Thương hiệu SevenFriday là thương hiệu đồng hồ có tuổi đời khá trẻ. Nó mới chỉ được thành lập vào năm 2012. Tuy nhiên 2 năm sau đó, tức năm 2014, đồng hồ SevenFriday đã trở nên nổi tiếng trên toàn cầu nhờ vào chất lượng đỉnh cao và thiết kế độc đáo. Nó “tấn công” thị trường với phân khúc giá 1000 USD trở xuống, nơi mà những ông lớn như Hublot và Patek Phlippe không màng tới.

- SevenFriday có ý nghĩa gì?

- SevenFriday có tốt không?

- SevenFriday Việt Nam (SevenFriday Vietnam) có đắt không?

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Đồng hồ SevenFriday có đáng "đồng tiền bát gạo"?

Với nền công nghiệp thời trang ngày càng phát triển, định nghĩa về đồng hồ đẹp không chỉ là thiết kế bắt mắt, mà còn phải bao gồm sự “nổi loạn” và điên rồ trong đó. Tất cả những điều này được tích hợp trong một thương hiệu đồng hồ mang tên SevenFriday.

SevenFriday có ý nghĩa gì?

SevenFriday mang ý nghĩa là 7 ngày thứ Sáu. Theo Daniel Niederer – người sáng lập thương hiệu cho biết, cái tên này thể hiện mong muốn của ông đó là các khách hàng sẽ luôn vui vẻ và thoải mái suốt cả tuần. Thông thường, mọi người phải làm việc 5 ngày trong tuần và chỉ được nghỉ ngơi vào cuối tuần, do đó họ thường có xu hướng yêu thích ngày thứ sáu vì nó báo hiệu rằng ngày cuối tuần đã đến. Vì thế, cái tên SevenFriday mang thông điệp từ nhà sản xuất: “hãy luôn sống vui tươi và tràn đầy năng lượng như thể tất cả các ngày trong tuần đều là thứ sáu”.

Thương hiệu SevenFriday là thương hiệu đồng hồ có tuổi đời khá trẻ. Nó mới chỉ được thành lập vào năm 2012. Tuy nhiên 2 năm sau đó, tức năm 2014, đồng hồ SevenFriday đã trở nên nổi tiếng trên toàn cầu nhờ vào chất lượng đỉnh cao và thiết kế độc đáo. Nó “tấn công” thị trường với phân khúc giá 1000 USD trở xuống, nơi mà những ông lớn như Hublot và Patek Philippe không màng tới.

SevenFriday có tốt không?

SevenFriday được sản xuất trên công nghệ máy của Nhật Bản với các tiêu chuẩn vô cùng khắt khe. Chính vì thế trước khi đến tay khách hàng, nó đã trải qua các bước kiểm tra kĩ lưỡng cả về ngoại hình và chất lượng để đảm bảo độ bền lớn nhất. Mặt kính của đồng hồ SevenFriday được làm từ thủy tinh chống ăn mòn, kết hợp với phần khung được làm từ thép không gỉ. Các chất liệu này có thể giúp đồng hồ chống lại các tác động từ bên ngoài một cách tuyệt đối.

Phần dây đeo của SevenFriday được làm từ chất liệu da hoặc silicon vô cùng bền bỉ. Hạn chế duy nhất của dòng đồng hồ này là tính năng chống nước. Chính vì thế bạn nên hạn chế đeo đồng hồ SevenFriday khi đi bơi, giặt đồ hoặc rửa bát để tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

SevenFriday Việt Nam (SevenFriday Vietnam) có đắt không?

Đồng hồ SevenFriday có giá trung bình khoảng 20 – 30 triệu đồng, tuy nhiên phổ biến ở mức giá 1000 USD (23 triệu đồng). Đây là một mức giá dành cho những người tầng lớp trung lưu đến thượng lưu. Nếu so với thu nhập bình quân tại Việt Nam thì mức giá này khá cao, tuy nhiên những người yêu thích đồng hồ sẽ vẫn sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để có được sản phẩm này.

Xem thêm các thương hiệu đồng hồ khác tại: Link

Có thể bạn sẽ thích

Giới tính

SEVENFRIDAY cho Nam

Xem thêm sản phẩm SEVENFRIDAY Việt Nam

Đồng hồ đeo tay SEVENFRIDAY
NEW