Thích hợp cho việc giải trí khi chơi thể thao, đặc biệt là tập gym, các dòng tai nghe nhét tai Sennheiser luôn có những phân khúc người dùng đặc biệt: sành điệu, kiến thức âm thanh sâu rộng. Từ chiếc tai nghe thể thao Sennheiser đang nổi đình đám cho đến tai nghe nhét tai chống ồn Sennheiser cho chất lượng âm thanh hi-res với mức giá cạnh tranh. Tìm hiểu 3 mẫu tai nghe nhét tai Sennheiser bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

Tai Nghe Nhét Tai Chống Ồn Sennheiser
Tai nghe nhét tai không dây Sennheiser
_

Bảng giá Top Tai nghe nhét tai Sennheiser 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Sennheiser CX 685 Sports 3.153.537 đ Fado
Sennheiser CX 300-II Precision 474.000 đ Shopee
Sennheiser MM 450-X 4.577.000 đ Viet Audio
Sennheiser OCX 686G Sports 1.308.000 đ Lazada
Sennheiser Mx400 II 149.000 đ Shopee
Sennheiser CX 300 499.417 đ Fado
Sennheiser CX 870 3.365.488 đ Fado
Sennheiser Bluetooth Headset for Universal Devices 721.868 đ Fado
Sennheiser MX 375 570.000 đ Lazada
Sennheiser IE 800 23.078.338 đ Fado
PHỔ BIẾN NHẤT
Sennheiser Sennheiser CX 685 Sports

Lựa chọn hiện có Fado 3.153.537 đ Đến Nơi Bán

Tìm hiểu 3 chiếc tai nghe nhét tai Sennheiser bán chạy tại thị trường Việt Nam

Thích hợp cho việc giải trí khi chơi thể thao, đặc biệt là tập gym, các dòng tai nghe nhét tai Sennheiser luôn có những phân khúc người dùng đặc biệt: sành điệu, kiến thức âm thanh sâu rộng. Từ chiếc tai nghe thể thao Sennheiser đang nổi đình đám cho đến tai nghe nhét tai chống ồn Sennheiser cho chất lượng âm thanh hi-res với mức giá cạnh tranh. Tìm hiểu 3 dòng tai nghe nhét tai Sennheiser bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

Tai nghe thể thao Sennheiser HD-1

Xu hướng tai nghe thể thao đang trở nên phổ biến không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Nhưng trước đó, các dòng tai nghe nhét tai Sennheiser đã được trang bị hầu hết các tính năng căn bản cần thiết cho một chiếc tai nghe thể thao: chống nước, chống sốc, khả năng kết nối bluetooth hoàn hảo không kén thiết bị. Đặc biệt nó sở hữu khả năng tương đương của một chiếc tai nghe chống ồn Sennheiser chuẩn mực.

Tại CES 2016, Sennheiser là một trong những thương hiệu giới thiệu công nghệ âm thanh Binaural trên các dòng tai nghe nhét tai Sennheiser có thiết kế cực nhỏ. Nó có khả năng tái hiện âm thanh 3D và dẫn đầu âm thanh stereo, vốn là những công nghệ cần có trong một chiếc tai nghe tập gym. Nếu để ý, hầu hết các nhạc tập gym thường cần stereo nhiều hơn bass. Nó cho âm thanh trong và cao vút hơn là trầm.

Giá tai nghe thể thao Sennheiser thường dao động khoảng 1 triệu đến 2 triệu đồng, thuộc dòng tai nghe cao cấp, đặc biệt là mẫu tai nghe Sennheiser HD 1 đang đình đám được trang bị chip xử lý âm thanh Qualcomm apt-X. Các chi tiết được bọc da, chất liệu thép không gỉ và kèm theo các nút điều khiển ấn tượng, cho lượng pin đủ để bạn chơi nhạc trong suốt 10 giờ liên tục chỉ với 1,5 giờ sạc.

Tai nghe Sennheiser CX 213

Đó là mẫu tai nghe nhét tai Sennheiser bán chạy nhất tại thị trường châu Á. Giá tai nghe Sennheiser CX 213 thường chỉ tầm 400,000đ và đi kèm chế độ bảo hành tai nghe chính hãng bởi Sennheiser Việt Nam. Dây tai nghe trang bị jack cắm 3.5mm tiêu chuẩn thích hợp với hầu hết các thiết bị giải trí và di động. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận để bỏ ra khoảng 300,000đ, nếu chịu khó săn mã giảm giá Sennheiser Việt Nam, để nghe nhạc jazz, rock cho đến sử dụng Sennhersier CX 213 như một chiếc tai nghe chơi game.

Các phần mút đệm và thiết kế của Sennheiser giúp giảm tối đa tiếng ồn xung quanh, hay nói cách khác nó là chiếc tai nghe cao cấp giá rẻ có khả năng cho trải nghiệm âm thanh giảm tiếng ồn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó cũng được tích hợp khả năng chơi âm thanh 6 stereo nổi bật bên cạnh các âm bass rõ ràng và chi tiết bằng loa mids.

Tai nghe nhét tai chống ồn Sennheiser IE 60

Không có quá nhiều dòng tai nghe nhét tai trên thị trường tai nghe hi-res có chức năng chống ồn. Bởi nếu có thì giá tai nghe nhét tai chống ồn luôn rất đắt đỏ, người dùng sẽ nghĩ đến việc mua headphone chống ồn cho chất lượng âm thanh hi-res, vừa có thiết kế tốt hơn. Nhưng đó cũng là lý do vì sao giới mộ điệu yêu thích Sennheiser. Đơn cử là chiếc tai nghe nhét tai Sennheiser IE 800 hoặc chiếc tai nghe Sennheiser IE 60 có nhiều lượt tìm kiếm nhiều nhất tại iprice.

Giá tai nghe Sennheiser IE 60 dưới 4 triệu đồng, rẻ hơn nhiều so với các thị trường châu Á khác, và đi kèm chế độ bảo hành tai nghe chính hãng Sennheiser Việt Nam. Ngoài âm thanh tiêu chuẩn của nhà sản xuất Đức luôn cho âm thanh stereo và tiếng bass mạnh mẽ trong thiết kế nhỏ nhắn. Nó là một chiếc tai nghe chống ồn đáng đồng tiền bát gạo nhất hiện nay.

Sở hữu tính năng chống ồn bằng công nghệ hấp thụ tiếng ồn xung quanh, tai nghe Sennheiser còn được trang bị hệ thống loa nam châm neodymium mang lại âm thanh hi-res và dễ dàng có tiếng bass trầm tốt hơn. Độ chống ồn của chiếc tai nghe nhét tai Sennheiser này là 20dB, đủ để bạn giải trí bất cứ đâu, nghe jazz hay chơi game.

NEW