • Chọn vị trí quạt hợp lý để không bị chắn gió.
  • Khi quạt cũ, bạn nên suy nghĩ tới việc thay mới để tránh tình trạng tốn điện và công suất giảm.

Vì sao quạt điện Senko 3 cánh phổ biến hơn?

Quạt điện Senko 3 cánh khá phổ biến bởi kiểu dáng nhỏ gọn, an toàn và hiệu quả làm mát tốt hơn, một ưu điểm khác là quạt 3 cánh giúp tiết kiệm điện hơn, làm cân bằng cánh quạt. Ngoài ra, với tiết diện cánh quạt to, mỏng hơn quạt 3 cánh giảm thiểu lực ma sát khi quay, lướt gió êm hơn và đỡ gây tiếng ồn khi hoạt động.

Mua quạt điện Senko ở đâu?

Bạn có thể mua quạt điện Senko ở các đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc, hoặc mua các sản phẩm trên các trang bán hàng online. Gợi ý các sản phẩm quạt điện Senko phổ biến tại iPrice Việt Nam tại đây

Có thể bạn sẽ thích

Danh mục

Quạt
NEW