Thương hiệu Sensodyne là thế giới chăm sóc răng miệng dành riêng cho thị trường người dùng nhạy cảm, hay bị ê buốt. Kem đánh răng Sensodyne không chỉ đơn thuần giúp giảm ê buốt mà còn ngăn ngừa hình thành mảng bám, sâu răng và đem lại hơi thở thơm mát. Hãy cùng khám phá những công dụng khác nhau cho từng nhu cầu khác nhau trên thị trường hiện nay tại đây.

_

Tác dụng của kem đánh răng Sensodyne có thể bạn không biết

- Kem đánh răng Sensodyne mang lại hàm răng trắng sáng

- Mang lại hơi thở thơm mát

- Giảm ê buốt ngay tức thì

Sensodyne nổi tiếng trên thị trường là một thương hiệu kem đánh răng giúp giảm cảm giác ê buốt, giúp bạn có thể ăn các món yêu thích một cách thoải mái. Nó cũng có tác dụng mang lại một hàm răng trắng sáng giúp bạn có một nụ cười tỏa nắng tự tin nhất.

Sensodyne mang lại hàm răng trắng sáng cho nụ cười rạng rỡ

Việc sở hữu một hàm răng trắng sáng luôn là điều mong muốn của hầu hết tất cả mọi người, đem lại sự tự tin tuyệt đối với nụ cười rạng rỡ. Sensodyne Gentle Whitening sở hữu công thức cùng thành phần giúp đẩy đi những vết ố trên răng, khôi phục lại độ trắng ban đầu của răng đồng thời làm sạch các mảng bám một cách hiệu quả. Kết quả sẽ sớm được kiểm chứng sau vài tuần sử dụng.

Nếu bạn muốn bảo vệ răng miệng một cách toàn diện, Sensodyne Multi care sẽ thay bạn làm điều đó. Không chỉ bảo vệ răng bạn khỏi những cơn ê buốt đầy “tê tái”, ngừa sâu răng và duy trì bảo vệ răng nhạy cảm, Sensodyne Multi care còn giúp làm sạch mọi mảng bám trên răng, hạn chế tình trạng tạo cao răng và đồng thời chăm sóc các vấn đề chảy máu và sưng tấy nướu.

Mang lại hơi thở thơm mát

Bạc hà vốn luôn là “nhân vật chính” trong thành phần của những loại kem đánh răng giúp đem lại hơi thở thơm mát, và kem đánh răng Sensodyne Fresh Mint chính là lựa chọn dành cho bạn.Không chỉ góp phần đem lại hơi thở thơm tho và đầy tự tin, Sensodyne Fresh Mint còn chứa flouride giúp giảm ê buốt, đồng thời duy trì bảo vệ hàm răng nhạy cảm, ngừa sâu răng.

Bên cạnh Sensodyne Fresh Mint, Sensodyne Cool Gel - Mát lạnh với dạng gel khác biệt cũng là một trong những sản phẩm kem đánh răng giúp đem lại cảm giác sảng khoái, hơi thở thơm mát đầy tự tin. Sự khác biệt của dạng gel này đó là việc tạo ra lớp màng mỏng bao quanh các dây thần kinh nằm sâu bên trong răng, giúp ngăn ngừa ê buốt hiệu quả.

Bạn muốn giảm ê buốt ngay tức thì?

Sensodyne nhấn mạnh công dụng cũng như hình ảnh thương hiệu hỗ trợ giảm ê buốt của mình với dòng sản phẩm Sensodyne Rapid Relief - Giảm ê buốt nhanh chóng ngay tức thì. Không dừng lại ở đó, Sensodyne Rapid Relief còn hỗ trợ ngừa sâu răng, đem lại hơi thở thơm tho và duy trì bảo vệ răng nhạy cảm.

Bạn có thể khám phá thêm các thương hiệu nổi tiếng khác như kem đánh răng Colgate, kem đánh răng Darlie và nhiều sản phẩm khác ở thế giới chăm sóc răng miệng thật đa dạng.

Giá kem đánh răng Sensodyne

Kem đánh răng Sensodyne 100g được bán trên thị trường với mức giá hợp túi tiền. Đây được coi là một trong những dòng kem đánh răng cao cấp và đắt tiền nhất Việt Nam. Nó có giá thành cao hơn hẳn những loại kem đánh răng thông thường khác, tuy nhiên chất lượng của Sensodyne cực kỳ xứng đáng với câu nói: "đắt xắt ra miếng". Tác dụng giảm ê buốt là tính năng vượt trội và độc quyền của thương hiệu này mà không một thương hiệu kem đánh răng nào hiện nay có thể sánh kịp.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm với giá rẻ hơn nhờ các mã khuyến mại và các chương trình khuyến mại, hãy truy cập ngay iPrice để có giá tốt nhất.

NEW